Album: Chiranjeevi
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Chiranjeevi
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Anbenum Oliyaaga
Aalaya Maniyaaga
Oor Vaazha Uzhaippavan Siranjeevi
Then Paangu Kaatraaga
Thiru Chabai Paattaaga
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Male : Anbenum Oliyaaga
Aalaya Maniyaaga
Oor Vaazha Uzhaippavan Siranjeevi
Then Paangu Kaatraaga
Thiru Chabai Paattaaga
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Male : Vaan Vanangum Uyarndha Neriyil
Paal Manakkum Kuralin Vazhiyil
Vaan Vanangum Uyarndha Neriyil
Paal Manakkum Kuralin Vazhiyil
Nadhi Polavae Nadakkindravan
Nilavaagavae Thaeigindravan
Ennaalum Boomiyil Siranjeevi
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Male : Anbenum Oliyaaga
Aalaya Maniyaaga
Oor Vaazha Uzhaippavan Siranjeevi
Then Paangu Kaatraaga
Thiru Chabai Paattaaga
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Male : Vaai Manakka Sirikkum Manidhan
Thaai Nilathai Uyarthum Thalaivan
Vaai Manakka Sirikkum Manidhan
Thaai Nilathai Uyarthum Thalaivan
Arivaalayam Padaikkindravan
Periyorgalai Thudhikkindravan
Ennaalum Boomiyil Siranjeevi
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Male : Anbenum Oliyaaga
Aalaya Maniyaaga
Oor Vaazha Uzhaippavan Siranjeevi
Then Paangu Kaatraaga
Thiru Chabai Paattaaga
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
Ennaalum Vaazhbavan Siranjeevi
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அன்பெனும் ஒளியாக
ஆலய மணியாக
ஊர் வாழ உழைப்பவன் சிரஞ்சீவி
தென்பாங்கு காற்றாக
திருச்சபை பாட்டாக
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
ஆண் : அன்பெனும் ஒளியாக
ஆலய மணியாக
ஊர் வாழ உழைப்பவன் சிரஞ்சீவி
தென்பாங்கு காற்றாக
திருச்சபை பாட்டாக
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
ஆண் : வான் வணங்கும் உயர்ந்த நெறியில்
பால் மணக்கும் குறளின் வழியில்
வான் வணங்கும் உயர்ந்த நெறியில்
பால் மணக்கும் குறளின் வழியில்
நதி போலவே நடக்கின்றவன்
நிலவாகவே தேய்கின்றவன்
எந்நாளும் பூமியில் சிரஞ்சீவி
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
ஆண் : அன்பெனும் ஒளியாக
ஆலய மணியாக
ஊர் வாழ உழைப்பவன் சிரஞ்சீவி
தென்பாங்கு காற்றாக
திருச்சபை பாட்டாக
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
ஆண் : வாய் மணக்க சிரிக்கும் மனிதன்
தாய் நிலத்தை உயர்த்தும் தலைவன்
வாய் மணக்க சிரிக்கும் மனிதன்
தாய் நிலத்தை உயர்த்தும் தலைவன்
அறிவாலயம் படைக்கின்றவன்
பெரியோர்களை துதிக்கின்றவன்
எந்நாளும் பூமியில் சிரஞ்சீவி
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
ஆண் : அன்பெனும் ஒளியாக
ஆலய மணியாக
ஊர் வாழ உழைப்பவன் சிரஞ்சீவி
தென்பாங்கு காற்றாக
திருச்சபை பாட்டாக
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி
எந்நாளும் வாழ்பவன் சிரஞ்சீவி