Nathi Vellam Song Lyrics - Thanga Meengal

Nathi Vellam Song Poster

Album: Thanga Meengal

Artists: Rahul Nambiar

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nathi Vellam Song Lyrics - English & Tamil


Nathi Vellam Song Lyrics in English

Singer : Rahul Nambiar


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Appaakkalai Piriyaa Magalgal
Adhirshtasaaligal
Magalgalai Piriyaa Appaakkal
Baakkiyavaangal
Aanaal Appadi Ellaam Thanthu Vida
Vaazhkai Ondrum Thozhan Illai


Male : Nadhi Vellam Melae
En Meenae Meenae
Nee Neendhiya Pon Ninaivugal
Nenjil Nizhalaadum


Male : Mun Andhi Nilavil
En Maanae Maanae
Nee Odiya Men Suvadugal
Meendum Unai Ketkum


Male : Adi En Kannin Iru Karuvizhigal
Un Mugathai Theduthadi
Kanneer Thuligal Kaatchiyai
Maraikkuthadi
En Kaattil Oru Mazhai Vanthathu
Magarantha Eerangal Kaayum Munnae
Idiminnal Vizhunthu Kaadae Erinthathadi


Male : Nadhi Vellam Melae
En Meenae Meenae
Nee Neendhiya Pon Ninaivugal
Nenjil Nizhalaadum


Male : Mun Andhi Nilavil
En Maanae Maanae
Nee Odiya Men Suvadugal
Meendum Unai Ketkum


Male : Alainthidum Megam Adhai Pola
Indha Vaazhkkaiyae
Kaatrin Vazhiyil Pogindrom
Kalainthidum Kolam Endra Podhilum
Adhikalaiyil
Vaasalil Vannam Vidhaikkindrom


Male : Uyirae Unnai Pirinthen
Udanae Naanum Irandhen
Udal Thaan Angu Vaazhum
Nee Thaanae … Endhan Uyirae


Male : Nadhi Vellam Melae
En Meenae Meenae
Nee Neendhiya Pon Ninaivugal
Nenjil Nizhalaadum


Male : Mun Andhi Nilavil
En Maanae Maanae
Nee Odiya Men Suvadugal
Meendum Unai Ketkum


Male : Malar Ondru Vizhunthaal
Adhai Yendha Palar Oduvaar
Ilaigal Vizhunthaal Sarugaagum
Variyavan Vaazhkai
Ilai Pola Endra Podhilum
Sarugugal Oru Naal Uramaagum


Male : Uyirae Unnai Pirinthen
Udanae Naanum Irandhen
Udal Thaan Angu Vaazhum
Nee Thaanae … Endhan Uyirae


Male : Nadhi Vellam Melae
En Meenae Meenae
Nee Neendhiya Pon Ninaivugal
Nenjil Nizhalaadum


Male : Mun Andhi Nilavil
En Maanae Maanae
Nee Odiya Men Suvadugal
Meendum Unai Ketkum



Nathi Vellam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அப்பாக்களை
பிரியா மகள்கள்
அதிர்ஷ்டசாலிகள்
மகள்களை பிரியா
அப்பாக்கள் பாக்கியவான்கள்
ஆனால் அப்படி எல்லாம்
தந்து விட வாழ்க்கை
ஒன்றும் தோழன் இல்லை

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்

ஆண் : அடி என் கண்ணின்
இரு கருவிழிகள் உன்
முகத்தை தேடுதடி கண்ணீர்
துளிகள் காட்சியை மறைக்குதடி
என் காட்டில் ஒரு மழை வந்ததும்
மகரந்த ஈரங்கள் காயும் முன்னே
இடி மின்னல் விழுந்து காடே
எறிந்ததடி

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்

ஆண் : அலைந்திடும் மேகம்
அதைப் போல இந்த வாழ்க்கையே
காற்றின் வழியில் போகின்றோம்
கலைந்திடும் கோலம் என்ற
போதிலும் அதிகாலையில்
வாசலில் வண்ணம்
விதைக்கின்றோம்

ஆண் : உயிரே உன்னை
பிரிந்தேன் உடனே நானும்
இறந்தேன் உடல் தான்
அங்கு வாழும் நீதானே
எந்தன் உயிரே

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்

ஆண் : மலர் ஒன்று
விழுந்தால் அதை ஏந்த
பலர் ஓடுவார் இலைகள்
விழுந்தால் சருகாகும்
வரியவன் வாழ்க்கை
இலை போல என்ற
போதிலும் சருகுகள்
ஒரு நாள் உரமாகும்

ஆண் : உயிரே உன்னை
பிரிந்தேன் உடனே நானும்
இறந்தேன் உடல் தான்
அங்கு வாழும் நீதானே
எந்தன் உயிரே

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • First Last lyrics
  • First Last Thanga Meengal Tamil song lyrics
  • First Last lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics First Last
  • First Last full lyrics
  • First Last meaning
  • First Last song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...