Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics - Nattupura Pattu

Nattupura Pattu Onnu Song Poster

Album: Nattupura Pattu

Artists: K. S. Chithra, Manorama

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics - English & Tamil


Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics in English

Singers : Manorama And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Thandhaanana Naa Naa Nana
Ye Thandhanaana Naanaa


Female : Thandhanaanaa Thaanaanana
Thandhanaanaa Thanaanana


Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan


Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan


Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan
Entha Veetukadhavaiyum Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum


Chorus : Entha Veetukadhavaiyum
Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum
Ettum Ettum


Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan


Female : Adichu Thuvaikkum
Saththathukku Paatu Varumae
Idikkum Olakka
Saththathukkum Paatu Varumae


Female : Marathil Kuyilin
Saththamo Paatu Ragamae
Chorus : Paatu Ragamae
Female : Karakkum Pasuvin
Saththamo Paatu Ragamae
Chorus : Paatu Ragamae


Female : Vayaloora Paatu
Varamaana Paatu
Vayasaana Podhum
Valamaana Paatu
Oramaana Paatu
Ulagaalum Paatu
Edhu Vandha Podhum
Elaikkatha Paatu


Female : Naathu Nadum Nerathula
Naaku Vazhi Valanthathithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Dakku


Female : Kalai Edukkum Kootathula
Kadhakadhaiya Porandhathithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Da


Female : Theru Thinnaiyilae
Thavazhnthu
Intha Mannilae Mulaichathithu


Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan


Female : Porandha Kolandha
Pasichu Paalukazhuthaa
Chorus : Paalukazhuthaa
Female : Aathaa Anachu
Paala Paataa Tharuva
Chorus : Paataa Tharuva


Female : Urakkam Varavae
Dhinamum Thaalaatudanae
Karuthu Neranja Paatta
Kalandhu Tharuvaa


Female : Thaaiveetu Paatu
Thamizhnaatu Paatu
Thadam Maari Poga
Teriyaatha Paatu
Agambaavam Theerkkum
Arivaana Paatu
Ariyaamai Noikku
Marunthaana Paatu


Female : Paavalaru Varadharaasan
Paadi Vecha Paatu Ithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Dakku


Female : Pamararum Padikkum Badi
Paadi Vecha Paatu Ithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Da


Female : En Sakthi Terinjirukka
Un Buththi Thelinjirukka


Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan
Entha Veetukadhavaiyum Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum


Chorus : Entha Veetukadhavaiyum
Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum
Ettum Ettum


Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan



Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோரமா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தந்தா னா நன னானா னானா …..
ஏ தந்தானானானா னானா ….

பெண் : தந்தானானா தானானானா னானா …..
தந்தனான னானா தனானானா…

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு
நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு
நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும்
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்…
குழு : எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும்
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும்
எட்டும்… எட்டும்

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : அடிச்சு தொவைக்கும்
சத்தத்துக்கு பாட்டு வருமே
இடிக்கும் ஒலக்க
சத்தத்துக்கும் பாட்டு வருமே

பெண் : மரத்தில் குயிலின்
சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு : பாட்டு ரகமே
பெண் : கறக்கும் பசுவின்
சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு : பாட்டு ரகமே

பெண் : வயலோரப் பாட்டு
வரமான பாட்டு
வயசான போதும்
வளமான பாட்டு
ஒரமான பாட்டு
உலகாளும் பாட்டு
எது வந்த போதும்
எளைக்காத பாட்டு

பெண் : நாத்து நடும் நேரத்துல
நாக்கு வழி வளந்ததிது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு….

பெண் : களை எடுக்கும் கூட்டத்துல
கதகதையா பொறந்ததிது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டா….

பெண் : தெரு திண்ணையிலே
தவழ்ந்து
இந்த மண்ணில் முளைச்சதிது…

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : பொறந்த கொழந்த
பசிச்சு பாலுக்கழுதா
குழு : பாலுக்கழுதா
பெண் : ஆத்தா அணச்சு
பால பாட்டா தருவா
குழு : பாட்டா தருவா

பெண் : ஒறக்கம் வரவே
தெனமும் தாலாட்டுடனே
கருத்து நெறஞ்ச பாட்ட
கலந்து தருவா

பெண் : தாய் வீட்டுப் பாட்டு
தமிழ்நாட்டுப் பாட்டு
தடம் மாறிப் போக
தெரியாத பாட்டு
அகம்பாவம் தீர்க்கும்
அறிவான பாட்டு
அறியாமை நோய்க்கு
மருந்தான பாட்டு

பெண் : பாவலரு வரதராசன்
பாடி வச்ச பாட்டு இது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு….

பெண் : பாமரரும் படிக்கும்படி
பக்குவமா அமஞ்சதிது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டா….

பெண் : என் சக்தி தெரிஞ்சிருச்சா
ஓம் புத்தி தெளிஞ்சிருச்சா

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்..
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்…
குழு : எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்..
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும்
எட்டும் எட்டும்….

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oththa Roova lyrics
  • Oththa Roova Nattupura Pattu Tamil song lyrics
  • Oththa Roova lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oththa Roova
  • Oththa Roova full lyrics
  • Oththa Roova meaning
  • Oththa Roova song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...