
Album: Harichandra 1968
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Harichandra 1968
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Dialogue……………
Male : Yaaradi Kalli Nee Dhaan
Adatha Irulilae Vandhu
Peridi Soozhum Velai
Pinaithanai Sudavum Aanaai
Kooradi Unmai Yaavum
Uraiyaamal Vidavum Matten
Paaradi Soodukolalae
Padhaithida Sidhaithu Selven
Female : Dialogue……………
Male : Dialogue……………
Male : Aadhiyilum Paraiyanalla
Jaathiyilum Paraiyanalla
Aadhiyilum Paraiyanalla
Jaathiyilum Paraiyanalla
Needhiyilum Paraiyanallavae
Naanae Paadhiyil Paraiyan Aanenane
Male : Aadhiyilum Paraiyanalla
Jaathiyilum Paraiyanalla
Needhiyilum Paraiyanallavae
Naanae Paadhiyil Paraiyan Aanenane
Male : Velli Panam Kettavarukku
Alli Alli Eendra Kaiyaal
Velli Panam Kettavarukku
Alli Alli Eendra Kaiyaal
Kolli Kaasu Vaangal Aanenae
Naanae Thollulagil Paraiyaanenanae
Male : Aadhiyilum Paraiyanalla
Jaathiyilum Paraiyanalla
Needhiyilum Paraiyanallavae
Naanae Paadhiyil Paraiyan Aanenane
Male : Thathuvathin Needhiyilae
Jaathiyillai Baedhamillai
Thathuvathin Needhiyilae
Jaathiyillai Baedhamillai
Iththaraiyil Un Vasaiyaalae Veenae
Iththaraiyil Un Vasaiyaalae Veenae
Indru Naan Paraiyaanaenanae
Male : Aadhiyilum Paraiyanalla
Jaathiyilum Paraiyanalla
Needhiyilum Paraiyanallavae
Naanae Paadhiyil Paraiyan Aanenane
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பெண் : டயலாக் ………..
ஆண் : யாரடி கள்ளி
நீதான் அடாத இருளிலே வந்து
பேரிடி சூழும் வேளை
பிணத்தினை சுடவும் ஆனாய்
கூறடி உண்மை யாவும்
உறையாமல் விடவும் மாட்டேன்
பாரடி சுடுகோலாலே
பதைத்திட சிதைத்து செல்வேன்
பெண் : டயலாக் ………..
ஆண் : டயலாக் ………..
ஆண் : ஆதியிலும் பறையனல்ல
ஜாதியிலும் பறையனல்ல
ஆதியிலும் பறையனல்ல
ஜாதியிலும் பறையனல்ல
நீதியிலும் பறையனல்லவே
நான் பாதியில் பறையனானேனே….
ஆண் : ஆதியிலும் பறையனல்ல
ஜாதியிலும் பறையனல்ல
நீதியிலும் பறையனல்லவே
நான் பாதியில் பறையனானேனே….
ஆண் : வெள்ளிப் பணம் கேட்டவர்க்கு
அள்ளி அள்ளி ஈன்ற கையால்
வெள்ளிப் பணம் கேட்டவர்க்கு
அள்ளி அள்ளி ஈன்ற கையால்
கொள்ளிக் காசு வாங்கலானேனே
நான் தொல்லுலகில் பறையனானேனே…
ஆண் : ஆதியிலும் பறையனல்ல
ஜாதியிலும் பறையனல்ல
நீதியிலும் பறையனல்லவே
நான் பாதியில் பறையனானேனே….
ஆண் : தத்துவத்தின் நீதியிலே
ஜாதியில்லை பேதமில்லை
தத்துவத்தின் நீதியிலே
ஜாதியில்லை பேதமில்லை
இத்தரையில் உன் வசவாலே வீணே
இத்தரையில் உன் வசவாலே வீணே
இன்று நான் பறையனானேனே…
ஆண் : ஆதியிலும் பறையனல்ல
ஜாதியிலும் பறையனல்ல
நீதியிலும் பறையனல்லவே
நான் பாதியில் பறையனானேனே….