Isai Veesi Song Lyrics - Isai

Isai Veesi Song Poster

Album: Isai

Artists: Chinmayi

Music by: S. J. Surya

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Isai Veesi Song Lyrics - English & Tamil


Isai Veesi Song Lyrics in English

Singer : Chinmayi


Music By : S. J. Surya


Female : {Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa} (2)


Female : Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum


Female : Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam


Female : Aayiram Kodi Osai Ingae
Aayinum Endhan Nenjin Sathathai


Female : Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum


Female : Yen Yedhanaal
Pudhithaai Mayakkum
Muzhuthaai Tholainthen
Muthal Paarvayilae


Female : Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam


Female : Ho..ho..mmm


Female : Manathin Kuzhiyil
Thuligal Parithu
Unathu Isaiyil Paadinen
Kanavai Kalaikka
Thuligal Thelikka
Mugilgal Thedi Odinen


Female : Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum


Female : Hoo..ooo Hooo Oooo
Hooo Ooo Ahhh….
Aaaaa….aaaa….aaa….aaa…hmmm
Aaa….aaa….aa….aa….


Female : Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa


Female : Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa


Female : Naanam Endra Tholai
Nee Uritha Velai
Manathin Thugilai Kalainthaayae


Female : Aadai Attra En Nenjai
Paarvai Kondu Porthi
Neruppai Adaithu Pinaiththu
Ullam Adhai Kollai Kolla


Female : Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum


Female : Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam


Female : Malargal Thirakkum
Oligal Pidithaai
Ivalin Thudippum Pidithaaiyada


Female : Siragin Virippil
Isaigal Pariththaai
Ivalin Sirippum Parithaaiyada



Isai Veesi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மய்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஜே. சூர்யா

பெண் : ……………………………….

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஓசை இங்கே
ஆயினும் எந்தன் நெஞ்சின் சத்தத்தை

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : ஏன் எதனால்
புதிதாய் மயக்கம்
முழுதாய் தொலைந்தேன்
முதல் பார்வையிலே

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்

பெண் : மனதின் குழியில்
துளிகள் பறித்து
உனது இசையில் பாடினேன்
கனவை கலைக்க
துளிகள் தெளிக்க
முகில்கள் தேடி ஓடினேன்…..

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : …………………………………….

பெண் : நாணம் என்ற தோலை
நீ உறித்த வேளை
மனதின் துகிலை கலைந்தாயே

பெண் : ஆடையற்ற என் நெஞ்சை
பார்வை கொண்டு போர்த்தி
நெருப்பை அடைத்து பிணைத்து
உள்ளம் அதை கொள்ளை கொள்ள

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : மலர்கள் திறக்கும்
ஒலிகள் பிடித்தாய்
இவளின் துடிப்பும் பிடித்தாயடா
சிறகின் சிரிப்பில்
இசைகள் பறித்தாய்
இவளின் சிரிப்பும் பறித்தாயடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Atho Vanile Nila lyrics
  • Atho Vanile Nila Isai Tamil song lyrics
  • Atho Vanile Nila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Atho Vanile Nila
  • Atho Vanile Nila full lyrics
  • Atho Vanile Nila meaning
  • Atho Vanile Nila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...