Album: Ethir Neechal (2013)
Artists: Anirudh Ravichander, Dhanush
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ethir Neechal (2013)
Artists: Anirudh Ravichander, Dhanush
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Dhanush And Anirudh Ravichander
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Ahaaa…aaa
Ahaaa..aaa..haan
Ahaaa…aaaaa..
Ahaaa…aaa..haaan
Male : {Nijamellam Maranthu Pochu
Pennae Unnalae
Ninaivellam Kanava Pochu
Kannae Unnalae
Nirai Maadham Nilaivai Kaanum
Pennae Unnalae Pennae Unnalae} (2)
Male : Hei Paakathae Paakathae
Pennae Pothum
Baarangal Thaangathae
Pennae Pothum
Bodhaigal Thaarathae
Pennae Pothum
Pennae Pothum
Chorus : {Don’t Give A Heck
About The Witch} (5)
Chorus : {Don’t Give A
Don’t Give A Heck
About The Witch} (5)
Male : Oorellam Onnaga Seruthamma
Naan Mattum En Orama
Yethetho Nenjukkul Vechurukka
Nan Baaramaa
Male : Koodatha Ennangal Kooduthamma
Thaangaathu En Koodu Ma
Pataalum Kettaalum Ketkaathuma
En Neramaa…
Male : Oh Vitil Poochi
Vilakaa Suduthu
Vevaram Puriyama
Velakum Azhuthu
Male : Eh Paarkaamal Paakatha
Pennae Pothum
Baarangal Thaangathu
Pennae Pothum
Bodhaigal Thaarathae
Pennae Pothum
Pennae Pothum
Pennae Pothum
Male : Nijamellam Maranthu Pochu..haan
Ninaivellam Kanava Pochu..haan
Nirai Maadham Nilaivai Kaanum..haan
Pennae Unnalae
Chorus : Don’t Give A Heck
About The Witch
{Don’t Give A
Don’t Give A Heck
About The Witch} (7)
Witch..witch..witch..witch
Male : {Don’t Give A
Don’t Give A Heck
About The Witch} (4)
பாடகா்கள் : தனுஷ், அனிருத் ரவிச்சந்தர்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
ஆண் : …………………………
ஆண் : { நிஜமெல்லாம்
மறந்து போச்சு பெண்ணே
உன்னாலே நினைவெல்லாம்
கனவா போச்சு கண்ணே உன்னாலே
நிறை மாதம் நிலவை காணும்
பெண்ணே உன்னாலே
பெண்ணே உன்னாலே } (2)
ஆண் : ஹேய் பாக்காதே
பாக்காதே பெண்ணே
போதும் பாரங்கள் தாங்காதே
பெண்ணே போதும் போதைகள்
தாராதே பெண்ணே போதும்
பெண்ணே போதும்
குழு : { டோன்ட் கிவ் அ
ஹேக் அபௌட் த விட்ச் } (5)
குழு : { டோன்ட் கிவ் அ
டோன்ட் கிவ் அ ஹேக்
அபௌட் த விட்ச் } (5)
ஆண் : ஊரெல்லாம்
ஒன்னாக சேருதம்மா
நான் மட்டும் ஏன் ஓரமா
ஏதேதோ நெஞ்சுக்குள்
வெச்சுருக்க நான் பாரமா
ஆண் : கூடாத எண்ணங்கள்
கூடுதம்மா தாங்காது என்
கூடு மா பட்டாலும்
கேட்டாலும் கேட்காதுமா
என் நேரமா
ஆண் : ஓ விட்டில் பூச்சி
விளக்க சுடுது விவரம்
புரியாம விளக்கும் அழுது
ஆண் : ஹேய் பாா்க்காமல்
பாக்காத பெண்ணே போதும்
பாரங்கள் தாங்காது பெண்ணே
போதும் போதைகள் தாராதே
பெண்ணே போதும்
பெண்ணே போதும்
பெண்ணே போதும்
ஆண் : நிஜமெல்லாம்
மறந்து போச்சு ஹான்
நினைவெல்லாம் கனவா
போச்சு ஹான் நிறை மாதம்
நிலவை காணும் ஹான்
பெண்ணே உன்னாலே
குழு : டோன்ட் கிவ் அ
ஹேக் அபௌட் த விட்ச்
{ டோன்ட் கிவ் அ
டோன்ட் கிவ் அ ஹேக்
அபௌட் த விட்ச் } (7)
விட்ச் விட்ச் விட்ச் விட்ச்
ஆண் : { டோன்ட் கிவ் அ
டோன்ட் கிவ் அ ஹேக்
அபௌட் த விட்ச் } (4)