Album: Adangathey
Artists: Jothi
Music by:
Lyricist: Siva Ganga
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Adangathey
Artists: Jothi
Music by:
Lyricist: Siva Ganga
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Jothi
Music By : G.V. Prakash Kumar
Female : Nilavin Niramum Vannam Kolla
Piraiyin Valaivum Ennam Solla
Eppadi Ennuyir Kaadhalai Solven
Uyirai Anuppi Idhayam Velven
Female : Nizhalin Varavai
Thaduppathethu
Ullathil Anuvum Thulirkirathu
Un Paarvaiyai Ithuvarai
Tholaikkavillai
En Porvaiyil Kaadhalai Madikkavillai
Female : Kanavum Ninaivum Kalaiyuma
En Uyirum Unarvum Nilaikkuma
Ethanai Kaalangal Idhayam Uraiyum
Maiyyalai Ariya Vaa Vaa
Female : Kilaiyai Thedum
Paravai Naanae
Un Siragil Amara Thavikkirenae
Nagarnthu Unnidam Sernthiduveno
Anaithu Arugil Vazhnthiduveno
Female : Ethirtha Thisaiyil
Paranthu Sendraai
Sivantha Iragai Uthirthu Ponaai
Maraiyum Pozhuthinil Maatramillai
Un Ninaivu Uyirai Thetravillai
Female : Uyirvidum Intha Nodiyilae
Un Mugam Kandukolla Yengiduven
Iruthi Muthathai Thanthidavae
Vanthidu Nee Enthan Anbae….
பாடகி : ஜோதி
இசையமைப்பாளர் :
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பெண் : நிலவின் நிறமும்
வண்ணம் கொள்ள
பிறையின் வளைவும்
எண்ணம் சொல்ல
எப்படி என்னுயிர்
காதலை சொல்வேன்
உயிரை அனுப்பி
இதயம் வெல்வேன்
பெண் : நிழலின் வரவை
தடுப்பதேது
உள்ளத்தில் அணுவும் துளிர்க்கிறது
உன் பார்வையை இதுவரை
தொலைக்கவில்லை
என் போர்வையில்
காதலை மதிக்கவில்லை
பெண் : கனவும் நினைவும் களையுமா
என் உயிரும் உணர்வும்
நிலைக்குமா
எதனை காலங்கள்
இதயம் உறையும்
மைய்யலை அறிய வா வா
பெண் : கிளையை தேடும்
பறவை நானே
உன் சிறகில் அமர தவிக்கிறேனே
நகர்ந்து உன்னிடம்
சேர்ந்திடுவேனோ
அணைத்து அருகில்
வாழ்ந்திடுவேனோ
பெண் : எதிர்த்த திசையில்
பறந்து சென்றாய்
சிவந்த இறகை உதிர்த்து போனாய்
மறையும் பொழுதினில்
மாற்றமில்லை
உன் நினைவு உயிரை
தேற்றவில்லை
பெண் : உயிர்விடும்
இந்த நொடியிலே
உன் முகம்
கண்டுகொள்ள ஏங்கிடுவேன்
இறுதி முத்தத்தை தந்திடவே
வந்திடு நீ எந்தன் அன்பே