Nenjathai Alli Song Lyrics - Kadhalikka Neramillai

Nenjathai Alli Song Poster

Album: Kadhalikka Neramillai

Artists: P. Susheela, K. J. Yesudas, L. R. Eswari

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nenjathai Alli Song Lyrics - English & Tamil


Nenjathai Alli Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas, P. Susheela And L. R. Eswari


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Aaahaaa…aaa…aaa…aaa…..ahaa…
Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….


Whistling : ……………………………..


Female : Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….aa…


Male : Endrendrum Sondhamillaiyo
En Nenjam Unnadhillaiyo
Ondrendru Vandhadhallavoo
Innondru Engu Varumo…oh
Udalil Neeyum Uyiril Naanum
Padarum Kodiyallavoo…oohhoo..hoi


Female : Aaahaaa…aaa…aaa…aaa…..ahaa…


Male : Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….


Female : Ahaaa..aaa…ho Ho Ho
Ahaaa..aaa…ho Ho Ho
Lala Lala Lala Laa Haaa..
Lala Lala Lalalaaa….


Female : Vaa Endru Sollum Munnamae
Sammadham Angu Varumae
Thaa Endru Ketkkum Munnamae
Thaen Idhazh Konja Varumae
Manakkum Poovil Thelikkum Thaenai
Suvaikka Thadaiyumundo..ohooo..hoi


Female : Ohooo…ho…hoooo…hoi
Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….aa…


Female : Aaaaaa…aaa…
Whistling : ………………………..
Female : Ha Ha Haaa Haa Haa
Whistling : ………………………..
Female : Ahaaa Haaa Aaaa…aa..
Whistling : ………………………..


Male & Female : Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….aa…


Male & Female : Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La



Nenjathai Alli Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : பி.சுஷீலா, எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஹா நெஞ்சத்தை
அள்ளி கொஞ்சம் தா தா தா
நீரோட்டம் போலே இங்கே
வா வா வா நினைக்கும்
பொழுதே இனிக்கும் கனியே
சிரிக்கும் சிலையே வா

விஷ்லிங் : …………………………………..

பெண் : நெஞ்சத்தை அள்ளி
கொஞ்சம் தா தா தா நீரோட்டம்
போலே இங்கே வா வா வா
நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

ஆண் : என்றென்றும்
சொந்தமில்லையோ என்
நெஞ்சம் உனதில்லையோ
ஒன்றென்று வந்ததல்லவோ
இன்னொன்று எங்கு வருமோ
ஓ உடலில் நீயும் உயிரில்
நானும் படரும் கொடியல்லவோ
ஓஹோ ஹோய்

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஹா

ஆண் : நெஞ்சத்தை அள்ளி
கொஞ்சம் தா தா தா நீரோட்டம்
போலே இங்கே வா வா வா
நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஹோ ஹோ ஹோ
ஆஹா ஆஆ ஹோ
ஹோ ஹோ லாலா
லாலா லாலா லா
ஹா லாலா லாலா
லாலாலா

பெண் : வா என்று சொல்லும்
முன்னமே சம்மதம் அங்கு
வருமே தா என்று கேட்கும்
முன்னமே தேன் இதழ்
கொஞ்ச வருமே மணக்கும்
பூவில் தெளிக்கும் தேனை
சுவைக்க தடையுமுண்டோ
ஓஹோ ஹோய்

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஹோய் நெஞ்சத்தை
அள்ளி கொஞ்சம் தா தா தா
நீரோட்டம் போலே இங்கே
வா வா வா நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

பெண் : ஆஆஆ ஆஆ
விஷ்லிங் : …………………
பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
விஷ்லிங் : ………………….
பெண் : ஆஹா ஹா
ஆஆ ஆ
விஷ்லிங் : ………………….

ஆண் & பெண் : நெஞ்சத்தை
அள்ளி கொஞ்சம் தா தா தா
நீரோட்டம் போலே இங்கே
வா வா வா நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

ஆண் & பெண் : ………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anubhavam Pudhumai lyrics
  • Anubhavam Pudhumai Kadhalikka Neramillai Tamil song lyrics
  • Anubhavam Pudhumai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anubhavam Pudhumai
  • Anubhavam Pudhumai full lyrics
  • Anubhavam Pudhumai meaning
  • Anubhavam Pudhumai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...