Album: Harichandra 1968
Artists: T. M. Soundarajan, R. Balasaraswathy
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Harichandra 1968
Artists: T. M. Soundarajan, R. Balasaraswathy
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundarajan And R. Balasaraswathy
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Needhi Devan Ulagil Neeyallavo
Needhi Devan Ulagil Neeyallavo
Inba Nilaiyae Yaavum Un Seyal Allavoo
Needhi Devan Ulagil Neeyallavo
Inba Nilaiyae Yaavum Un Seyal Allavoo
Female : Jyothiyae Sudarae Arul Puri Deva
Jyothiyae Sudarae Arul Puri Deva
Sollulagam Magizhum Vallalae Vaa Vaa
Both : Sollulagam Magizhum Vallalae Vaa Vaa
Needhi Devan Ulagil Neeyallavo
Inba Nilaiyae Yaavum Un Seyal Allavoo
Male : Paavalarum Naavalarum Paamaalai Soodavae
Chorus : Paamaalai Soodavae
Male : Bhakta Kodigal Magizhndhu Poomaalai Podavae
Chorus : Poomaalai Podavae
Male : Devaadhi Devargalum Nalaasi Kooravae
Chorus : Nalaasi Kooravae
Male : Tharisangin Varungaala Selvam Nee Vaazhgavae
Chorus : Selvam Nee Vaazhgavae…..vaazhgavae
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் ஆர். பாலசரஸ்வதி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
ஆண் : நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
இன்ப நிலையே யாவும் உன் செயலல்லவோ
நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
இன்ப நிலையே யாவும் உன் செயலல்லவோ
பெண் : ஜோதியே சுடரே அருள்புரி தேவா
ஜோதியே சுடரே அருள்புரி தேவா
சொல்லுலகம் மகிழும் வள்ளலே வாவா
இருவர் : சொல்லுலகம் மகிழும் வள்ளலே வாவா
நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
இன்ப நிலையே யாவும் உன் செயலல்லவோ
ஆண் : பாவலரும் நாவலரும் பாமாலை சூடவே
குழு : பாமாலை சூடவே
ஆண் : பக்த கோடிகள் மகிழ்ந்து பூமாலை போடவே
குழு : பூமாலை போடவே
ஆண் : தேவாதி தேவர்களும் நல்லாசி கூறவே
குழு : நல்லாசி கூறவே
ஆண் : திரிசங்கின் வருங்கால செல்வம் நீ வாழ்கவே
குழு : செல்வம் நீ வாழ்கவே… வாழ்கவே…