
Album: Gokulathil Seethai
Artists: Krishnaraj
Music by: Deva
Lyricist: Agathiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Gokulathil Seethai
Artists: Krishnaraj
Music by: Deva
Lyricist: Agathiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Krishnaraj
Music By : Deva
Male : Anbae Dheivamae
Kanden Boomi Melae
Oli Yetruvom
Pirar Vaazhvil Naamae
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Chorus : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Male : Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Chorus : ……………………….
Chorus : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Male : Malarae Un Vaasam Azhagae
Mazhaiyae Un Saaral Azhagae
Nadhiyae Un Vegam Azhagae
Kadalae Un Neelam Azhagae
Male : Paniyae Un Kaalam Azhagae
Pagalae Un Kaalai Azhagae
Iravae Un Maalai Azhagae
Ulagae En Dhesam Azhagae
Male : Kavidhai Azhagai Kalaigal Azhagai
Mazhalai Azhagai Maranthaayae
Manitha Manitha Vaazhkai Muzhuthum
Azhagae Azhagae Kaanbaayae
Vaazhkai Inbamae
Vaazhvom Endrumae
Ithu Unmaiyae..ae..ae..ae…ae….
Male : Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Chorus : Hoyeah…hoyeah….
Chorus : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Male : Mugamaae Un Kangal Azhagae
Vizhiyae Un Paarvai Azhagae
Idhazhae Un Pechu Azhagae
Mozhiyae Un Vaarthai Azhagae
Male : Manamae Un Ennam Azhagae
Ninaivae Un Nermai Azhagae
Uyirae Un Moochu Azhagae
Manitha Un Dhegam Azhagae
Male : Sirippum Azhagae Azhugai Azhagae
Manitha Vaazhkai Ithu Thaanae
Kanneer Vittu Paalai Arunthum
Annaparavai Neethaanae
Vaazhkai Inbamae
Vaazhvom Endrumae
Madhi Vellumae….ae…ae…ae…ae…
Male & Chorus : Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Chorus : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : அன்பே தெய்வமே
கண்டேன் பூமி மேலே
ஒளி ஏற்றுவோம்
பிறர் வாழ்வில் நாமே
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : …………………………..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : மலரே உன் வாசம் அழகே
மழையே உன் சாரல் அழகே
நதியே உன் வேகம் அழகே
கடலே உன் நீலம் அழகே
ஆண் : பனியே உன் காலம் அழகே
பகலே உன் காலை அழகே
இரவே உன் மாலை அழகே
உலகே என் தேசம் அழகே
ஆண் : கவிதை அழகை கலைகள் அழகை
மழலை அழகை மறந்தாயே
மனிதா மனிதா வாழ்க்கை முழுதும்
அழகே அழகே காண்பாயே
வாழ்க்கை இன்பமே
வாழ்வோம் என்றுமே
இது உண்மையே….ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..
ஆண் : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : ஹோயெஹ்…..ஹோயெஹ்…..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : முகமே உன் கண்கள் அழகே
விழியே உன் பார்வை அழகே
இதழே உன் பேச்சு அழகே
மொழியே உன் வார்த்தை அழகே
ஆண் : மனமே உன் எண்ணம் அழகே
நினைவே உன் நேர்மை அழகே
உயிரே உன் மூச்சு அழகே
மனிதா உன் தேகம் அழகே
ஆண் : சிரிப்பும் அழகே அழுகை அழகே
மனித வாழ்க்கை இது தானே
கண்ணீர் விட்டு பாலை அருந்தும்
அன்னபறவை நீதானே
வாழ்க்கை இன்பமே
வாழ்வோம் என்றுமே
மதி வெல்லுமே…..ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..
ஆண் மற்றும் குழு : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