
Album: Paarthalae Paravasam
Artists:
Music by:
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Paarthalae Paravasam
Artists:
Music by:
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Srinivas And Sadhana Sargam
Music By : A. R. Rahman
Male : Azhagae Sugamaa..
Female : Anbae Sugamaa..
Male : Unn Kobangal Sugamaa..
Female : Unn Dhaabangal Sugamaa..
Female : Thalaivaa Sugamaa..
Sugamaa..
Unn Thanimai Sugamaa..
Sugamaa..
Male : Kannam Rendum Sugama
Adhil Kadaisi Mutham Sugama
Undhan Kattil Sugama
Enathu Ottrai Thalaianai Sugama..aa..
Female : Anbae Sugamaa..
Unn Dhaabangal Sugamaa..
Anbae Sugamaa..
Unn Dhaabangal Sugamaa..
Female : Thalaivaa Sugamaa..
Sugamaa..
Unn Thanimai Sugamaa..
Sugamaa..
Male : Azhagae Unnai Pirinthen
En Arivil Ondrai Izhanthen
Veliyae Azhuthaal Vetkam Endru
Vilakkai Anaithu Azhuthen
Female : Anbae Unnai Veruthen
En Arivai Naanae Yerithen
Uravin Perumai Pirivil Kandu
Uyiril Paathi Kurainthen
Male :Â Pazhaya Maalaiyil
Pudhiya Pookkalthaan
Seraathaa…
Female : Pazhaya Thaaliyil
Pudhiya Mudichugal
Koodaathaa…
Male : Vaazhkai Orr Vattampolae
Mudintha Idathil Thodangaathaa..
Female : Vaazhkai Orr Vattampolae
Mudintha Idathil Thodangaathaa..
Male : Azhagae Sugamaa
Un Kobangal Sugamaa…
பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் சாதனா சர்கம்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : அழகே சுகமா…
பெண் : அன்பே சுகமா…
ஆண் : உன் கோபங்கள் சுகமா…
பெண் : உன் தாபங்கள் சுகமா
பெண் : தலைவா சுகமா…
சுகமா…
உன் தனிமை சுகமா….
சுகமா…..
ஆண் : கன்னம் ரெண்டும் சுகமா
அதில் கடைசி முத்தம் சுகமா
உந்தன் கட்டில் சுகமா
எனது ஒற்றை தலையனை சுகமா..ஆ..
பெண் : அன்பே சுகமா…
உன் தாபங்கள் சுகமா…
அன்பே சுகமா…
உன் தாபங்கள் சுகமா…
பெண் : தலைவா சுகமா…
சுகமா…
உன் தனிமை சுகமா….
சுகமா…..
ஆண் : அழகே உன்னை பிரிந்தேன்
என் அறிவில் ஒன்றை இழந்தேன்
வெளியே அழுதால் வெட்கம் என்று
விளக்கை அணைத்து அழுதேன்
பெண் : அன்பே உன்னை வெறுத்தேன்
என் அறிவை நானே எரித்தேன்
உறவின் பெருமை பிரிவில் கண்டு
உயிரில் பாதி குறைந்தேன்
ஆண் : பழைய மாலையில்
புதிய பூக்கள்தான்
சேராதா….
பெண் : பழைய தாலியில்
புதிய முடிச்சுகள்
கூடாதா….
ஆண் : வாழ்க்கை ஓர் வட்டம்போலே
முடிந்த இடத்தில் தொடங்காதா…
பெண் : வாழ்க்கை ஓர் வட்டம்போலே
முடிந்த இடத்தில் தொடங்காதா…
ஆண் : அழகே சுகமா
உன் கோபங்கள் சுகமா