Album: Nayagan
Artists: Mano, K.S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nayagan
Artists: Mano, K.S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Mano And K.S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Vaai Mozhi Sonnaal Dheiveegam
Female : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Vaai Mozhi Sonnaal Dheiveegam
Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Female : Vaanam Paadiparavaigal Rendu Oorvalam Engho Pogirathu
Male : Kaadhal Kaadhal Enumoru Geedham Paadidum Oosai Ketkiradhu
Female : Isai Mazhai Engum…
Isai Mazhai Engum Pozhigiradhu Engalin Jeevan Nanaigiradhu
Male : Kadalalai Yaavum Isai Magal Meettum Azhagiya Veenai Surasthaanam
Iravum Pagalum Rasithiruppom…
Female : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Male : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Female : Vaai Mozhi Sonnaal Dheiveegam
Male : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Male : Poovinai Suttum Koondhalil Endhan Aaviyai Nee Enn Soottugirai..
Female : Thaenai Ootrum Nilavinil Kooda Theeyinai Nee Enn Moottugirai..
Male : Kadarkarai Kaatrae…
Male : Kadarkarai Kaatrae Vazhiyai Vidu Dhevadhai Vandhaal Ennodu
Female : Manalalai Yaavum Iruvarin Paadham Nadandhadhai Kaatrae Maraikaadhae
Dhinamum Payanam Thodarattumae
Male : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Female : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
Male : Vaai Mozhi Sonnaal Dheiveegam
Female : Nee Oru Kaadhal Sangeetham…
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் வாய்
மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்
பெண் : நீ ஒரு காதல்
சங்கீதம் வாய் மொழி
சொன்னால் தெய்வீகம்
நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண் : வானம்பாடி
பறவைகள் ரெண்டு
ஊர்வலம் எங்கோ
போகிறது
ஆண் : காதல் காதல்
எனுமொரு கீதம்
பாடிடும் ஓசை கேட்கிறது
பெண் : இசை மழை எங்கும்
இசை மழை எங்கும் பொழிகிறது
எங்களின் ஜீவன் நனைகிறது
ஆண் : கடலலை யாவும் இசை
மகள் மீட்டும் அழகிய வீணை
சுரஸ்தானம் இரவும் பகலும்
ரசித்திருப்போம்
பெண் : நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண் : நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண் : வாய் மொழி சொன்னால்
தெய்வீகம்
ஆண் : நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண் : பூவினைச்சூட்டும்
கூந்தலில் எந்தன் ஆவியை
நீ ஏன் சூட்டுகிறாய்
பெண் : தேனை ஊற்றும்
நிலவினில் கூட தீயினை நீ
ஏன் மூட்டுகிறாய்
ஆண் : கடற்கரைக் காற்றே
கடற்கரைக் காற்றே வழியை
விடு தேவதை வந்தாள் என்னோடு
பெண் : மணலை யாவும் இருவரின்
பாதம் நடந்ததைக் காற்றே மறைக்காதே
தினமும் பயணம் தொடரட்டுமே
ஆண் : நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண் : நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண் : வாய் மொழி சொன்னால்
தெய்வீகம்
பெண் : நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்