Naan Enbathu Nee Allavo Song Lyrics - Soora Samhaaram

Naan Enbathu Nee Allavo Song Poster

Album: Soora Samhaaram

Artists: Arun Mozhi, K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Enbathu Nee Allavo Song Lyrics - English & Tamil


Naan Enbathu Nee Allavo Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And K.S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : La La Laa.. Laa Laa.laa Laa…
Laa La La…laa La La…laaaa…


Male : Naan Enbadhu
Nee Allavo.. Deva Devi
Inni Naan Enbadhu
Nee Allavo… Deva Devi
Devalogham Verru Yedhu
Devi Inghu Ulla Podhu
Vedham Odhu


Female : Naan Enbadhu
Nee Allavo.. Deva Deva
Inni Naan Enbadhu
Nee Allavo… Deva Deva


Male : Ahaaaannn Ahaaann Ahaaann
Ahhaaann Ahhaaannn Ahaann


Male : Paavai Unthal Koondhal Indru
Bothai Vanthu Yetrum Bothu
Paarthu Paarthu Yenghum Nenjil
Vanthidathaa Maatram Yetthu


Female : Paarvai Seitha Sothanai
Naalum Inba Vethanai


Male : Kaadhal Konda Kaamanai
Kandu Kondu Nee Anai


Female : Koodinen Panpaadinen
Yen Kolam Veru Aanen
Thaavinen..thallaadinen
Un Dhagham Theerkalaanen


Male : Paallum Thezhi Thaenum
Parimaara Neram Vanthathae


Female : Naan Enbadhu
Nee Allavo.. Deva Deva
Inni Naan Enbadhu
Nee Allavo… Deva Deva
Devalogham Verru Yedhu
Devan Inghu Ulla Podhu
Vedham Odhu


Male : Naan Enbadhu
Nee Allavo.. Deva Devi


Female : Aasai Konda Kaadhal Kanngal
Paada Vantha Paadal Enna
Aadugindra Pothu Nenjil
Koodukindra Koodal Enna


Male : Naanum Unthan Thozhilae
Vazhugindra Naazh Ithu


Female : Thozhil Intha Naazhilae
Aadugindra Poovidhu


Male : Annamae Yen Aasaiyo
Un Aathi Andham Kaana
Kannilae Undaanathae
Yen Kaadhal Devi Naana


Female : Pothum Ithu Pothum
Ilaam Poovai Meni Thangumma


Male : Naan Enbadhu
Nee Allavo.. Deva Devi
Female : Inni Naan Enbadhu
Nee Allavo… Deva Deva


Male : Devalogham Verru Yedhu
Female : Devan Inghu Ulla Podhu
Male : Vedham Odhu


Female : Naan Enbadhu
Nee Allavo.. Deva Deva ..aaaa….
Male : Inni Naan Enbadhu
Nee Allavo… Deva Devi



Naan Enbathu Nee Allavo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………………..

ஆண் : நான் என்பது
நீ அல்லவோ தேவ
தேவி இனி நான்
என்பது நீ அல்லவோ
தேவ தேவி தேவலோகம்
வேறு ஏது தேவி இங்கு
உள்ள போது வேதம் ஓது

பெண் : நான் என்பது
நீ அல்லவோ தேவ
தேவி இனி நான்
என்பது நீ அல்லவோ
தேவ தேவி

ஆண் : ஆகான் ஆகான்
ஆகான் ஆகான் ஆகான்
ஆகான்

ஆண் : பாவை உந்தன்
கூந்தல் இன்று போதை
வந்து ஏற்றும் போது
பார்த்து பார்த்து ஏங்கும்
நெஞ்சில் வந்திடாத
மாற்றம் ஏது

பெண் : பார்வை செய்த
சோதனை நாளும் இன்ப
வேதனை

ஆண் : காதல் கொண்ட
காமனை கண்டு கொண்டு
நீ அணை

பெண் : கூடினேன்
பண்பாடினேன் என்
கோலம் வேறு ஆனேன்
தாவினேன் தள்ளாடினேன்
உன் தாகம் தீர்க்கலானேன்

ஆண் : பாலும் தெளிதேனும்
பறிமாற நேரம் வந்ததே

பெண் : நான் என்பது
நீ அல்லவோ தேவா
தேவா இனி நான்
என்பது நீ அல்லவோ
தேவா தேவா தேவலோகம்
வேறு ஏது தேவன் இங்கு
உள்ள போது வேதம் ஓது

ஆண் : நான் என்பது
நீ அல்லவோ தேவ
தேவி

பெண் : ஆசை கொண்ட
காதல் பாட வந்த பாடல்
என்ன ஆடுகின்ற போது
நெஞ்சில் கூடுகின்ற
கூடல் என்ன

ஆண் : நானும் உந்தன்
தோளிலே வாழுகின்ற
நாளிது

பெண் : தோளில் இந்த
நாளிலே ஆடுகின்ற
பூவிது

ஆண் : அன்னமே என்
ஆசையோ உன் ஆதி
அந்தம் காண கண்ணிலே
உண்டானதே என் காதல்
தேவி நாண

பெண் : போதும் இது
போதும் இளம் பூவை
மேனி தாங்குமா

ஆண் : நான் என்பது
நீ அல்லவோ தேவ
தேவி

பெண் : இனி நான்
என்பது நீ அல்லவோ
தேவா தேவா

ஆண் : தேவலோகம்
வேறு ஏது

பெண் : தேவன் இங்கு
உள்ள போது

ஆண் : வேதம் ஓது

பெண் : நான் என்பது
நீ அல்லவோ தேவா
தேவா ஆஆ

ஆண் : இனி நான்
என்பது நீ அல்லவோ
தேவ தேவி

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neela Kuyile Solai Kuyile lyrics
  • Neela Kuyile Solai Kuyile Soora Samhaaram Tamil song lyrics
  • Neela Kuyile Solai Kuyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neela Kuyile Solai Kuyile
  • Neela Kuyile Solai Kuyile full lyrics
  • Neela Kuyile Solai Kuyile meaning
  • Neela Kuyile Solai Kuyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...