Netri Kungumam Song Lyrics - Kaala Koothu

Netri Kungumam Song Poster

Album: Kaala Koothu

Artists: Chinmayi, V.V. Prasanna

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: M. Nagarajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Netri Kungumam Song Lyrics - English & Tamil


Netri Kungumam Song Lyrics in English

Singers : V.V. Prasanna And Chinmayi


Music By : Justin Prabhakaran


Chorus : Netri Kungumam Nee Sooda
Eththanai Thavam Naan Seitheno
Ottrai Thingal Unai Sera
Ingoru Piravi Edutheno
Oonil Oorum Uyirenavae
Unnodu Unakkulae Vaazhven


Female : En Kadhal Thanthavan Neeyae
En Uyiril Kalandhavan Thaanae
Un Thunaiyaai Varuven Naanae


Female : Un Manathai Vendraval Naanae
Un Nizhalaai Thodarbaval Thaanae
En Vaazhivin Thedal Neeyae


Male : Mazhaikengiya Boomiyum Naanae
Muthal Mazhayaai Nanaithaval Neeyae
Un Anbil Karainthae Ponen .Female : Hmmm..
Uyir Eeramaagha
Manam Oramaagha
Nee Thanthaayae
Enakkullae Maatram


Male : En Kaadhal Thanthaval Neeyae
En Uyiril Kalandhaval Thaanae
Un Thunaiyaai Varuven Naanae


Chorus : Netri Kungumam Nee Sooda
Eththanai Thavam Naan Seitheno


Male : Ottrai Thingal Unai Sera
Ingoru Piravi Edutheno
Oonil Oorum Uyirenavae
Unnodu Unakkulae Vaazhven


Male : Tholaivinil Eriyum
Malai Vilakkoliyaai
Therinthidum Un Mugam…


Female : Alaiyinil Thavazhum
Ilai Ena Naalum
Midhanthidum En Manam..


Male : Mazhaiyil Nanaiyum
Mazhalai Polae
En Nenjam Aadum
Angum Ingumae..


Female : Thalaiyaikodhum..
Thalaivan Neeyae..
Unnalae Pongum Inbame..aeee…


Male : En Thanimayil Unnai Thanthaai
Uravaagavae Neeyum Vanthaai


Male & Female : Iru Idhayangal Sernthidum Neram
Sorgam Engum Kaadhal Sangeetham..


Chorus : {Sa Sa Ri Ma Pa Pa Dha Ma
Ri Ri Ma Ga Ri Sa Ni Dha Ni Sa} (2)
Sa Ri Ri Ma Ma Ma Ri Ma Pha Dha Ma
Pa Sa Sa Pa Ni Dha Ma Ga Ri Sa



Netri Kungumam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : வி.வி. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு : நெற்றி குங்குமம்
நீ சூட எத்தனை தவம்
நான் செய்தேனோ ஒற்றை
திங்கள் உன்னை சேர
இங்கொரு பிறவி எடுத்தேனோ
ஊனில் ஊரும் உயிரெனவே
உன்னோடு உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

பெண் : என் காதல்
தந்தவன் நீயே என்
உயிரில் கலந்தவன்
தானே உன் துணையாய்
வருவேன் நானே

பெண் : உன் மனதை
வென்றவள் நானே உன்
நிழலாய் தொடர்பவள்
தானே என் வாழ்வின்
தேடல் நீயே

ஆண் : மழைக்கேங்கிய
பூமியும் நானே முதல்
மழையாய் நனைத்தவள்
நீயே உன் அன்பில் கரைந்தே
போனேன் பெண் : ஹம்ம்
உயிர் ஈரமாக மனம் ஓரமாக
நீ தந்தாயே எனக்குள்ளே மாற்றம்

ஆண் : என் காதல்
தந்தவள் நீயே என்
உயிரில் கலந்தவள்
தானே உன் துணையாய்
வருவேன் நானே

குழு : நெற்றி குங்குமம்
நீ சூட எத்தனை தவம்
நான் செய்தேனோ

ஆண் : ஒற்றை திங்கள்
உன்னை சேர இங்கொரு
பிறவி எடுத்தேனோ ஊனில்
ஊரும் உயிரெனவே உன்னோடு
உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

ஆண் : தொலைவினில்
எரியும் மலை விளக்கொளியாய்
தெரிந்திடும் உன் முகம்

பெண் : அலையினில்
தவழும் இலை என
நாளும் மிதந்திடும்
என் மனம்

ஆண் : மழையில் நனையும்
மழலை போலே என் நெஞ்சம்
ஆடும் அங்கும் இங்குமே

பெண் : தலையை கோதும்
தலைவன் நீயே உன்னாலே
பொங்கும் இன்பமே

ஆண் : என் தனிமையில்
உன்னை தந்தாய் உறவாகவே
நீயும் வந்தாய்

ஆண் & பெண் : இரு
இதயங்கள் சேர்ந்திடும்
நேரம் சொர்கம் எங்கும்
காதல் சங்கீதம்

குழு : { ச ச ரி ம ப
ப த ம ரி ரி ம க ரி
ச நீ த நீ ச } (2)
ச ரி ரி ம ம ம ரி
ம ப த ம ப ச ச ப
நீ த ம க ரி ச


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanna Katti lyrics
  • Kanna Katti Kaala Koothu Tamil song lyrics
  • Kanna Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanna Katti
  • Kanna Katti full lyrics
  • Kanna Katti meaning
  • Kanna Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...