Nenji Kizhinji Pochu Song Lyrics - Sagaa

Nenji Kizhinji Pochu Song Poster

Album: Sagaa

Artists: Shabir, Sathyaprakash, Hariharasudhan

Music by: Shabir

Lyricist: Shabir

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nenji Kizhinji Pochu Song Lyrics - English & Tamil


Nenji Kizhinji Pochu Song Lyrics in English

Singers : Hariharasudhan, Shabir And Sathyaprakash


Music By : Shabir


Male : Hey…hey…
Hey…oorukulla Naan Veenagittenae
Jailukulla Naan Aalagittenae


Male : Aasai Vanthaalae
Akkuvera Aanivera
Aala Sethachidum Therinjikkada


Male : Naan Fuse Aagitten
Rendu Piece Aagitten
Ippa Moolaikku Keezha
Konjam Loosaagitten


Chorus : Nenji Kizhinji Pochu
Ada Ellaam Thelinji Pochu
Meesai Molaikkum Munnae
Inga Gnyanam Porandhu Pochu


Male : Dei Maamae…
Mamamamamamama…ma…ma
Mamamamamamamama
Mamamamamamama…ma…ma
Mamamamama…mmaa…mmaa
Dei Maamae… Hei Hei Hei


Male : Maga Maga Manga
Manasu Konjam Nondha
Aatam Podu Nanba
Theva Illa Vetti Bandha


Male : Vithaiyellaam Kathen
Chinna Vayasula Naan Ketten
Ippa Kathathellaam Vitten
Inga Evanum Illai Budhdhan


Male : Adadaa Mandelavum
Gandhiyum Kathukitta
Paadamellam Jailukulla Thaan


Male : Vida Vaa Innum Rendu
Thathuvangal Kathukkada
Dhaadiyilla Socrates
Naan Thaana Da


Male : Hey Oththu Oththu
Konjam Ooram Thallu
Ithu Engaloda Reelu
Nee Podathae Scene-u


Male : Kuthu Kuthu
Ithu Jailu Kuthu
Kettukada Enga Paatukku
Nee Aattam Podu..hey…


Chorus : Nenji Kizhinji Pochu
Ada Ellaam Thelinji Pochu
Meesai Molaikkum Munnae
Inga Gnyanam Porandhu Pochu


Male : Oooooo…
Kanavu Kalanjathae
Ippo Nenavum Tholanjathae
Kaal Pona Pokkil Naanum Poren
Engada Vazhi
Ithu Ennada Vidhi
Intha Usurukku Natpu Thaan
Thaai Mozhi


Male : Hei Hei Hei Puuurrrr
Hei Hei Hei Hei


Male : Thotta Kora Vitta
Vitta Kora Thotta
Manasu Aagiduma Setta
Illae Paayumada Jet-ah


Male : Ikkaraiyum Thotten
Akkaraiyum Thotten
Sollu Ekkara Thaan Pachai Poda
Athanaiyum Sothai


Male : Adadaa Othumaya Ninna
Namma Jaichidalam
Vaada Machan Nambikayai Vei


Male : Thodu Da Uchatha Nee
Ulagamellam Paakatumae
Sathiyam Nee Sonnathellam Sei


Male : Hey Oththu Oththu
Konjam Ooram Thallu
Ithu Engaloda Reelu
Nee Podathae Scene-u


Male : Kuthu Kuthu
Ithu Jailu Kuthu
Kettukada Enga Paatukku
Nee Aattam Podu..hey…


Male : Hey…oorukulla
Naan Veenagittenae
Jailukulla Naan Aalagittenae


Male : Aasai Vanthaalae
Akkuvera Aanivera
Aala Sethachidum Therinjikkada


Male : Naan Fuse Aagitten
Rendu Piece Aagitten
Ippa Moolaikku Keezha
Konjam Loosaagitten


Chorus : Nenji Kizhinji Pochu
Ada Ellam Thelinji Pochu
Meesai Molaikkum Munnae
Inga Gnyanam Porandhu Pochu



Nenji Kizhinji Pochu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரசுதன், ஷபீர்
மற்றும்  சத்யபிரகாஷ்.

