Muthucharam Soodi Varum Song Lyrics - Ponnunjal

Muthucharam Soodi Varum Song Poster

Album: Ponnunjal

Artists: T. M. Soundararajan, B. Vasantha

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Nellai Arulmani

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Muthucharam Soodi Varum Song Lyrics - English & Tamil


Muthucharam Soodi Varum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And B. Vasantha


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Muthu Charam Soodi Varum
Valli Ponnukku
Naan Moganamaa Paatteduthaen
Chella Kannukku
Sithiratthil Pottu Vacha Kolam Edharkku
En Atha Mava Mutham Thara Kaalam Edharkku


Female : Oho Hoho… Oho Hoho…
Aaha Haahaa Haahahaa…


Male : Muthu Charam Soodi Varum
Valli Ponnukku
Naan Moganamaa Paatteduthaen
Chella Kannukku
Sithiratthil Pottu Vacha Kolam Edharkku
En Atha Mava Mutham Thara Kaalam Edharkku


Female : Aaaa…..aaa…..aaa….aaa…..
Male : Vanna Mayil Anna Nadai Pinni Kidakku
Aasai Onnodu Onnu Vandhu Otti Kidakku
Female : Hooo Ooo Ooo Hoo Ooo Ooo


Male : Vanna Mayil Anna Nadai Pinni Kidakku
Aasai Onnodu Onnu Vandhu Otti Kidakku
Sengarumbu Manjal Kothu Konjum Vayalil
Nalla Singaaram Pootthirukku Vanji Kodiyil
Nalla Singaaram Pootthirukku Vanji Kodiyil


Female : Oho Hoho… Oho Hoho…
Aaha Haahaa Haahahaa…


Male : Muthu Charam Soodi Varum
Valli Ponnukku
Naan Moganamaa Paatteduthaen
Chella Kannukku
Sithiratthil Pottu Vacha Kolam Edharkku
En Atha Mava Mutham Thara Kaalam Edharkku


Female : Aaaa…..aaa…..aaa….aaa…..aahaaha Aa…


Male : Paal Surakkum Thaamaraikku Mangai Paruvam
Endhan Kanmanikkum Thaen Surakkum
Kanni Paruvam
Paal Surakkum Thaamaraikku Mangai Paruvam
Endhan Kanmanikkum Thaen Surakkum
Kanni Paruvam


Male : Mannaro Naan Thottu Vacha Macham Irukku
Andha Machathilae Machaanukkum Ucham Irukku
Andha Machathilae Machaanukkum Ucham Irukku


Female : Oho Hoho… Oho Hoho…
Aaha Haahaa Haahahaa…


Male : Muthu Charam Soodi Varum
Valli Ponnukku
Naan Moganamaa Paatteduthaen
Chella Kannukku
Sithiratthil Pottu Vacha Kolam Edharkku
En Atha Mava Mutham Thara Kaalam Edharkku


Female : Oho Hoho… Oho Hoho…
Aaha Haahaa Haahahaa…
Lalalalalalalalalala……
Hmm Mmm Mm Mm Mmm Mmm



Muthucharam Soodi Varum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. வசந்தா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : முத்துச்சரம் சூடி வரும்
வள்ளிப் பொண்ணுக்கு
நான் மோகனமா பாட்டெடுப்பேன்
செல்ல கண்ணுக்கு
சித்திரத்தில் போட்டு வச்ச கோலமெதற்கு
என் அத்தை மவ முத்தம் தர காலம் எதற்கு

பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ…..ஓஹோ ஹோஹோ….
ஆஹா ஹாஹா ஹாஹஹா…..

ஆண் : முத்துச்சரம் சூடி வரும்
வள்ளிப் பொண்ணுக்கு
நான் மோகனமா பாட்டெடுப்பேன்
செல்ல கண்ணுக்கு
சித்திரத்தில் போட்டு வச்ச கோலமெதற்கு
என் அத்தை மவ முத்தம் தர காலம் எதற்கு

பெண் : ஆஆஆ……ஆஆஆ……ஆஆஆ…..ஆஆஆ….
ஆண் : வண்ணமயில் அன்ன நடை பின்னி கிடக்கு
ஆசை ஒண்ணோடு ஒண்ணு வந்து ஒட்டிக்கிடக்கு
பெண் : ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண் : வண்ணமயில் அன்ன நடை பின்னி கிடக்கு
ஆசை ஒண்ணோடு ