Gokula Kannan Neeyendru Song Lyrics - Bhama Rukmani

Gokula Kannan Neeyendru Song Poster

Album: Bhama Rukmani

Artists: Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Gokula Kannan Neeyendru Song Lyrics - English & Tamil


Gokula Kannan Neeyendru Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Gokula Kannan Neeyendru
Indha Kodhaikku Theriyum…hmmm


Female : Gokula Kannan Neeyendru
Indha Kodhaikku Theriyum..
Maayam Puriyum Mannan Endru
Indha Mangaikku Theriyum
Un Manamum Puriyum


Female : Gokula Kannan Neeyendru
Indha Kodhaikku Theriyum..
Maayam Puriyum Mannan Endru
Indha Mangaikku Theriyum
Un Manamum Puriyum


Female : Vaan Mazhai Megamaai Anbai Pozhivenae
Vaazhvilae Deepamaai Oliyai Tharuvenae
Vaan Mazhai Megamaai Anbai Pozhivenae
Vaazhvilae Deepamaai Oliyai Tharuvenae
Nalla Thaayaai Naanaaga
Oru Saeiyaai Neeyaaga
Dhinam Solven Thaalattu
Adhu Pillai Vilaiyattu


Female : Gokula Kannan Neeyendru
Indha Kodhaikku Theriyum..hahaha
Maayam Puriyum Mannan Endru
Indha Mangaikku Theriyum
Un Manamum Puriyum


Female : Deivamae Neeyena Dhinamum Thozhuvenae
Sevagi Naan Ena Kadamai Purivenae
Oru Thunbam Vandhaalae
Adhai Theerkkum Marundhaaven
Un Vaazhkai Poongaavil
Ilanthendral Kaatraaven


Female : Gokula Kannan Neeyendru
Indha Kodhaikku Theriyum..haan
Maayam Puriyum Mannan Endru
Indha Mangaikku Theriyum
Un Manamum Puriyum


Female : Oodala Koodala Yedho Un Thevai
Mogamaa Thaagamaa Therppaal Ippaavai
Oodala Koodala Yedho Un Thevai
Mogamaa Thaagamaa Therppaal Ippaavai
Andhi Maalai Vandhaalae
Naan Kaaman Kanaiyaavaen
Un Kaigal Thodum Bothu
Naan Kaadhal Kaniyaaven


Female : Gokula Kannan Neeyendru
Indha Kodhaikku Theriyum..hahahaha
Maayam Puriyum Mannan Endru
Indha Mangaikku Theriyum
Un Manamum Puriyum



Gokula Kannan Neeyendru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹ்ம்ம்

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : வான் மழை மேகமாய் அன்பை பொழிவேனே
வாழ்விலே தீபமாய் ஒளியை தருவேனே
வான் மழை மேகமாய் அன்பை பொழிவேனே
வாழ்விலே தீபமாய் ஒளியை தருவேனே
நல்ல தாயாய் நானாக
ஒரு சேயாய் நீயாக
தினம் சொல்வேன் தாலாட்டு
அது பிள்ளை விளையாட்டு……..

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹாஹா
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : தெய்வமே நீயென தினமும் தொழுவேனே
சேவகி நானென கடமை புரிவேனே
ஒரு துன்பம் வந்தாலே
அதை தீர்க்கும் மருந்தாவேன்
உன் வாழ்க்கை பூங்காவில்
இளந்தென்றல் காற்றாவேன்……..

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹான்
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : ஊடலா கூடலா ஏதோ உன் தேவை
மோகமா தாகமா தீர்ப்பாள் இப்பாவை
ஊடலா கூடலா ஏதோ உன் தேவை
மோகமா தாகமா தீர்ப்பாள் இப்பாவை
அந்தி மாலை வந்தாலே
நான் காமன் கணையாவேன்
உன் கைகள் தொடும்போது
நான் காதல் கனியாவேன்…….

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹாஹாஹா
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathavai Thiradi Bama lyrics
  • Kathavai Thiradi Bama Bhama Rukmani Tamil song lyrics
  • Kathavai Thiradi Bama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathavai Thiradi Bama
  • Kathavai Thiradi Bama full lyrics
  • Kathavai Thiradi Bama meaning
  • Kathavai Thiradi Bama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...