Neela Nayanangalil Song Lyrics - Naalai Namadhe

Neela Nayanangalil Song Poster

Album: Naalai Namadhe

Artists: P. Susheela, K. J. Yesudas

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Neela Nayanangalil Song Lyrics - English & Tamil


Neela Nayanangalil Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And K. J. Yesudas


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Neela Nayanangalil
Oru Neenda Kanavu Vandhadhu


Female : Neela Nayanangalil
Oru Neenda Kanavu Vandhadhu
Adhan Kola Vadivangalil
Pala Kodi Ninaivu Vandhadhu
Aivagai Ambugal Kai Vazhi Yendhida
Manmadhan Endroru Maayavan Thondrida


Female : Neela Nayanangalil
Oru Neenda Kanavu Vandhadhu


Male : Kanavu Yen Vandhadhu
Kaadhal Thaan Vandhadhu
Kanavu Yen Vandhadhu
Kaadhal Thaan Vandhadhu
Paruvam Pollaadhadhu Palli Kollaadhadhu


Male : Neela Nayanangalil
Oru Neenda Kanavu Vandhadhu
Adhan Kola Vadivangalil
Pala Kodi Ninaivu Vandhadho


Male : Neela Nayanangalil
Oru Neenda Kanavu Vandhadho


Male : Pachai Kal Vaitha Maanikka Maalai
Pakkam Nindraadumo
Pachai Kal Vaitha Maanikka Maalai
Pakkam Nindraadumo
Pathu Padhinaaru Muthaaram Koduka
Vetkkam Undaagumo


Female : Andha Naalenbadhu
Kanavil Naan Kandadhu
Andha Naalenbadhu
Kanavil Naan Kandadhu
Kaanum Mogangalil
Kaatchi Nee Thandhadhu


Female : Neela Nayanangalil
Oru Neenda Kanavu Vandhadhu


Female : Maaya Kan Kondu
Naan Thandha Virundhu
Mannan Pasi Theerthadho
Maaya Kan Kondu
Naan Thandha Virundhu
Mannan Pasi Theerthadho
Melum Ennenna Parimaara Endru
Ennai Rusi Paarthadho


Male : Paadhi Ichaigalai
Paarvai Theerkkindradhu
Meedhi Undallavaa
Maeni Ketkkindradhu


Female : Neela Nayanangalil
Oru Neenda Kanavu Vandhadhu


Male : Adhan Kola Vadivangalil
Pala Kodi Ninaivu Vandhadho…



Neela Nayanangalil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நீல நயனங்களில்
ஒரு நீண்ட கனவு வந்தது

பெண் : நீல நயனங்களில்
ஒரு நீண்ட கனவு வந்தது
அதன் கோல வடிவங்களில்
பல கோடி நினைவு வந்தது
ஐவகை அம்புகள் கை வழி ஏந்திட
மன்மதன் என்றொரு மாயவன் தோன்றிட

பெண் : நீல நயனங்களில்
ஒரு நீண்ட கனவு வந்தது

ஆண் : கனவு ஏன் வந்தது
காதல்தான் வந்தது
கனவு ஏன் வந்தது
காதல்தான் வந்தது
பருவம் பொல்லாதது
பள்ளிக் கொள்ளாதது

ஆண் : நீல நயனங்களில்
ஒரு நீண்ட கனவு வந்ததோ
அதன் கோல வடிவங்களில்
பல கோடி நினைவு வந்ததோ

ஆண் : நீல நயனங்களில்
ஒரு நீண்ட கனவு வந்ததோ

ஆண் : பச்சைக்கல் வைத்த மாணிக்க மாலை
பக்கம் நின்றாடுமோ
பச்சைக்கல் வைத்த மாணிக்க மாலை
பக்கம் நின்றாடுமோ
பத்துப்பதினாறு முத்தாரம் கொடுக்க
வெட்கம் உண்டாகுமோ

பெண் : அந்த நாளென்பது
கனவில் நான் கண்டது
அந்த நாளென்பது
கனவில் நான் கண்டது
காணும் மோகங்களில்
காட்சி நீ தந்தது

பெண் : நீல நயனங்களில்
ஒரு நீண்ட கனவு வந்தது

பெண் : மாயக் கண்கொண்டு
நான் தந்த விருந்து
மன்னன் பசி தீர்த்ததோ
மாயக் கண்கொண்டு
நான் தந்த விருந்து
மன்னன் பசி தீர்த்ததோ
மேலும் என்னென்ன பரிமாறு என்று
என்னை ருசி பார்த்ததோ

ஆண் : பாதி இச்சைகளை
பார்வை தீர்க்கின்றது
மீதி உண்டல்லவா மேனி கேட்கின்றது

பெண் : நீல நயனங்களில்
ஒரு நீண்ட கனவு வந்தது

ஆண் : அதன் கோல வடிவங்களில்
பல கோடி நினைவு வந்ததோ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalai Namathe Male lyrics
  • Naalai Namathe Male Naalai Namadhe Tamil song lyrics
  • Naalai Namathe Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalai Namathe Male
  • Naalai Namathe Male full lyrics
  • Naalai Namathe Male meaning
  • Naalai Namathe Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...