Amali Thumali Song Lyrics - Ko

Amali Thumali Song Poster

Album: Ko

Artists: Chinmayi, Haricharan, Shweta Mohan

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Amali Thumali Song Lyrics - English & Tamil


Amali Thumali Song Lyrics in English

Singers : Haricharan, Chinmayi And Shweta Mohan


Music By : Harris Jayaraj


Male : ……………………………………………


Male : Amali Thumali Neliyum Valley Ennai Kavvi Kondadhae
Azhagu Idupin Oru Paadhi Ennai Alli Sendradhae
Columbus Kanavilum Ninaikaatha Oru Desam Alaikudhae
Koluthum Veyililum Enakullae Kulir Kaatrum Veesudhae


Female : Roja Poovum


Male : Adi Mullil Pookum Ena Ariven


Female : Pena Mullil


Male : Intha Poovum Poopathu Oru Maayam


Female : Maari Maari


Male : Unai Paarka Solli Vizhi Kenjum


Male : Enthan Nenjodu Nenjodu Kaadhal Pongi Varudhae


Male : ……………………………………………….


Male : Amali Thumali Neliyum Valley Ennai Kavvi Kondadhae
Azhagu Idupin Oru Paadhi Ennai Alli Sendradhae
Hey Columbus Kanavilum Ninaikaatha Oru Desam Alaikudhae
Koluthum Veyililum Enakullae Kulir Kaatrum Veesudhae


Male : ………………….    Female : …………………………


Female : Vaa Ena Sollavum Thayakam
Manam Po Ena Thallavum Marukum
Ingu Kaadhalin Paadhayil Anaithum
Ada Perum Kulapam


Male : Aarugal Aruginil Irundhum
Adai Mazhai Adhu Soovena Pozhinthum
Adi Nee Matum Thoorathil Irunthaal Naa Varandu Vidum


Male : Hey Koova Koova Koova Koova Kuyilethu
Hey Thavva Thavva Thavva Thavva Manamethu


Female : Oh Mudhal Mazhai Nanaithadhai Polae
Mudhal Thunai Adainthadhai Polae
Kuthikiren Kuthikiren Melae Aaruyirae


Male : Oh Enakunai Kuduthadhu Pothum
Tharai Thoda Marukuthu Paadham
Enakini Urakamum Thooram Devathaiyae


Male : Amali Thumali Neliyum Valley Ennai Kavvi Kondadhae


Female : ……………………………………….


Male : Azhagu Idupin Oru Paadhi Ennai Alli Sendradhae


Male : Columbus Kanavilum Ninaikaatha Oru Desam Alaikudhae


Female : ……………………………………….


Male : Koluthum Veyililum Enakullae Kulir Kaatrum Veesudhae


Female : …………………………………………


Male : Kaalgalil Aadidum Kolusu Adhan Oosaigal Boomiku Puthusu
Adhai Kaadhugal Ketidum Pozhudhu Naan Kaviyarasu


Female : Merkilum Sooriyan Uthikum
Neer Minmini Sootilum Kodhikum
Ada Aruginil Ne Ulla Varaikum Miga Manamanakum


Male : Hey Poova Poova Poova Poova Siripaalae
Hey Avva Avva Avva Avva Theerthaayae
Hey Soodamalae Anigalan Illai Thodamalae Udal Palan Illai
Vidamalae Manathinil Thollai Kaadhali


Female : Thoda Thoda Ini Thadai Illai Idaiveli Miga Perum Thollai
Adaiyaalam Magilchiyin Ellai Oodalilae Ohoo


Male : Amali Thumali Neliyum Valley Ennai Kavvi Kondadhae
Azhagu Idupin Oru Paadhi Ennai Alli Sendradhae
Columbus Kanavilum Ninaikaatha Oru Desam Alaikudhae
Koluthum Veyililum Enakullae Kulir Kaatrum Veesudhae


Female : Roja Poovum


Male : Adi Mullil Pookum Ena Ariven


Female : Pena Mullil


Male : Intha Poovum Poopathu Oru Maayam


Female : Maari Maari


Male : Unai Paarka Solli Vizhi Kenjum


Male : Enthan Nenjodu Nenjodu Kaadhal Pongi Varudhae


Female : ……………………………………………………………………



Amali Thumali Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : சின்மயி, ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி என்னை
அள்ளிச் சென்றதே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத ஒரு தேசம்
அழைக்குதே கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே

