Nilavae Vaa Female Song Lyrics - Gokulathil Seethai

Nilavae Vaa Female Song Poster

Album: Gokulathil Seethai

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Agathiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nilavae Vaa Female Song Lyrics - English & Tamil


Nilavae Vaa Female Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Anbae Dheivamae
Kanden Boomi Melae
Oli Yetruvom
Pirar Vaazhvil Naamae
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…


Chorus : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo


Female : Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…


Female : Malarae Un Vaasam Azhagae
Mazhaiyae Un Saaral Azhagae
Nadhiyae Un Vegam Azhagae
Kadalae Un Neelam Azhagae


Female : Paniyae Un Kaalam Azhagae
Pagalae Un Kaalai Azhagae
Iravae Un Maalai Azhagae
Ulagae En Dhesam Azhagae


Female : Kavidhai Azhagai Kalaigal Azhagai
Mazhalai Azhagai Maranthaayae
Manitha Manitha Vaazhkai Muzhuthum
Azhagae Azhagae Kaanbaayae
Vaazhkai Inbamae
Vaazhvom Endrumae
Ithu Unmaiyae…ae..ae…ae…ae………


Female : Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…


Chorus : Hoyeah…hoyeah….


Chorus : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo


Female : Mugamaae Un Kangal Azhagae
Vizhiyae Un Paarvai Azhagae
Idhazhae Un Pechu Azhagae
Mozhiyae Un Vaarthai Azhagae


Female : Manamae Un Ennam Azhagae
Ninaivae Un Nermai Azhagae
Uyirae Un Moochu Azhagae
Manitha Un Dhegam Azhagae


Female : Sirippum Azhagae Azhugai Azhagae
Manitha Vaazhkai Ithu Thaanae
Kanneer Vittu Paalai Arunthum
Annaparavai Neethaanae
Vaazhkai Inbamae
Vaazhvom Endrumae
Madhi Vellumae….ae…ae…ae…ae…


Female & Chorus : Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…
Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillaamal Nee Vaa…


Chorus : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo



Nilavae Vaa Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : அன்பே தெய்வமே
கண்டேன் பூமி மேலே
ஒளி ஏற்றுவோம்
பிறர் வாழ்வில் நாமே
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

பெண் : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..

பெண் : மலரே உன் வாசம் அழகே
மழையே உன் சாரல் அழகே
நதியே உன் வேகம் அழகே…
கடலே உன் நீலம் அழகே

பெண் : பனியே உன் காலம் அழகே
பகலே உன் காலை அழகே
இரவே உன் மாலை அழகே….
உலகே என் தேசம் அழகே

பெண் : கவிதை அழகை கலைகள் அழகை
மழலை அழகை மறந்தாயே
மனிதா மனிதா வாழ்க்கை முழுதும்
அழகே அழகே காண்பாயே
வாழ்க்கை இன்பமே
வாழ்வோம் என்றுமே
இது உண்மையே….ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..

பெண் : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..

குழு : ஹோயெஹ்…..ஹோயெஹ்…..

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

பெண் : முகமே உன் கண்கள் அழகே
விழியே உன் பார்வை அழகே
இதழே உன் பேச்சு அழகே
மொழியே உன் வார்த்தை அழகே

பெண் : மனமே உன் எண்ணம் அழகே
நினைவே உன் நேர்மை அழகே
உயிரே உன் மூச்சு அழகே
மனிதா உன் தேகம் அழகே

பெண் : சிரிப்பும் அழகே அழுகை அழகே
மனித வாழ்க்கை இது தானே
கண்ணீர் விட்டு பாலை அருந்தும்
அன்னபறவை நீதானே
வாழ்க்கை இன்பமே
வாழ்வோம் என்றுமே
மதி வெல்லுமே…..ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..

பெண் மற்றும் குழு : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gokulathu Kanna lyrics
  • Gokulathu Kanna Gokulathil Seethai Tamil song lyrics
  • Gokulathu Kanna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gokulathu Kanna
  • Gokulathu Kanna full lyrics
  • Gokulathu Kanna meaning
  • Gokulathu Kanna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...