Neela Kuyile Solai Kuyile Song Lyrics - Soora Samhaaram

Neela Kuyile Solai Kuyile Song Poster

Album: Soora Samhaaram

Artists: Arun Mozhi, K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Neela Kuyile Solai Kuyile Song Lyrics - English & Tamil


Neela Kuyile Solai Kuyile Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And K.S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : {Neela Kuyilae
Solai Kuyilae
Paadi Parakkum
En Paattu Kuyilae} (2)


Female : Paadi Paarkalaam
Pudhu Thevaaram
Paadum Paattilae
Nee Aadhaaram


Male : Neela Kuyilae
Solai Kuyilae
Paadi Parakkum
En Paattu Kuyilae


Female : Paadum Sangeetham
Kannae Un Mozhi
Paadaadhu Ponaal
Vaazhaadhu Jeevan


Female : Pasam Anbodu
Kanden Un Vizhi
Paaraadhu Ponaal
Thaalaadhu Nenjam


Female : Thaai Pola Naanum
Thaalaattu Paada
Thaalamal Neeyum
Kann Mooda


Male : Thaaraadhadhellaam
Thandhaaga Vendum
En Annai Ippodhu
Nee Thaanammaa


Female : Neela Kuyilae
Solai Kuyilae
Paadi Parakkum
En Paattu Kuyilae


Male : Neela Kuyilae
Solai Kuyilae
Paadi Parakkum
En Paattu Kuyilae


Male : Boopaalam Paadum
En Poonthendralae
Ila Nenjai Thoondum
Isai Paada Vendum


Female : Thedaamal Thedum
Pon Meen Kangalae
Thirai Pottadhindru
Thisai Paarthu Nindru


Male : Pon Alli Thoovum
Poo Maalai Neram
Kannae Nam Kaadhal
Kalyaanamae


Female : Maalai Vandhaalae
Maar Meedhil Aadum
Maaraadhu Aaraadhu
Nam Kaadhal Therottam


Male : Neela Kuyilae
Solai Kuyilae
Paadi Parakkum
En Paattu Kuyilae


Female : Neela Kuyilae
Solai Kuyilae
Paadi Parakkum
En Paattu Kuyilae


Male : Paadi Paarkalaam
Pudhu Thevaaram
Paadum Paattilae
Nee Aadhaaram


Female : Neela Kuyilae
Solai Kuyilae
Paadi Parakkum
En Paattu Kuyilae



Neela Kuyile Solai Kuyile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { நீல குயிலே
சோலை குயிலே பாடி
பறக்கும் என் பாட்டு
குயிலே } (2)

பெண் : பாடி பார்க்கலாம்
புது தேவாரம் பாடும்
பாட்டிலே நீ ஆதாரம்

ஆண் : நீல குயிலே
சோலை குயிலே பாடி
பறக்கும் என் பாட்டு
குயிலே

பெண் : பாடும் சங்கீதம்
கண்ணே உன் மொழி
பாடாது போனால்
வாழாது ஜீவன்

பெண் : பாசம் அன்போடு
கண்டேன் உன் விழி பாராது
போனால் தாளாது நெஞ்சம்

பெண் : தாய் போல
நானும் தாலாட்டு
பாட தாளாமல் நீயும்
கண் மூட

ஆண் : தாராததெல்லாம்
தந்தாக வேண்டும் என்
அன்னை இப்போது நீ
தானம்மா

பெண் : நீல குயிலே
சோலை குயிலே பாடி
பறக்கும் என் பாட்டு
குயிலே

ஆண் : நீல குயிலே
சோலை குயிலே பாடி
பறக்கும் என் பாட்டு
குயிலே

ஆண் : பூபாளம் பாடும்
என் பூந்தென்றலே இள
நெஞ்சை தூண்டும் இசை
பாட வேண்டும்

பெண் : தேடாமல் தேடும்
பொன் மீன் கண்களே திரை
போட்டதின்று திசை பார்த்து
நின்று

ஆண் : பொன் அள்ளி
தூவும் பொன் மாலை
நேரம் கண்ணே நம்
காதல் கல்யாணமே

பெண் : மாலை வந்தாலே
மார் மீதில் ஆடும் மாறாது
ஆறாது நம் காதல்
தேரோட்டம்

ஆண் : நீல குயிலே
சோலை குயிலே பாடி
பறக்கும் என் பாட்டு
குயிலே

பெண் : நீல குயிலே
சோலை குயிலே பாடி
பறக்கும் என் பாட்டு
குயிலே

ஆண் : பாடி பார்க்கலாம்
புது தேவாரம் பாடும்
பாட்டிலே நீ ஆதாரம்

பெண் : நீல குயிலே
சோலை குயிலே பாடி
பறக்கும் என் பாட்டு
குயிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Enbathu Nee Allavo lyrics
  • Naan Enbathu Nee Allavo Soora Samhaaram Tamil song lyrics
  • Naan Enbathu Nee Allavo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Enbathu Nee Allavo
  • Naan Enbathu Nee Allavo full lyrics
  • Naan Enbathu Nee Allavo meaning
  • Naan Enbathu Nee Allavo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...