பெண் : ரோஜா பூவும்

ஆண் : அடி முள்ளில்
பூக்கும் என அறிவேன்

பெண் : பேனா முள்ளில்

ஆண் : இந்த பூவும்
பூப்பது ஒரு மாயம்

பெண் : மாறி மாறி

ஆண் : உன்னை பார்க்க
சொல்லி விழி கெஞ்சும்

ஆண் : எந்தன் நெஞ்சோடு
நெஞ்சோடு காதல் பொங்கி
வருதே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி என்னை
அள்ளிச் சென்றதே ஹே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத ஒரு தேசம்
அழைக்குதே கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே

ஆண் : ………………………….
பெண் : ………………………….

பெண் : வா என சொல்லவும்
தயக்கம் மனம் போ என
தள்ளவும் மறுக்கும் இங்கு
காதலின் பாதையில்
அனைத்தும் அட பெரும்
குழப்பம்

ஆண் : ஆறுகள் அருகினில்
இருந்தும் அடைமழை அது
சோவென பொழிந்தும் அடி
நீ மட்டும் தூரத்தில் இருந்தால்
நா வறண்டு விடும்

ஆண் : ஹே கூவா கூவா
கூவா கூவா குயிலேது
ஹே தவ்வா தவ்வா
தவ்வா தவ்வா மனமேது

பெண் : ஓ முதல்மழை
நனைத்ததை போலே
முதல் துணை அடைந்ததை
போலே குதிக்கிறேன் குதிக்கிறேன்
மேலே ஆருயிரே

ஆண் : ஓ எனக்குனை
கொடுத்தது போதும்
தரைத்தொட மறுக்குது
பாதம் எனக்கினி உறக்கமும்
தூரம் தேவதையே

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி
கொண்டதே
பெண் : ………………………….

ஆண் : அழகு இடுப்பின் ஒரு
பாதி என்னை அள்ளிச்
சென்றதே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
பெண் : ………………………….

ஆண் : கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே
பெண் : ………………………….

ஆண் : கால்களில் ஆடிடும்
கொலுசு ஓசைகள் பூமிக்கு
புதுசு அதை காதுகள் கேட்டிடும்
பொழுது நான் கவியரசு

பெண் : மேற்கிலும் சூரியன்
உதிக்கும் நீர் மின்மினி சூட்டிலும்
கொதிக்கும் அட அருகினில் நீ
உள்ள வரைக்கும் மிக மண
மணக்கும்

ஆண் : ஹே பூவா பூவா பூவா
பூவா சிரிப்பாலே ஹே அவ்வா
அவ்வா அவ்வா அவ்வா தீர்த்தாயே
ஹே சூடாமலே அணிகலன் இல்லை
தொடாமலே உடல் பலன் இல்லை
விடாமலே மனதினில் தொல்லை காதலி

பெண் : தொடத் தொட
இனித்தடை இல்லை
இடைவெளி மிகப்பெரும்
தொல்லை அடையாளம்
மகிழ்ச்சியின் எல்லை
ஊடலிலே ஓஹோ

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி என்னை
அள்ளிச் சென்றதே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத ஒரு தேசம்
அழைக்குதே கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே

பெண் : ரோஜா பூவும்

ஆண் : அடி முள்ளில்
பூக்கும் என அறிவேன்

பெண் : பேனா முள்ளில்

ஆண் : இந்த பூவும்
பூப்பது ஒரு மாயம்

பெண் : மாறி மாறி

ஆண் : உன்னை பார்க்க
சொல்லி விழி கெஞ்சும்

ஆண் : எந்தன் நெஞ்சோடு
நெஞ்சோடு காதல் பொங்கி
வருதே

பெண் : ………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aga Naga lyrics
  • Aga Naga Ko Tamil song lyrics
  • Aga Naga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aga Naga
  • Aga Naga full lyrics
  • Aga Naga meaning
  • Aga Naga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...