Malarendra Mugamondru Song Lyrics - Kadhalikka Neramillai

Malarendra Mugamondru Song Poster

Album: Kadhalikka Neramillai

Artists: L. R. Eswari, M. S. Raju

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Malarendra Mugamondru Song Lyrics - English & Tamil


Malarendra Mugamondru Song Lyrics in English

Singers : M. S. Raju And L. R. Eswari


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Malarendra Mugamindru Sirikattum
Manamendra Karuvandu Parakattum


Female : Malarendra Mugamindru Sirikattum
Manamendra Karuvandu Parakattum
Uravukkum Nilavukkum Thudikattum
Ulagathai Orumurai Marakattum


Female : Malarendra Mugamindru Sirikattum
Manamendra Karuvandu Parakattum


Male : Yudalee Yudallee Yudalee Yudalee..
Yudu Doo Doo Yudoo Doo
Eh Yudalee Yudallee Yudalee Yudalee..
Yudu Doo Doo Yudoo Doo
Yudalee Yudallee Yudalee Yudalee..
Yudu Doo Doo Yudoo Doo Doo


Female : Aadidum Chinna Udal
Paadidum Vanna Idhazh
Aadidum Chinna Udal
Paadidum Vanna Idhazh


Female : Anjidum Vanji Idai
Kenjidum Pinju Nadai
Anjidum Vanji Idai
Kenjidum Pinju Nadai


Female : Alli Thandu Velli Thandai
Muthu Chendu Kannangal
Minnal Endru Minnakandu
Thulli Sellum Ennangal


Female : Malarendra Mugamindru Sirikattum
Manamendra Karuvandu Parakattum
Uravukkum Nilavukkum Thudikattum
Ulagathai Orumurai Marakattum


Female : Malarendra Mugamindru Sirikattum
Manamendra Karuvandu Parakattum


Male : Yudalee Yudallee Yudalee Yudalee..
Yudu Doo Doo Yudoo Doo
Eh Yudalee Yudallee Yudalee Yudalee..
Yudu Doo Doo Yudoo Doo
Yudalee Yudallee Yudalee Yudalee..
Yudu Doo Doo Yudoo Doo Doo


Female : Ponmagal Kaadhal Annam
Poomagal Kangal Minnum
Ponmagal Kaadhal Annam
Poomagal Kangal Minnum


Female : Nenjamae Thullum Vannam
Konjuvaal Thangakinnam
Nenjamae Thullum Vannam
Konjuvaal Thangakinnam


Female : Ellupoovum Mullaipoovum
Serndhu Vandha Kannipoo
Kollai Kolla Ingu Vandhaal
Kolam Kollum Thaazhampoo


Female : Malarendra Mugamindru Sirikattum
Manamendra Karuvandu Parakattum
Uravukkum Nilavukkum Thudikattum
Ulagathai Orumurai Marakattum


Male & Female : La La La La La La ….lal La La
La La La La La La ….lal La La
La La La La La La ….lal La La
La La La La La La ….laal La La
La La La La La La ….lal La La
La La La La La La ….lal La La



Malarendra Mugamondru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : எம்.எஸ். ராஜு

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : மலரென்ற முகமின்று
சிரிக்கட்டும் மனமென்ற
கருவண்டு பறக்கட்டும்

பெண் : மலரென்ற முகமின்று
சிரிக்கட்டும் மனமென்ற
கருவண்டு பறக்கட்டும்
உறவுக்கும் நிலவுக்கும்
துடிக்கட்டும் உலகத்தை
ஒருமுறை மறக்கட்டும்

பெண் : மலரென்ற முகமின்று
சிரிக்கட்டும் மனமென்ற
கருவண்டு பறக்கட்டும்

ஆண் : யுடலீ யூதல்லீ
யுடலீ யுடலீ யுடு டூ டூ
யுடூ டூ ஏ யுடலீ யூதல்லீ
யுடலீ யுடலீ யுடு டூ டூ
யுடூ டூ யுடலீ யூதல்லீ
யுடலீ யுடலீ யுடு டூ டூ
யுடூ டூ டூ

பெண் : ஆடிடும் சின்ன
உடல் பாடிடும் வண்ண
இதழ் ஆடிடும் சின்ன
உடல் பாடிடும் வண்ண
இதழ்

பெண் : அஞ்சிடும் வஞ்சி
இடை கெஞ்சிடும் பிஞ்சு
நடை அஞ்சிடும் வஞ்சி
இடை கெஞ்சிடும் பிஞ்சு
நடை

பெண் : அல்லி தண்டு
வெள்ளி தண்டை முத்து
செண்டு கன்னங்கள் மின்னல்
என்று மின்னகண்டு துள்ளி
செல்லும் எண்ணங்கள்

பெண் : மலரென்ற முகமின்று
சிரிக்கட்டும் மனமென்ற
கருவண்டு பறக்கட்டும்
உறவுக்கும் நிலவுக்கும்
துடிக்கட்டும் உலகத்தை
ஒருமுறை மறக்கட்டும்

பெண் : மலரென்ற முகமின்று
சிரிக்கட்டும் மனமென்ற
கருவண்டு பறக்கட்டும்

ஆண் : யுடலீ யூதல்லீ
யுடலீ யுடலீ யுடு டூ டூ
யுடூ டூ ஏ யுடலீ யூதல்லீ
யுடலீ யுடலீ யுடு டூ டூ
யுடூ டூ யுடலீ யூதல்லீ
யுடலீ யுடலீ யுடு டூ டூ
யுடூ டூ டூ

பெண் : பொன்மகள் காதல்
அன்னம் பூமகள் கண்கள்
மின்னும் பொன்மகள் காதல்
அன்னம் பூமகள் கண்கள்
மின்னும்

பெண் : நெஞ்சமே துள்ளும்
வண்ணம் கொஞ்சுவாள்
தங்கக்கிண்ணம் நெஞ்சமே
துள்ளும் வண்ணம்
கொஞ்சுவாள் தங்கக்கிண்ணம்

பெண் : எள்ளுப்பூவும்
முல்லைப்பூவும் சேர்ந்து
வந்த கன்னிப்பூ கொள்ளை
கொள்ள இங்கு வந்தால்
கோலம் கொள்ளும் தாழம்பூ

பெண் : மலரென்ற முகமின்று
சிரிக்கட்டும் மனமென்ற
கருவண்டு பறக்கட்டும்
உறவுக்கும் நிலவுக்கும்
துடிக்கட்டும் உலகத்தை
ஒருமுறை மறக்கட்டும்

ஆண் & பெண் : ல ல ல ல ல
ல லால் ல ல ல ல ல ல ல ல
லால் ல ல ல ல ல ல ல ல
லால் ல ல ல ல ல ல ல ல
லால் ல ல ல ல ல ல ல ல
லால் ல ல ல ல ல ல ல ல
லால் ல ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anubhavam Pudhumai lyrics
  • Anubhavam Pudhumai Kadhalikka Neramillai Tamil song lyrics
  • Anubhavam Pudhumai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anubhavam Pudhumai
  • Anubhavam Pudhumai full lyrics
  • Anubhavam Pudhumai meaning
  • Anubhavam Pudhumai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...