இசையமைப்பாளர் : ஷபீர்

 ஆண் : ஹே….  ஹே…
ஹே…  ஊருக்குள்ள
நான் வீணாகிட்டேனே
ஜெயிலுகுள்ள நான் ஆளாகிட்டேனே

ஆண் : ஆசை வந்தாலே
அக்குவேறா ஆணிவேரா
ஆள செதைச்சிடும் தெரிஞ்சுக்கடா

ஆண் : நான் பியூஸ் ஆகிட்டேன்
ரெண்டு பீஸ் ஆகிட்டேன்
இப்ப மூளைக்கு கீழ கொஞ்சம்
லூசாகிட்டேன்

குழு : நெஞ்சி கிழிஞ்சி போச்சு
அட எல்லாம் தெளிஞ்சி போச்சு
மீசை முளைக்கும் முன்னே
இங்க ஞானம் பொறந்து போச்சு

ஆண் : டேய் மாமே…
மமமமமமமம…மா..மா
மமமமமமமமமம
மமம்மமமமம…மா..மா
மமமமமமம ம்மா..ம்மா
டேய் மாமே… ஹே ஹே ஹே..

ஆண் : மகா மகா மங்கா
மனசு கொஞ்சம் நொந்தா
ஆட்டம் போடு நண்பா
தேவஇல்ல வெட்டி பந்தா

ஆண் : வித்தையெல்லாம் கத்தேன்
சின்ன வயசுல நான் கெட்டேன்
இப்ப கத்ததெல்லாம் விட்டேன்
இங்க எவனும் இல்லை புத்தன்

ஆண் : அடடா… மண்டேலாவும்
காந்தியும் கத்துக்கிட்ட
பாடமெல்லாம் ஜெயிலுக்குள்ள தான்

ஆண் : விட வா.. இன்னும் ரெண்டு
தத்துவங்கள் கத்துக்கடா
தாடியில்லா சாக்ரட்டீஸ் நான் தான்டா

ஆண் : ஹே ஒத்து ஒத்து
கொஞ்சம் ஓரம் தள்ளு
இது எங்களோட ரீலு
நீ போடாதே சீனு

ஆண் : குத்து குத்து
இது ஜெயிலு குத்து
கேட்டுக்கடா எங்க பாட்டுக்கு
நீ ஆட்டம் போடு ஹே…..

குழு : நெஞ்சி கிழிஞ்சி போச்சு
அட எல்லாம் தெளிஞ்சி போச்சு
மீசை முளைக்கும் முன்னே
இங்க ஞானம் பொறந்து போச்சு

ஆண் : ஓஓஓஓ…..
கனவு கலைஞ்சதே
இப்போ நெனவும் தொலைஞ்சதே
கால் போன போக்கில்
நானும் போறன்
எங்கடா வழி
இது என்னடா விதி
இந்த உசுருக்கு நட்பு தான் தாய் மொழி

ஆண் : ஹே ஹே ஹே…
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : தொட்ட கொர விட்ட
விட்ட கொர தொட்ட
மனசு ஆகிடுமா செட்டா
இல்ல பாயுமாடா ஜெட்டா

ஆண் : இக்கரையும் தொட்டேன்
அக்கரையும் தொட்டேன்
சொல்லு எக்கரை தான் பச்சை
போடா அத்தனையும் சொத்தை

ஆண் : அடடா… ஒத்துமையா நின்னா
நாம ஜெயிச்சிடலாம்
வாடா மச்சான் நம்பிக்கையை வை

ஆண் : தொடுடா உச்சத்தை நீ
உலகமெல்லாம் பாக்கட்டுமே
சத்தியம் நீ சொன்னதெல்லாம் செய்

ஆண் : ஹே ஒத்து ஒத்து
கொஞ்சம் ஓரம் தள்ளு
இது எங்களோட ரீலு
நீ போடாதே சீனு

ஆண் : குத்து குத்து
இது ஜெயிலு குத்து
கேட்டுக்கடா எங்க பாட்டுக்கு
நீ ஆட்டம் போடு… ஹே…

ஆண் : ஹே… ஊருக்குள்ள நான்
வீணாகிட்டேனே
ஜெயிலுகுள்ள நான் ஆளாகிட்டேனே

ஆண் : ஆசை வந்தாலே
அக்குவேறா ஆணிவேரா
ஆள செதைச்சிடும் தெரிஞ்சுக்கடா

ஆண் : நான் பியூஸ் ஆகிட்டேன்
ரெண்டு பீஸ் ஆகிட்டேன்
இப்ப மூளைக்கு கீழ கொஞ்சம்
லூசாகிட்டேன்

குழு : நெஞ்சி கிழிஞ்சி போச்சு
அட எல்லாம் தெளிஞ்சி போச்சு
மீசை முளைக்கும் முன்னே
இங்க ஞானம் பொறந்து போச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vithiye lyrics
  • Vithiye Sagaa Tamil song lyrics
  • Vithiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vithiye
  • Vithiye full lyrics
  • Vithiye meaning
  • Vithiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...