Kannukkulla Song Lyrics - Kaala Koothu

Kannukkulla Song Poster

Album: Kaala Koothu

Artists: Sathya Prakash, Prashanthini, Sharanya Srinivas

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Kattalai Jaya

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannukkulla Song Lyrics - English & Tamil


Kannukkulla Song Lyrics in English

Singers : Prashanthini, Sharanya Srinivas And Sathya Prakash


Music By : Justin Prabhakaran


Male : Hmmmm…mmmmmm…mmmmm
Hmmmmmm…mmmmmm..mmmm


Male : Kannukkulla Vachuruken
Nenjukkulla Thachuruken
Moochu Kaathil
Naan Kalakka Vaarenae


Male : Enna Kollum
Un Nenappa
Ullukkulla Baththirama
Seththu Vachu Soththezhuthi Thaarenae


Male : Adiyoda En Manasa
Madiyoda Saachavalae
Inga Enkitta Irukkum Usurayumthaan
Adi Ippothae Unakku Tharen Vaariya…


Female : Kannukkulla Vachuruken
Nenjukkulla Thachuruken
Moochu Kaathil
Naan Kalakka Vaarenae


Female : Enna Kollum
Un Nenappa
Ullukkulla Baththirama
Seththu Vachu Soththezhuthi Thaarenae


Laughing : …………..


Male : Onna Naan Suththi Paakanumae
Sokkithaan Neththi Verkkanumae


Female : Enga Ompuththi Poguradho
Enna Nee Konjam Aala Vidu


Male : Aasaiya Nerungayula
Lesa Nee Odhungiriyae


Female : Naan Unna Senthidum Nerathula
Nam Thooramum Odumae Thoorathula
Thuli Ver Vidura Nenju Eerathula


Male : Neeyum Kanneera Sindhuna
Naanum Vaaduven..


Male : Kannukkulla Vachuruken
Nenjukkulla Thachuruken
Moochu Kaathil
Naan Kalakka Vaarenae


Female : Ahaan..


Male : Enna Kollum
Un Nenappa
Ullukkulla Baththirama
Seththu Vachu Soththezhuthi Thaarenae


Male : Uchchi Monthu Naan Paakaiyila
Nenjil Aasaiyum Ooruthadi


Female : Poththi Naan Vecha Aasaiyellam
Muththam Nee Thantha Theerumada


Male : Paasama Moraikiriyae
Kovama Anaikiriyae


Female : En Kannu Neeyinu Aana Pinnae
Naan Paakkura Verentha Aanum Pennae
Enga Pogayilum Neeyum Venum Munnae


Male : Intha Jenmaththil Unmaththam
Un Mel Aaguren…


Female : Kannukkulla …mmmm…..
Hmm..hmmm..mmm
Female : Kolraale..


Female : Enna Kollum Un Nenappa
Ullukkulla
Male : Eppudi Eppudi
Seththu Vechu Soththezhudhi Tharuviyaa.. (Dialogue)


Male : Adiyoda En Manasa
Madiyoda Saachavalae
Male & Female : Inga Enkitta Irukkum Usurayumthaan
Adi Ippothae Unakku Tharen Vaarenae…



Kannukkulla Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : பிரசாந்தினி, சரண்யா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
வச்சுருக்கேன் நெஞ்சுக்குள்ள
தச்சுருக்கேன் மூச்சு காத்தில்
நான் கலக்க வாறேனே

ஆண் : என்ன கொல்லும்
உன் நினைப்ப உள்ளுக்குள்ள
பத்திரமா சேத்து வச்சு
சொத்தெழுதி தாறேனே

ஆண் : அடியோட என்
மனச மடியோட சாச்சவளே
இங்க என்கிட்ட இருக்கும்
உசுரையும்தான் அடி
இப்போதே உனக்கு
தாரேன் வாரியா

பெண் : கண்ணுக்குள்ள
வச்சுருக்கேன் நெஞ்சுக்குள்ள
தச்சுருக்கேன் மூச்சு காத்தில்
நான் கலக்க வாறேனே

பெண் : என்ன கொல்லும்
உன் நினைப்ப உள்ளுக்குள்ள
பத்திரமா சேத்து வச்சு
சொத்தெழுதி தாறேனே

ஆண் : ஒன்ன நான்
சுத்தி பாக்கணுமே
சொக்கித்தான் நெத்தி
வேர்க்கணுமே

பெண் : எங்க ஒம்புத்தி
போகுறதோ என்ன நீ
கொஞ்சம் ஆள விடு

ஆண் : ஆசையா நெருங்கயுல
லேசா நீ ஒதுங்கிறியே

பெண் : நான் உன்ன
சேர்ந்திடும் நேரத்துல
நம் தூரமும் ஓடுமே
தூரத்துல துளி வேர்
விடுற நெஞ்சு ஈரத்துல

ஆண் : நீயும் கண்ணீரை
சிந்துனா நானும் வாடுவேன்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
வச்சுருக்கேன் நெஞ்சுக்குள்ள
தச்சுருக்கேன் மூச்சு காத்தில்
நான் கலக்க வாறேனே

பெண் : ஆஹான்

ஆண் : என்ன கொல்லும்
உன் நினைப்ப உள்ளுக்குள்ள
பத்திரமா சேத்து வச்சு
சொத்தெழுதி தாறேனே

ஆண் : உச்சி மோந்து
நான் பாக்கையில
நெஞ்சில் ஆசையும்
ஊறுதடி

பெண் : பொத்தி நான்
வெச்ச ஆசையெல்லாம்
முத்தம் நீ தந்தா தீருமடா

ஆண் : பாசமா மொறைக்கிறியே
கோவமா அணைக்கிறியே

பெண் : என் கண்ணு
நீயின்னு ஆன பின்னே
நான் பாக்குற வேறெந்த
ஆணும் பெண்ணே எங்க
போகையிலும் நீயும்
வேணும் முன்னே

ஆண் : இந்த ஜென்மத்தில்
உன்மத்தம் உன்மேல்
ஆகுறேன்

பெண் : கண்ணுக்குள்ள
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் பெண் : கொல்றாளே

பெண் : என்ன கொல்லும்
உன் நினைப்ப உள்ளுக்குள்ள
ஆண் : எப்புடி எப்புடி சேத்து
வெச்சு சொத்தெழுதி
தருவியா

ஆண் : அடியோட என்
மனச மடியோட சாச்சவளே
ஆண் & பெண் : இங்க என்கிட்ட
இருக்கும் உசுரையும்தான் அடி
இப்போதே உனக்கு
தாரேன் வாறேனே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanna Katti lyrics
  • Kanna Katti Kaala Koothu Tamil song lyrics
  • Kanna Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanna Katti
  • Kanna Katti full lyrics
  • Kanna Katti meaning
  • Kanna Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...