Nee Poiya Song Lyrics - Isai

Nee Poiya Song Poster

Album: Isai

Artists: Vijay Yesudas

Music by: S. J. Surya

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Poiya Song Lyrics - English & Tamil


Nee Poiya Song Lyrics in English

Singer : Vijay Yesudas


Music By : S. J. Surya


Male : Naan Kaanbadhu
Ingu Unmaiyaa
Hey Uyirae En Uyirae
Nee Saagaadhiru


Male : Naan Vazhvadhae
Ingu Unmaiyaa
En Manamae En Manamae
Nee Veezhaadhiru


Male : Enai Sutta Nilavu Poiyaa
Enai Thotta Thendral Poiyaa
Nee Itta Mutham Poiyaa
Pennae Nee Meiyaa Illai Poiyaa


Male : Siruoru Idhayathai
Marupadi Marupadi
Ulagamae Midhithadhadi
Valiyilum Thuyarilum
Kulambiya Irudhayam
Unakena Thudithadhadi


Male : Veezhgayil Naan Veezhgayil
Un Kaadhal Thaangumadi
Neeyumae Poi Aaginaal
En Uyirae Neengumadi
Nee Poiyaa


Male : Yaar Kettadhu
Indha Kaadhalai
Ye Vizhiyae Nee Avalai
Yen Kaatinaai


Male : Yaar Kettadhu
Indha Poiyinai
En Manamae Nee Enayae
Yen Emaattrinaai


Male : Aval Oodal Muluvadhum Poiyaa
Aval Vizhiyin Mozhigal Poiyaa
Aval Mutham Motham Poiyaa
Enakaai Thudithaalae Adhu Poiyaa


Male : Kanavugal Vilaivadhum
Kanavugal Kalaivadhum
Dhinam Dhinam Nigalvadhadi
Oru Yuga Ninaivinai
Nodiyinil Udaipadhu
Kodumayin Kodumaiyadi


Male : Pillai Pol Siru Pillai Pol
En Nenjam Kondirundhen
Mullai Pol Ormullai Pol
Adhil Unnai Sumandhirundhen
Kilikindren


Male : Kaatrindiyae
Ingu Vaasamaa
Ye Malarae Yen Idhalaal
Nee Poi Pesinaai


Male : Vaan Indriyae
Ingu Thooralaa
Ye Mugilae Yen Thuliyaai
Ne Poi Pesinaai


Male : Avalin Vizhiyin Kanmai Unmai
Aval Idhalin Menmai Unmai
Aval Penmai Kooda Unmai
Meiyae Poi Endraal Edhu Unmai …


Male : Avalaiyum Isaiyaiyum
Enadhiru Vizhiyena
Ulagathai Rasithirundhen
Vizhigalil Pilai Illai
Ulagamae Dhidumena
Irundida Kulambi Nindren


Male : Aimbulan En Aimbulan
Unnai Aiyyam Kolludhadi
Nenjamo En Nenjamo
Adhai Yetrida Marukkudhadi


Male : Edhu Unmai …..
Edhu Unmai……



Nee Poiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஜே. சூர்யா

ஆண் : நான் காண்பது
இங்கு உண்மையா
ஏ உயிரே என் உயிரே
நீ சாகாதிரு

ஆண் : நான் வாழ்வதே
இங்கு உண்மையா
என் மனமே என் மனமே
நீ வீழாதிரு

ஆண் : எனை சுட்ட
நிலவு பொய்யா
எனை தொட்ட
தென்றல் பொய்யா
நீ இட்ட முத்தம் பொய்யா
பெண்ணே நீ மெய்யா
இல்லை பொய்யா

ஆண் : சிறு ஒரு இதயத்தை
மறுபடி மறுபடி
உலகமே மிதித்ததடி
வலியிலும் துயரிலும்
குழம்பிய இருதயம்
உனக்கென துடித்ததடி

ஆண் : வீழ்கையில்
நான் வீழ்கையில்
உன் காதல் தாங்குமடி
நீயுமே பொய்யாகினால்
என் உயிரே நீங்குமடி…
நீ பொய்யா………

ஆண் : யார் கேட்டது
இந்த காதலை
ஏ விழியே நீ அவளை
ஏன் காட்டினாய்

ஆண் : யார் கேட்டது
இந்த பொய்யினை….
என் மனமே ….. நீ என்னையே
ஏன் ஏமாற்றினாய்

ஆண் : அவள் ஊடல்
முழுவதும் பொய்யா
அவள் விழியின்
மொழிகள் பொய்யா
அவள் முத்தம்
மொத்தம் பொய்யா
எனக்காய் துடித்தாளே
அது பொய்யா

ஆண் : கனவுகள் விளைவதும்
கனவுகள் கலைவதும்
தினம் தினம் நிகழ்வதடி
ஒரு யுக நினைவினை
நொடியினில் உடைப்பது
கொடுமையின் கொடுமையடி

ஆண் : பிள்ளைப்போல்
சிறு பிள்ளைப்போல்
என் நெஞ்சம் கொண்டிருந்தேன்
முள்ளைப்போல்
ஒரு முள்ளைப்போல்
அதில் உன்னை சுமந்திருந்தேன்
கிழிகின்றேன்

ஆண் : காற்றின்றியே
இங்கு வாசமோ
ஏ மலரே ஏன் இதழால்
நீ பொய் பேசினாய்

ஆண் : வானின்றியே
இங்கு தூரலா
ஏ முகிலே ஏன் துளியாய்
நீ பொய் பேசினாய்

ஆண் : அவள் விழியின்
கண்மை உண்மை
அவள் இதழின்
மென்மை உண்மை
அவள் பெண்மை கூட உண்மை
மெய்யே பொய் என்றால்
எது உண்மை

ஆண் : அவளையும் இசையையும்
எனது இரு விழியென
உலகத்தை ரசித்திருந்தேன்
விழிகளில் பிழை இல்லை
உலகமே திடுமென
இருண்டிட குழம்பி நின்றேன்

ஆண் : ஐம்புலன் என் ஐம்புலன்
உன்னை ஐயம் கொள்ளுதடி
நெஞ்சமோ என் நெஞ்சமோ
அதை ஏற்றிட மறுக்குதடி

ஆண் : எது உண்மை….
எது உண்மை….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Atho Vanile Nila lyrics
  • Atho Vanile Nila Isai Tamil song lyrics
  • Atho Vanile Nila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Atho Vanile Nila
  • Atho Vanile Nila full lyrics
  • Atho Vanile Nila meaning
  • Atho Vanile Nila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...