
Album: Bhama Rukmani
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Bhama Rukmani
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Haan Haa Haa Haaa Aaa
Female : Haa Aaa Aaa Hahaan Haaa
Male : Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Female : Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan
Male : Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Female : Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan
Male : Uvamaigalaalae Thamayanthi Azhagai
Pugazh Yettrinaan Oru Pulavan
Uvamaigalaalae Thamayanthi Azhagai
Pugazh Yettrinaan Oru Pulavan
Female : Kavidhaigalaalae Thasarathan Maganai
Uruvaakkinaan Oru Kavingan
Kavidhaigalaalae Thasarathan Maganai
Uruvaakkinaan Oru Kavingan
Male : Uvamaigal Ellam Uyarndhavai Alla
Unmaiyil Unnaalae
Female : Kavidhaigal Ellam Unmaigal Alla
Un Pugal Sonnaalae
Male : Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Female : Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan
Male : Iru Karai Uyarndha Poigaiyil Annam
Neerada Thudikkum Nilai Kaanbaai
Female : Karaiyinil Kaaval Irupathai Nenjil
Ninaithaale Nalamaagum Konjam
Male : Alai Kadal Nenjil Nadhiyena Odi
Sangamam Aagattumae
Female : Avasaram Enna Aruvadai Kaalam
Varuvadhai Arivaayaooo
Male : Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Female : Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan
பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ………………………..
பெண் : ………………………
ஆண் : நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
பெண் : நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்…….
ஆண் : நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
பெண் : நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்…….
ஆண் : உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை
புகழேற்றினான் ஒரு புலவன்
உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை
புகழேற்றினான் ஒரு புலவன்
பெண் : கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை
உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன்
கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை
உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன்
ஆண் : உவமைகள் எல்லாம் உயர்ந்தவை அல்ல
உண்மையில் உன்னாலே
பெண் : கவிதைகள் எல்லாம் உண்மைகள் அல்ல
உன் புகழ் சொன்னாலே….
ஆண் : நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
பெண் : நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்…….
ஆண் : இரு கரை உயர்ந்த பொய்கையில் அன்னம்
நீராட துடிக்கும் நிலை காண்பாய்
பெண் : கரையினில் காவல் இருப்பதை நெஞ்சில்
நினைத்தாலே நலமாகும் கொஞ்சம்
ஆண் : அலைக் கடல் நெஞ்சில் நதியென ஓடி
சங்கமம் ஆகட்டுமே
பெண் : அவசரம் என்ன அறுவடை காலம்
வருவதை அறியாயோ…….
ஆண் : நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
பெண் : நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்…….