Neethaan En Desiya Geetham Song Lyrics - Paarthalae Paravasam

Neethaan En Desiya Geetham Song Poster

Album: Paarthalae Paravasam

Artists: Balram, K.S. Chithra

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Neethaan En Desiya Geetham Song Lyrics - English & Tamil


Neethaan En Desiya Geetham Song Lyrics in English

Singers : K.S. Chithra And Balram


Music By : A.R. Rahman


Male : Kaadhalae Jayam…


Male : Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..
Ranjanoo Ranjana..


Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..


Male : Yen Orae Paadalae
Uyir Kaadhalae
Yen Mariyaathaikku Uriyavalae
Manathirkku Iniyavalae
Kaalaiyum Neeyae
Maalaiyum Neeyae
Kanavilum Neeyae
Nenaivilum Neeyae


Male : Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..
Ranjanoo Ranjana..


Male : Aaahhhha Aaaaaa….
Yen Piravaa Malalaigalai
Unn Vizhiyil Paarkkiren
Female : Aah..ahhann ..ahaan


Male : Yen Piravaa Malalaigalai
Vizhiyil Paarkkiren
Naan Eluthaakkavithaigalai
Mozhiyil Ketkiren
Unn Mozhiyil Ketkiren


Female : Naan Vendiya Varangalai
Varavil Paarkkiren
Unn Varavil Paarkkiren
Yen Vidiyaa Iravugalai
Yen Vidiyaa Iravugalai
Ooravil Paarkkiren
Unn Ooravil Paarkkiren


Male : Kaadhalae Jayam
Kaadhalae Jayam
Kaanbatha Unnmaiyam
Yen Mariyaathaikku Uriyavalae


Male : Kaadhalae Jayam…


Male : Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..
Ranjanoo Ranjana..


Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..


Male : Yen Orae Paadalae
Uyir Kaadhalae
Yen Mariyaathaikku Uriyavalae
Manathirkku Iniyavalae
Kaalaiyum Neeyae
Maalaiyum Neeyae
Kanavilum Neeyae
Nenaivilum Neeyae


Male : Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..
Ranjanoo Ranjana..


Male : Aaahhhha Aaaaaa….
Yen Piravaa Malalaigalai
Unn Vizhiyil Paarkkiren
Female : Aah..ahhann ..ahaan


Male : Yen Piravaa Malalaigalai
Vizhiyil Paarkkiren
Naan Eluthaakkavithaigalai
Mozhiyil Ketkiren
Unn Mozhiyil Ketkiren


Female : Naan Vendiya Varangalai
Varavil Paarkkiren
Unn Varavil Paarkkiren
Yen Vidiyaa Iravugalai
Yen Vidiyaa Iravugalai
Ooravil Paarkkiren
Unn Ooravil Paarkkiren


Male : Kaadhalae Jayam
Kaadhalae Jayam
Kaanbatha Unnmaiyam
Yen Mariyaathaikku Uriyavalae
Manathirkku Iniyavalae
Female : Aahaan Haha Haha Haha


Male : Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..
Ranjanoo Ranjana..
Manathirkku Iniyavalae
Female : Aahaan Haha Haha Haha


Male : Neethaan En Dhesiya Geetham
Ranjanoo Ranjana..
Ranjanoo Ranjana..



Neethaan En Desiya Geetham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : பல்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : காதலே ஜெயம்

ஆண் : நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா
ரஞ்சனோ ரஞ்சனா

நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா

ஆண் : என் ஒரே பாடலே
உயிர் காதலே என்
மரியாதைக்கு உரியவளே
மனதிற்கு இனியவளே
காலையும் நீயே மாலையும்
நீயே கனவிலும் நீயே
நினைவிலும் நீயே

ஆண் : நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா
ரஞ்சனோ ரஞ்சனா

ஆண் : ஆஆ ஆஆஆஆ
என் பிறவா மழலைகளை
உன் விழியில் பார்க்கிறேன்
பெண் : ஆஆ ஆஹான் ஆஹான்

ஆண் : என் பிரவா மழலைகளை
விழியில் பார்க்கிறேன் நான்
எழுதா கவிதைகளை
மொழியில் கேட்கிறேன்
உன் மொழியில் கேட்கிறேன்

பெண் : நான் வேண்டிய
வரங்களை வரவில்
பார்க்கிறேன் உன்
வரவில் பார்க்கிறேன்
என் விடியா இரவுகளை
என் விடியா இரவுகளை
உறவில் பார்க்கிறேன்
உன் உறவில் பார்க்கிறேன்

ஆண் : காதலே ஜெயம்
காதலே ஜெயம் காண்பதா
உண்மையம் என் மரியாதைக்கு
உரியவளே

ஆண் : காதலே ஜெயம்

ஆண் : நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா
ரஞ்சனோ ரஞ்சனா

நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா

ஆண் : என் ஒரே பாடலே
உயிர் காதலே என்
மரியாதைக்கு உரியவளே
மனதிற்கு இனியவளே
காலையும் நீயே மாலையும்
நீயே கனவிலும் நீயே
நினைவிலும் நீயே

ஆண் : நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா
ரஞ்சனோ ரஞ்சனா

ஆண் : ஆஆ ஆஆஆஆ
என் பிறவா மழலைகளை
உன் விழியில் பார்க்கிறேன்
பெண் : ஆஆ ஆஹான் ஆஹான்

ஆண் : என் பிரவா மழலைகளை
விழியில் பார்க்கிறேன் நான்
எழுதா கவிதைகளை
மொழியில் கேட்கிறேன்
உன் மொழியில் கேட்கிறேன்

பெண் : நான் வேண்டிய
வரங்களை வரவில்
பார்க்கிறேன் உன்
வரவில் பார்க்கிறேன்
என் விடியா இரவுகளை
என் விடியா இரவுகளை
உறவில் பார்க்கிறேன்
உன் உறவில் பார்க்கிறேன்

ஆண் : காதலே ஜெயம்
காதலே ஜெயம் காண்பதா
உண்மையம் என் மரியாதைக்கு
உரியவளே மனதிற்கு இனியவளே
பெண் : ஆஹான் ஹாஹா ஹாஹா
ஹாஹா

ஆண் : நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா
ரஞ்சனோ ரஞ்சனா மனதிற்கு
இனியவளே
பெண் : ஆஹான் ஹாஹா
ஹாஹா ஹாஹா

ஆண் : நீதான் என் தேசிய
கீதம் ரஞ்சனோ ரஞ்சனா
ரஞ்சனோ ரஞ்சனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Moondrezhuthu lyrics
  • Moondrezhuthu Paarthalae Paravasam Tamil song lyrics
  • Moondrezhuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Moondrezhuthu
  • Moondrezhuthu full lyrics
  • Moondrezhuthu meaning
  • Moondrezhuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...