Nenjukkulla Aasa Vandha Song Lyrics - Poottaatha Poottukkal

Nenjukkulla Aasa Vandha Song Poster

Album: Poottaatha Poottukkal

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nenjukkulla Aasa Vandha Song Lyrics - English & Tamil


Nenjukkulla Aasa Vandha Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Nenjukkulla Aasa Vandhaa
Maanaa Maavannaa Raama Sivanae
Kanda Kanda Pakkam Ellaam
En Dhuraiyae Kannu Rendum Poga Vidaadhae
Kanda Kanda Pakkam Ellaam
En Dhuraiyae Kannu Rendum Poga Vidaadhae


Female : {Mogam Vandhu Theendum Podhilae
Paaraadhadha Paakka Chollumae
Kaaval Thaandi Poga Chollumae} (2)
Ooran Veettu Thottathilae Nee Nozhanjaa
Oorukkellaam Therinju Pogumae
Un Maanam Sandhaiyilae Vithu Pogumae


Female : Nenjukkulla Aasa Vandhaa
Maanaa Maavannaa Raama Sivanae
Kanda Kanda Pakkam Ellaam
En Dhuraiyae Kannu Rendum Poga Vidaadhae


Female : Ezhudhianavan Yaetta Keduthaan
Padichavano Paatta Kedutthaan
Naanum Sonnaen Kaettaa Kaelunga


Female : Ezhudhianavan Yaetta Keduthaan
Padichavano Paatta Kedutthaan
Naanum Sonnaen Kaettaa Kaelunga
Anubavatha Solli Vachaen Adha Kaettaa
Aasa Vekkam Paakkaadhaiyaa
Adhanaala Alavu Meeri Pogaadheenga


Female : Nenjukkulla Aasa Vandhaa
Maanaa Maavannaa Raama Sivanae
Kanda Kanda Pakkam Ellaam
En Dhuraiyae Kannu Rendum Poga Vidaadhae


Female : Kondavano Thoongi Vittaan
Vandhavano Paathukkittaan
Engae Yaara Kutham Solluvaen
Azhagazhagaa Poova Kandaa
Adha Paakka Yaarukku Thaan Aasa Varaadhu
Suvai Paakka Yevanukku Thaan Veeram Varaadhu


Female : Nenjukkulla Aasa Vandhaa
Maanaa Maavannaa Raama Sivanae
Kanda Kanda Pakkam Ellaam
En Dhuraiyae Kannu Rendum Poga Vidaadhae
Kanda Kanda Pakkam Ellaam
En Dhuraiyae Kannu Rendum Poga Vidaadhae
En Dhuraiyae Kannu Rendum Poga Vidaadhae



Nenjukkulla Aasa Vandha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா
மானா மாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம்
என் துரையே கண்ணுரெண்டும் போகவிடாதே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம்
என் துரையே கண்ணுரெண்டும் போகவிடாதே

பெண் : {மோகம் வந்து தீண்டும் போதிலே
பாராததைப் பார்க்கச் சொல்லுமே
காவல் தாண்டி போகச் சொல்லுமே} (2)
ஊரான் வீட்டு தோட்டத்திலே நீ நடந்தா
ஊருக்கெல்லாம் தெரிஞ்சு போகுமே
உன் மானம் சந்தையிலே வித்து போகுமே

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா
மானா மாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம்
என் துரையே கண்ணுரெண்டும் போகவிடாதே

பெண் : எழுதினவன் ஏட்டக் கெடுத்தான்
படிச்சவனோ பாட்டக் கெடுத்தான்
நானும் சொன்னேன் கேட்டா கேளுங்க

பெண் : எழுதினவன் ஏட்டக் கெடுத்தான்
படிச்சவனோ பாட்டக் கெடுத்தான்
நானும் சொன்னேன் கேட்டா கேளுங்க
அனுபவத்தை சொல்லி வைச்சேன்
அத கேட்டா ஆசை பக்கம் பார்க்காதையா
அதனாலே அளவு மீறி போகாதீங்க

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா
மானா மாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம்
என் துரையே கண்ணுரெண்டும் போகவிடாதே

பெண் : கொண்டவனோ தூங்கிவிட்டான்
வந்தவனோ பார்த்துக்கிட்டான்
எங்கே யாரை குத்தம் சொல்லுவேன்
அழகழகா பூவைக் கண்டால்
அத பார்க்க யாருக்குத்தான் ஆசை வராது
சுவை பார்க்க எவனுக்குத்தான் வேகம் வராது

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா
மானா மாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம்
என் துரையே கண்ணுரெண்டும் போகவிடாதே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம்
என் துரையே கண்ணுரெண்டும் போகவிடாதே
என் துரையே கண்ணுரெண்டும் போகவிடாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aanandam Aanandam lyrics
  • Aanandam Aanandam Poottaatha Poottukkal Tamil song lyrics
  • Aanandam Aanandam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aanandam Aanandam
  • Aanandam Aanandam full lyrics
  • Aanandam Aanandam meaning
  • Aanandam Aanandam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...