Nenjai Kasaki Song Lyrics - Yaaradi Nee Mohini

Nenjai Kasaki Song Poster

Album: Yaaradi Nee Mohini

Artists: Udit Narayan, Suchitra

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nenjai Kasaki Song Lyrics - English & Tamil


Nenjai Kasaki Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Suchitra


    Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Nenjai Kasaki Pizhinthuvitu
Pora Ponnae Radhiyae Radhiyae
Panjil Thee Mootivitu
Poravalae Kiliyae Kiliyae


Male : Adi Mayilae Maa Mayilae
Madhi Mayakum Poonguyilae


Male : Nenjai Kasaki Pizhinthuvitu
Pora Ponnae Radhiyae Radhiyae
Oh Oh Panjil Thee Mootivitu
Poravalae Kiliyae Kiliyae


Male : …………………………………………


Female : Kambankaatil Kalathu Mettil
Vandi Otum Aasai Mama
Koochatha Thooki Kuppaiyil Podu


Male : Yae Paarka Paarka Manasu Yengum
Pazhagi Paarka Vayasu Ketkum
Idhayathil Idam Ingu Illayae
Adhai Eduthaval Kodukavum Illayae


Female : Kaadhal Enaku Vendaamae
Kavalai Marandhu Vaa Mama
Kaiya Pidichu Kannam Thechu
Kadhaigal Pesa Vaa Vaa


Male : Ullam Kodupathu Oru Murai Thaan
Ini Vaazhvo Saavo Avaludan Thaan


Female : Vaaipukal Varuvathu Orumurai Thaan
Nee Ilakanam Paarthaal Thalai Valithaan


Male : Nenjai Kasaki Pizhinthuvitu
Pora Ponnae Radhiyae Radhiyae


Female : Hmm Panjil Thee Mootivitu
Poravalae Kiliyae Kiliyae


Male : …………………………………..


Male : Paarvai Paarthu Mayaki Ponaal
Paavi Nenjai Parithu Ponaal
Aangalin Jenmam Adhu
Endrumae Thunbam


Female : Nerungi Vandhaal Vilagi Povom
Vilagi Ponaal Nerungi Varuvom
Pengalin Manadhil Ennavo
Adhu Pennukum Purivathu Illaiyae


Male : Aasai Vaithen Un Melthaan
Vaazhnthu Paarpen Unnudan Thaan
Paathai Therindhaal Payanam Purindhaal
Paarai Idukil Oru Poo Thaan


Female : Kanavugal Kaanbathu Un Urimai
Adhu Kalaindhaal Theriyum En Nilamai


Male : Iravum Pagalum Un Madiyil
Kanmoodi Kidapen Un Arugil



Nenjai Kasaki Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜித்ரா

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நெஞ்சை கசக்கி
பிழிந்துவிட்டு போற
பொண்ணே ரதியே ரதியே
பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு
போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண் : அடி மயிலே
மாமயிலே மதி மயக்கும்
பூங்குயிலே

ஆண் : நெஞ்சை கசக்கி
பிழிந்துவிட்டு போற
பொண்ணே ரதியே ரதியே
ஓ ஓ பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு
போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண் : ………………………….

பெண் : கம்பங்காட்டில்
களத்துமேட்டில் வண்டி
ஓட்டும் ஆச மாமா
கூச்சத்த தூக்கி குப்பையில்
போடு

ஆண் : ஏ பார்க்க பார்க்க
மனசு ஏங்கும் பழகி பார்க்க
வயசு கேட்கும் இதயத்தில்
இடம் இங்கு இல்லையே
அதை எடுத்தவள் கொடுக்கவும்
இல்லையே

பெண் : காதல் எனக்கு
வேண்டாமே கவலை
மறந்து வா மாமா கைய
புடிச்சு கன்னம் தேச்சு
கதைகள் பேச வா வா

ஆண் : உள்ளம் கொடுப்பது
ஒருமுறைதான் இனி வாழ்வோ
சாவோ அவளுடன் தான்

பெண் : வாய்ப்புகள் வருவது
ஒருமுறை தான் நீ இலக்கணம்
பார்த்தால் தலை வலிதான்

ஆண் : நெஞ்சை கசக்கி
பிழிந்துவிட்டு போற
பொண்ணே ரதியே ரதியே

பெண் : ஹம்ம் பஞ்சில்
தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே
கிளியே கிளியே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : பார்வை பார்த்து
மயக்கி போனாள் பாவி
நெஞ்சை பறித்து போனாள்
ஆண்களின் ஜென்மம் அது
என்றுமே துன்பம்

பெண் : நெருங்கி வந்தால்
விலகி போவோம் விலகி
போனால் நெருங்கி வருவோம்
பெண்களின் மனதில் என்னவோ
அது பெண்ணுக்கும் புரிவது
இல்லையே

ஆண் : ஆசை வைத்தேன்
உன்மேல் தான் வாழ்ந்து
பார்ப்பேன் உன்னுடன் தான்
பாதை தெரிந்தால் பயணம்
புரிந்தால் பாறை இடுக்கில்
ஒரு பூ தான்

பெண் : கனவுகள் காண்பது
உன் உரிமை அது கலைந்தால்
தெரியும் என் நிலைமை

ஆண் : இரவும் பகலும்
உன் மடியில் கண்மூடி
கிடப்பேன் உன் அருகில்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Venmegam Pennaga lyrics
  • Venmegam Pennaga Yaaradi Nee Mohini Tamil song lyrics
  • Venmegam Pennaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Venmegam Pennaga
  • Venmegam Pennaga full lyrics
  • Venmegam Pennaga meaning
  • Venmegam Pennaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...