Love Is A Game Song Lyrics - Naalai Namadhe

Love Is A Game Song Poster

Album: Naalai Namadhe

Artists: Saibaba, L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Love Is A Game Song Lyrics - English & Tamil


Love Is A Game Song Lyrics in English

Singers :  Saibaba, L. R. Eswari And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Loving Is A Game
Yae Lets Take The Name
Loving Is A Game
Yae Lets Take The Name


Female : En Idaiyilum Madiyilum
Thodangattum Vilaiyaattu


Male : Rapaapaappaappaa Riraraa


Female : Kan Vizhiyilum Mozhiyilum
Malarattum Pudhu Paattu


Male : Papaappaappaappa Paapapaa


  Female : Loving Is A Game


Male : Hae…


Female : Lets Take The Name
Loving Is A Game


Male : Hae…


Female : Lets Take The Name


Male : Pon Idhazhgalil Vadigindra
Pudhu Vidha Madhuvoottru
Kan Mayangida Nerungida
Pala Vidha Sugam Kaattu


Male : Loving Is A Game Yae…
Lets Take The Name


Female : En Idaiyilum Madiyilum
Thodangattum Vilaiyaattu


Male : Rapaapaappaappaa Riraraa


Female : Kan Vizhiyilum Mozhiyilum
Malarattum Pudhu Paattu


Male : Papaappaappaappa Paapapaa


Male : Vaalibam Enbadhu
Kavidhai Endraavadhu
Vanjiyar Vazhiyaalae


Female : Adhil Adangiya Vaarthaikku
Aayiram Porul Sollu Aanandha Mozhiyaalae


Male : Yaayaa Yaayaayaa Yaa
Vaalibam Enbadhu
Kavidhai Endraavadhu
Vanjiyar Vazhiyaalae…ae…ae…ae…


Female : Adhil Adangiya Vaarthaikku
Aayiram Porul Sollu Aanandha Mozhiyaalae


Male : Annam Ulaavum Anbu Thadaagham
Endrum Naanallavo


Female : Un Palliyil Kaalaiyil
Velli Varum Varai
Thullum Maanallavaa


Male : Loving Is A Game Yae
Lets Take The Name


Male : ……………………………


Male : Saarasam Endroru
Geedhathai Unnudan
Saadhagam Seidhidavaa


Female : Adhai Saadhagam Seigaiyil
Thondridum Surangalai
Maeniyil Ezhudhidavaa


Male : Mutham Idaadha Pattu Puraavin
Maadam Naanallavaa


Female : En Sittridai Muzhuvadhum
Othigai Paartthida
Udhavum Naalallavaa


Male : Loving Is A Game Yaa…
Lets Take The Name


Female : En Idaiyilum Madiyilum
Thodangattum Vilaiyaattu


Male : Rapaapaappaappaa Riraraa


Female : Kan Vizhiyilum Mozhiyilum
Malarattum Pudhu Paattu


Male : Papaappaappaappa Paapapaa


Female : Loving Is A Game


Male : Hae…


Female : Lets Take The Name


Male : Pon Idhazhgalil Vadigindra
Pudhu Vidha Madhuvoottru
Kan Mayangida Nerungida
Pala Vidha Sugam Kaattu


Male : Loving Is A Game Yae… Yae… Yae…
Lets Take The Name



Love Is A Game Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சாய்பாபா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி

மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : Loving is a game
Yae lets take the name
Loving is a game
Yae lets take the name

பெண் : என் இடையிலும் மடியிலும்
தொடங்கட்டும் விளையாட்டு

ஆண் : ரபாபாபாபா ரிரரா

பெண் : கண் விழியிலும் மொழியிலும்
மலரட்டும் புதுப்பாட்டு

ஆண் : பாபாபாப்பாபா பாபபா

பெண் : Loving is a game

ஆண் : ஹே……

பெண் : Lets take the name
Loving is a game

ஆண் : ஹே……

பெண் : Lets take the name

ஆண் : பொன் இதழ்களில் வடிகின்ற
புதுவித மது ஊற்று
கண் மயங்கிட நெருங்கிட
பலவித சுகம் காட்டு

ஆண் : Loving is a game yae…
Lets take the name

பெண் : என் இடையிலும் மடியிலும்
தொடங்கட்டும் விளையாட்டு

ஆண் : ரபாபாபாபா ரிரரா

பெண் : கண் விழியிலும் மொழியிலும்
மலரட்டும் புதுப்பாட்டு

ஆண் : பாபாபாப்பாபா பாபபா

ஆண் : வாலிபம் என்பது
கவிதை என்றாவது
வஞ்சியர் விழியிலே

பெண் : அதில் அடங்கிய வார்த்தைக்கு
ஆயிரம் பொருள் சொல்லும் ஆனந்த மொழியிலே

ஆண் : யாயா யாயாயா யா
வாலிபம் என்பது
கவிதை என்றாவது
வஞ்சியர் விழியிலே…..ஏ…..ஏ……ஏ……

பெண் : அதில் அடங்கிய வார்த்தைக்கு
ஆயிரம் பொருள் சொல்லும் ஆனந்த மொழியிலே

ஆண் : அன்னம் உலவும் அன்புத்தாடகம்
என்றும் நானல்லவா

பெண் : உன் பள்ளியில் காலையில்
வெள்ளி வரும்வரை
துள்ளும் மானல்லவா

ஆண் : Loving is a game yae
Lets take the name

ஆண் : ………………………………

ஆண் : சரசம் என்றொரு
கீதத்தை உன்னிடம்
சாதகம் செய்திடவா

பெண் : அதை சாதகம் செய்கையில்
தோன்றிடும் ஸ்வரங்களை
மேனியில் எழுதிடவா

ஆண் : முத்தம் இடாத பட்டுப் புறாவின்
மாடம் நானல்லவா

பெண் : என் சிற்றிடை முழுவதும்
ஒத்திகை பார்த்திட
உதவும் நாளல்லவா

ஆண் : Loving is a game yae…
Lets take the name

பெண் : என் இடையிலும் மடியிலும்
தொடங்கட்டும் விளையாட்டு

ஆண் : ரபாபாபாபா ரிரரா

பெண் : கண் விழியிலும் மொழியிலும்
மலரட்டும் புதுப்பாட்டு

ஆண் : பாபாபாப்பாபா பாபபா

பெண் : Loving is a game

ஆண் : ஹே……

பெண் : Lets take the name

ஆண் : பொன் இதழ்களில் வடிகின்ற
புதுவித மது ஊற்று
கண் மயங்கிட நெருங்கிட
பலவித சுகம் காட்டு

ஆண் : Loving is a game yae…..yae…..yae…..
Lets take the name


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalai Namathe Male lyrics
  • Naalai Namathe Male Naalai Namadhe Tamil song lyrics
  • Naalai Namathe Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalai Namathe Male
  • Naalai Namathe Male full lyrics
  • Naalai Namathe Male meaning
  • Naalai Namathe Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...