Album: Ko
Artists: Naresh Iyer
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ko
Artists: Naresh Iyer
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Naresh Iyer
Music By : Harris Jayaraj
Chorus : Netri Pottil Patriya Ennam
Ettuthikkum Parava Virumbum
Putrai Kattum Erumbugal Naangal
Satham Pottal Ulagam Thirumbum
Chorus : Netri Pottil Patriya Ennam
Ettuthikkum Parava Virumbum
Putrai Kattum Erumbugal Naangal
Satham Pottal Ulagam Thirumbum Thirumbum
Male : Yen Piranthom Endrae Irunthom
Kan Thiranthom Avvaan Paranthom
Ye Matram Thediyae
Chorus : Paba Pab Pab Paabapa
Male : Thinam Oru Netrai Thorkirom
Chorus : Pa Ba Pab Pab Paabapa
Male : Eh Vetru Pathayil Boomi Sutra Paarkirom
Chorus : Vizhaketrum Sudar Kaatrai Selvomae
Chorus : Netri Pottil Patriya Ennam
Ettuthikkum Parava Virumbum
Putrai Kattum Erumbugal Naangal
Satham Pottal Ulagam Thirumbum Thirumbum
Male : Yen Piranthom Endrae Irunthom
Kan Thiranthom Avvaan Paranthom
Male : {Cafe Beachillum
Chorus : Oo Oo Oh
Male : Kanavinai Kottai Katinom
Chorus : Ohoo..oohhoo..yeah
Male : Facebook Wallilum
Engal Kolgai Theetinom
Chorus : Inainthomae Munainthomae Parpomae}(2)
பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐய்யர்
இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
குழு : நெற்றிப் பொட்டில் பற்றிய எண்ணம்
எட்டுத் திக்கும் பரவ விரும்பும்
புற்றைக்கட்டும் எறும்புகள் நாங்கள்
சத்தம் போட்டால் உலகம் திரும்பும்
குழு : நெற்றிப் பொட்டில் பற்றிய எண்ணம்
எட்டுத் திக்கும் பரவ விரும்பும்
புற்றைக்கட்டும் எறும்புகள் நாங்கள்
சத்தம் போட்டால் உலகம் திரும்பும் திரும்பும்
ஆண் : ஏன் பிறந்தோம் என்றே இருந்தோம்
கண் திறந்தோம் அவ்வான் பறந்தோம்
ஆண் : ஏ மாற்றம் தேடியே
குழு : பாபா பாப் பாப் பாபாபா
ஆண் : தினமொரு நேற்றைத் தோற்கிறோம்
குழு : பாபா பாப் பாப் பாபாபா
ஆண் : வேற்றுப் பாதையில் பூமி சுற்றப் பார்க்கிறோம்
குழு : விளக்கேற்றும் சுடற்காற்றாய்
செல்வோமே
குழு : நெற்றிப் பொட்டில் பற்றிய எண்ணம்
எட்டுத் திக்கும் பரவ விரும்பும்
புற்றைக்கட்டும் எறும்புகள் நாங்கள்
சத்தம் போட்டால் உலகம் திரும்பும் திரும்பும்
ஆண் : ஏன் பிறந்தோம் என்றே இருந்தோம்
கண் திறந்தோம் அவ்வான் பறந்தோம்
ஆண் : {கபே பீச்சிலும்
குழு : ஓஓ..ஓஒ..ஓஹோ
ஆண் : கனவிலே கோட்டைக் கட்டினோம்
குழு : ஓஓ..ஓஒ..ஓஹோ
ஆண் : பேஸ் புக் வாளிலும்
எங்கள் கொள்கை தீட்டினோம்
குழு : இணைந்தோமே முனைந்தோமே
பார்ப்போமே }(2)