Local Boys Song Lyrics - Ethir Neechal (2013)

Local Boys Song Poster

Album: Ethir Neechal (2013)

Artists: Dhanush, Velmurugan

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: R. S. Durai Senthilkumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Local Boys Song Lyrics - English & Tamil


Local Boys Song Lyrics in English

Singers : Dhanush And Velmurugan


Music By : Anirudh Ravichander


Male : {Hei Sathiyama Nee Enaku
Thevaiyae Illa
Hey Pathunaala Sarakadicha
Bothaiyae Illa
Olagam Purunju Dowser Kizhinju
Ini Pichikira En Kitta Thaan Onnum Illa} (2)


Male : Nan Setha Sangiruku
Pocketila Dhum Irukku
Usura Vitta Yenna Irukku
Tension Aavatha


Male : Keezha Mann Irukku
Vaanathula Sun Irukku
Iniki Thaan Mukiyam Thaan
Azhuthu Saavatha


Chorus : {Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Inga Vantha
Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Enna Konna} (2)


Male : Enna Konna..enna Konna ..enna Konna


Male : Eh Olaiyellam Pinni Pinni
Kottai Onnu Naan Kattinen
Raja Naan Thaandi
Raani Nee Thaandi


Male : Ra Pagala Vela Senju
Kaasu Ellam Naa Kottina
Ellam Veenadi
Loose U Naanadi


Male : Hey Ullukula Onnum Illa
Sathiyama Nee Thaan Pulla
Raasaaathiiii….
Gamapa Gamapa Gamapa Gamapa
Gama Gama Gama Gamapa Gamapa


Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Inga Vantha
Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Enna Konna


Chorus : Hei Hey Hei Hey Hei Hey
Endi Inga Vantha
Hei Hey Hei Hey Hei Hey
Endi Enna Konna


Male : Hey Kaathula Parakum Panju
Ada Kaadhalil Vedikum Nenju
Ponnunga Manasu Nanju
Motham Ethana Roundu Da Anju


Male : Mappula Paadura Raagam
Adha Takkunu Thitidum Sogam
Kannula Ennada Mogam
Adhu Satunu Mudiyum Thaagam


Male : Nan Setha Sangiruku
Pocketila Dhum Irukku
Usura Vitta Yenna Irukku
Tension Aavatha


Male : Keezha Mann Irukku
Vaanathula Sun Irukku
Iniki Thaan Mukiyam Thaan
Azhuthu Saavatha


Chorus : {Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Inga Vantha
Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Enna Konna} (2)
Endi Enna Konna …enna Konna..enna Konna…



Local Boys Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தனுஷ், வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : { ஹேய் சத்தியமா
நீ எனக்கு தேவையே இல்ல
ஹே பத்து நாளா சரக்கடிச்சும்
போதையே இல்ல உலகம்
புரிஞ்சு டவுசர் கிழிஞ்சு இனி
பிச்சிக்கிற என் கிட்ட தான்
ஒன்னும் இல்ல } (2)

ஆண் : நான் செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டுல தம் இருக்கு உசுர
விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவாத

ஆண் : கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னிக்கி தான் முக்கியம்
தான் அழுது சாவாத

குழு : { ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன } (2)

ஆண் : என்ன கொன்ன
என்ன கொன்ன என்ன
கொன்ன

ஆண் : ஏ ஓலை எல்லாம்
பின்னி பின்னி கோட்டை
ஒன்னு நான் கட்டினேன்
ராஜா நான் தான்டி
ராணி நீ தான்டி

ஆண் : ரா பகலா வேலை
செஞ்சு காசு எல்லாம் நா
கொட்டின எல்லாம் வீணாடி
லூசு நானாடி

ஆண் : ஹே உள்ளுக்குள்ள
ஒன்னும் இல்ல சத்தியமா
நீ தான் புள்ள ராசாத்தி கமப
கமப கமப கமப கம கம கம
கமப கமப

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன

குழு : ஹேய் ஹே ஹேய்
ஹே ஹேய் ஹே ஏன்டி
இங்க வந்த ஹேய் ஹே
ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே
ஏன்டி என்ன கொன்ன

ஆண் : ஹே காத்துல பறக்கும்
பஞ்சு அட காதலில் வெடிக்கும்
நெஞ்சு பொண்ணுங்க மனசு
நஞ்சு மொத்தம் எத்தன
ரவுன்டுடா அஞ்சு

ஆண் : மப்புள்ள பாடுற
ராகம் அத டக்குனு திட்டிடும்
சோகம் கண்ணுல என்னடா
மோகம் அது சட்டுனு முடியும்
தாகம்

ஆண் : நான் செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டுல தம் இருக்கு உசுர
விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவாத

ஆண் : கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னிக்கி தான் முக்கியம்
தான் அழுது சாவாத

குழு : { ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன } (2)
ஏன்டி என்ன கொன்ன
என்ன கொன்ன என்ன
கொன்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Paarvayil lyrics
  • Un Paarvayil Ethir Neechal (2013) Tamil song lyrics
  • Un Paarvayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Paarvayil
  • Un Paarvayil full lyrics
  • Un Paarvayil meaning
  • Un Paarvayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...