Neelu Konjam Isthavaa Song Lyrics - Raththa Dhanam

Neelu Konjam Isthavaa Song Poster

Album: Raththa Dhanam

Artists: Malasiya Vasudevan, K. S. Chitra

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 04-06-2021 (06:21 AM)

Neelu Konjam Isthavaa Song Lyrics - English & Tamil


Neelu Konjam Isthavaa Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And K. S. Chitra


Music By : Gangai Amaran


Male : Neelu Konjam Ishththaavaa
Naa Thegira Osththaavaa Lailaa
Thaagam Konjam Theernthaakkaa
Neeyum Naanum Saernthaakkaa Bailaa


Male : Neelu Konjam Ishththaavaa
Naa Thegira Osththaavaa Lailaa
Thaagam Konjam Theernthaakkaa
Neeyum Naanum Saernthaakkaa Bailaa


Male : Anaikka Venum Kannu
Nee Enakku Yaeththa Ponnu
Un Thangam Pondra Manasil Naanum
Thanga Konja Idamum Venum


Female : Neelu Naenu Ishththaanu
Nee Thegira Osthaanu Nainaa
Thaagam Ippa Theerththaenae
Kaala Neram Paaththanae Mainaa


Female : Thaagam Palavithaamthaan
Ennoda Thavippu Pudhu Vidhamthaan
Male : Nejangaa…
Female : Yaengum Vaalibamthaan
Onnaachchu Ini Namma Jaadhagamthaan


Male : Kanniyaala Theeraathu Kanniyindri Aaraathu
Kaadhalennum Thagangalthaan
Tholil Vanthu Koodaathu Thedi Raagam Paadaathu
Aaravillai Megangalthaan
Female : Kannaa Naan Nindren Thaagaththilae


Male : Neelu Konjam Ishththaavaa
Naa Thegira Osththaavaa Lailaa
Female : Hae Haehae Thaagam Ippa Theerththanae
Kaala Neram Paaththenae Mainaa
Male : Aa….haa….


Male : Vaigai Neer Perugi
En Manthil Seittum Jaalamenna
Vaadai Kattru Vanthu
Un Udalil Podum Kolamenna


Female : Neril Vanthu Neeyaada Neramindri Neeraada
Kanni Vannam Ponniyallavaa
Male : Aahaa
Female : Aasai Konda Poongandru
Allikkondu Neeyindru
Anbu Ennum Neerai Oottravaa
Male : Anbe Naan Kadhal Madai Thiranthaen…


Male : Neelu Konjam Ishththaavaa
Naa Thegira Osththaavaa Lailaa
Female : Thaagam Ippa Theerththaenae
Kaala Neram Paaththanae Mainaa


Male : Anaikka Venum Kannu
Nee Enakku Yaeththa Ponnu
Un Thangam Pondra Manasil Naanum
Thanga Konja Idamum Venum


Female : Neelu Naenu Ishththaanu
Nee Thegira Osthaanu Nainaa
Male : Aaha Hahhaa Aa….
Thaagam Konjam Theernthaakkaa
Neeyum Naanum Saernthaakkaa Bailaa….



Neelu Konjam Isthavaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா


ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா


ஆண் : அணைக்க வேணும் கண்ணு
நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும்
தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்


பெண் : நீலு நேனு இஸ்த்தானு
நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா


பெண் : தாகம் பலவிதம்தான்
என்னோட தவிப்பு புது விதம்தான்…..
ஆண் : நெஜங்கா..
பெண் : ஏங்கும் வாலிபம்தான்
ஒண்ணாச்சு இனி நம்ம ஜாதகம்தான்


ஆண் : கன்னியால தீராது கன்னியின்றி ஆறாது
காதலென்னும் தாகங்கள்தான்
தோளில் வந்து கூடாது தோடி ராகம் பாடாது
ஆறவில்லை மோகங்கள் தான்
பெண் : கண்ணா நான் நின்றேன் தாகத்திலே


ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண் : ஹே ஹேஹே தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா
ஆண் : ஆ…..ஹா……


ஆண் : வைகை நீர் பெருகி
என் மனதில் செய்யும் ஜாலமென்ன
வாடைக் காற்று வந்து
உன் உடலில் போடும் கோலமென்ன


பெண் : நேரில் வந்து நீயாட நேரமின்றி நீராட
கன்னி வண்ணம் பொன்னியல்லவா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : ஆசை கொண்ட பூங்கன்று
அள்ளிக் கொண்டு நீயின்று
அன்பு என்னும் நீரை ஊற்றவா
ஆண் : அன்பே நான் காதல் மடை திறந்தேன்…


ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண் : தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா


ஆண் : அணைக்க வேணும் கண்ணு
நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும்
தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்


பெண் : நீலு நேனு இஸ்த்தானு
நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
ஆண் : ஆஹ ஹஹ்ஹா ஆ….
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koyilkalum Churchugalum lyrics
  • Koyilkalum Churchugalum Raththa Dhanam Tamil song lyrics
  • Koyilkalum Churchugalum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koyilkalum Churchugalum
  • Koyilkalum Churchugalum full lyrics
  • Koyilkalum Churchugalum meaning
  • Koyilkalum Churchugalum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...