Nalla Kariyam Song Lyrics - Ponnunjal

Nalla Kariyam Song Poster

Album: Ponnunjal

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nalla Kariyam Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Kariyam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Hooo Hoo Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo
Female : Hooo Hoo Hoo Oo Oo Oo Hoo Ooo


Female : Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkanum
Konjam Sollungalaen
Thulli Varum Muthu Killaigalae


Female : Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkanum
Konjam Sollungalaen
Thulli Varum Muthu Killaigalae


Female : Pachai Vanna Vettrilai Pol
Parandhodum Podhu
Paakku Vandhu Vettrilaiyil
Sonnaal Enna Thoodhu
Sonnaal Enna Thoodhu


Female : Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkanum
Konjam Sollungalaen
Thulli Varum Muthu Killaigalae
Muthu Killaigalae… Muthu Killaigalae
Muthu Killaigalae… Muthu Killaigalae


Male : Hoo Hooo Hooo .. Hooo Oo Oo


Male : {Vellam Odattum Pennidam Koorattum
Ullam Vaeli Kattai Thaandi Vandhu Poovaagattum
Andha Megangal Paadum Raagangal
Vanna Pen Paarkka Poi Varum Thoodhaagattum} (2)


Male : Manjalukku Naathu Vachaa
Manakkaadho Ingae
Maunathilae Saedhi Sonnaa
Puriyaadho Angae


Male : Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkanum
Konjam Sollungalaen
Thulli Varum Muthu Killaigalae
Muthu Killaigalae… Muthu Killaigalae
Muthu Killaigalae… Muthu Killaigalae


Female : Haaa….aaa….aaa….aaa….
Haa…..aaa….aaa…aaa…aaa..aa…


Female : Thanga Meengalae Thaamarai Poovilae
Pongum Thaen Undu Enbadhai Neer Ariveergaloo
Andha Pon Vandu Indha Poo Kandu
Inba Thaenunnum Naal Paarkka Viduveergaloo
Pandhiyilae Kaathirukku Pasiyodu Sondham
Pakkathilae Nee Irundhu Parimaaru Konjam


Both : Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkanum
Konjam Sollungalaen
Thulli Varum Muthu Killaigalae
Muthu Killaigalae… Muthu Killaigalae
Muthu Killaigalae… Muthu Killaigalae



Nalla Kariyam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஊ ஊ ஊ ஹோஓஒ
பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஊ ஊ ஊ ஹோஓஒ

பெண் : நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கணும்
கொஞ்சம் சொல்லுங்களேன்
துள்ளி வரும் முத்து கிள்ளைகளே

பெண் : நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கணும்
கொஞ்சம் சொல்லுங்களேன்
துள்ளி வரும் முத்து கிள்ளைகளே

பெண் : பச்சைவண்ண வெற்றிலைப்போல்
பறந்தோடும் போது
பாக்கு வச்சு வெற்றிலையில்
சொன்னால் என்ன தூது
சொன்னால் என்ன தூது

பெண் : நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கணும்
கொஞ்சம் சொல்லுங்களேன்
துள்ளி வரும் முத்து கிள்ளைகளே
முத்து கிள்ளைகளே…….முத்து கிள்ளைகளே…..
முத்து கிள்ளைகளே…….முத்து கிள்ளைகளே……

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ…..ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : {வெள்ளம் ஓடட்டும் பெண்ணிடம் கூறட்டும்
உள்ளம் வேலிக்கட்டை தாண்டி வந்து பூவாகட்டும்
அந்த மேகங்கள் பாடும் ராகங்கள்
வண்ணப் பெண் பார்க்க போய் வரும் தூதாகட்டும்} (2)

ஆண் : மஞ்சளுக்கு நாத்து வச்சா
மணக்காதோ இங்கே
மௌனத்திலே சேதி சொன்னால்
புரியாதோ அங்கே

பெண் : நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கணும்
கொஞ்சம் சொல்லுங்களேன்
துள்ளி வரும் முத்து கிள்ளைகளே
முத்து கிள்ளைகளே…….முத்து கிள்ளைகளே…..
முத்து கிள்ளைகளே…….முத்து கிள்ளைகளே……

பெண் : ஹா……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…

பெண் : தங்க மீன்களே தாமரைப் பூவிலே
பொங்கும் தேன் உண்டு என்பதை நீர் அறிவீர்களோ
அந்த பொன் வண்டு இந்த பூக்கண்டு
இன்ப தேன் உண்ணும் நாள் பார்க்க விடுவீர்களோ
பந்தியிலே காத்திருக்கு பசியோடு சொந்தம்
பக்கத்திலே நீ இருந்து பரிமாறு கொஞ்சம்

இருவர் : நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கணும்
கொஞ்சம் சொல்லுங்களேன்
துள்ளி வரும் முத்து கிள்ளைகளே
முத்து கிள்ளைகளே…….முத்து கிள்ளைகளே…..
முத்து கிள்ளைகளே…….முத்து கிள்ளைகளே……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Agaya Pandhalile lyrics
  • Agaya Pandhalile Ponnunjal Tamil song lyrics
  • Agaya Pandhalile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Agaya Pandhalile
  • Agaya Pandhalile full lyrics
  • Agaya Pandhalile meaning
  • Agaya Pandhalile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...