
Album: Enkeyo Ketta Kural
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Enkeyo Ketta Kural
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Nee Paadum Paadal Yedhu
Nee Paadum Paadal Yedhu
Thaalathil Seraadha Paadal Undaa
Raagathil Illaadha Geetham Undaa
Baavangal Illaadha Vaazhvil
Female : Nee Paadum Paadal Yedhu
Nee Paadum Paadal Yedhu
Female : Panpaadu Saeraadha
Ennangal Paazhaagum
Female : Anbodu Seraadha
Aasaigal Veenaagum
Dharmathil Adangaadha Ullam Endrum
Thallaadi Thallaadi Thunbam Kollum
Oru Kaaval Yaedhu Kanavanai Pirindhaal
Kovil Yaedhu Iraivanai Marandhaal
Female : Nee Paadum Paadal Yedhu
Nee Paadum Paadal Yedhu
Female : Kaalangal Nooraaga
Kaangindra Panbaadu
Female : Vaedhangal Naalodu
Vilaigindra Nal Vaazhvu
Vaelikkul Naam Kanda Poonthottamae
Thaalikku Naam Thandha Thaathpariyamae
Ini Kaasiyodu Gangaiyum Illai
Aasi Koorum Karunaiyum Illai
Female : Nee Paadum Paadal Yedhu
Nee Paadum Paadal Yedhu
Thaalathil Seraadha Paadal Undaa
Raagathil Illaadha Geetham Undaa
Baavangal Illaadha Vaazhvil
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நீ பாடும் பாடல் எது
நீ பாடும் பாடல் எது
தாளத்தில் சேராத பாடல் உண்டா
ராகத்தில் இல்லாத கீதம் உண்டா
பாவங்கள் இல்லாத வாழ்வில்
பெண் : நீ பாடும் பாடல் எது
நீ பாடும் பாடல் எது
பெண் : பண்போடு சேராத
எண்ணங்கள் பாழாகும்
பெண் : அன்போடு சேராத
ஆசைகள் வீணாகும்
தர்மத்தில் அடங்காத உள்ளம் என்றும்
தள்ளாடி தள்ளாடி துன்பம் கொள்ளும்
ஒரு காவல் ஏது கணவனை பிரிந்தால்
கோவில் ஏது இறைவனை மறந்தால்
பெண் : நீ பாடும் பாடல் எது
நீ பாடும் பாடல் எது
பெண் : காலங்கள் நூறாக
காண்கின்ற பண்பாடு
பெண் : வேதங்கள் நாளோடு
விளைகின்ற நல்வாழ்வு
வேலிக்குள் நான் கண்ட பூந்தோட்டமே
தாலிக்கு நான் தந்த தாத்பர்யமே
இனி காசியோடு கங்கையுமில்லை
ஆசி கூறும் கருணையும் இல்லை
பெண் : நீ பாடும் பாடல் எது
நீ பாடும் பாடல் எது
தாளத்தில் சேராத பாடல் உண்டா
ராகத்தில் இல்லாத கீதம் உண்டா
பாவங்கள் இல்லாத வாழ்வில்