Album: Mangai Maanvizhi Ambugal
Artists: Padmalatha, Aalap Raaju
Music by:
Lyricist: VNO
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mangai Maanvizhi Ambugal
Artists: Padmalatha, Aalap Raaju
Music by:
Lyricist: VNO
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Aalap Raaju, Padmalatha,
Maria Roe Vincent And Snigdha Chandra
Music By : Thameem Ansari
Male : Nee Tholai Thoorathil
Unai Naan Thedinen
Yen Kanavaaginaai
Enthan Vazhvilae
Male : Nee Tholai Thoorathil
Unai Naan Thedinen
Yen Kanavaaginaai
Enthan Vazhvilae
Male : En Kangal Ellaam
Neer Vazhigindradhae
Endhan Nenjil
Vali Koodudhae
Male : Kurinji Poovae
Nee Enakkillaiyae
Irundhum Manam
Thavikindrathae
Male : {Ovvoru Asaivilum
Kaadhalai Sonnen
Unakadhu Puriyavillai
Purindhum Yeno Vilagi Sendraai
Unakkul Naan Illaiyaa} (2)
Female : Ennai Nee Thaan
Yenga Vaithaai
Arugil Illai Nee
Tholaindhaai Nee
Unnai Theda Malar Vaaduthae
Male : {Thediya Malargalum
Engo Sendru Poothathae
Pesiya Vaarthaigal
Kanavaai Ponathu} (2)
Male : Un Ninaivaal Enai Vathaithen
Ninaivae Uyirai Thindrathu
Udal Mattum Thaan Kidakindren
Uyirae Nee Illai
Male : En Kangal Ellaam
Neer Vazhigindradhae
Endhan Nenjil
Vali Koodudhae
Male : Kurinji Poovae
Nee Enakkillaiyae
Irundhum Manam
Thavikindrathae
Male : Nee Tholai Thoorathil
Chorus : Thoorathil
Male : Unai Naan Thedinen
Chorus : Thedinen
Male : Yen Kanavaaginaai
Chorus : Kanavaaginaai
Male : Enthan Vazhvilae
Chorus : Vazhvilae
Chorus : ……………………………………
பாடகிகள் : பத்மலதா, மரியா ரோ வின்சென்ட், ஸ்நிக்தா சந்திரா
பாடகர் : ஆலப் ராஜு
இசையமைப்பாளர் : தமீம் அன்சாரி
ஆண் : நீ தொலை
தூரத்தில் உன்னை
நான் தேடினேன் ஏன்
கனவாகினாய் எந்தன்
வாழ்விலே
ஆண் : நீ தொலை
தூரத்தில் உன்னை
நான் தேடினேன் ஏன்
கனவாகினாய் எந்தன்
வாழ்விலே
ஆண் : என் கண்கள்
எல்லாம் நீர் வழிகின்றதே
எந்தன் நெஞ்சில் வலி
கூடுதே
ஆண் : குறிஞ்சி பூவே
நீ எனக்கில்லையே
இருந்தும் மனம்
தவிக்கின்றதே
ஆண் : { ஒவ்வொரு
அசைவிலும் காதலை
சொன்னேன் உனக்கது
புரியவில்லை புரிந்தும்
ஏனோ விலகி சென்றாய்
உனக்குள் நான்
இல்லையா } (2)
பெண் : என்னை நீ தான்
ஏங்க வைத்தாய் அருகில்
இல்லை நீ தொலைந்தாய்
நீ உன்னை தேட மலர்
வாடுதே
ஆண் : { தேடிய மலர்களும்
எங்கோ சென்று பூத்ததே
பேசிய வார்த்தைகள்
கனவாய் போனது } (2)
ஆண் : உன் நினைவால்
என்னை வதைத்தேன்
நினைவே உயிரை
தின்றது உடல் மட்டும்
தான் கிடக்கின்றேன்
உயிரே நீ இல்லை
ஆண் : என் கண்கள்
எல்லாம் நீர் வழிகின்றதே
எந்தன் நெஞ்சில் வலி
கூடுதே
ஆண் : குறிஞ்சி பூவே
நீ எனக்கில்லையே
இருந்தும் மனம்
தவிக்கின்றதே
ஆண் : நீ தொலை தூரத்தில்
குழு : தூரத்தில்
ஆண் : உன்னை நான் தேடினேன்
குழு : தேடினேன்
ஆண் : ஏன் கனவாகினாய்
குழு : கனவாகினாய்
ஆண் : எந்தன் வாழ்விலே
குழு : வாழ்விலே
குழு : ……………………………..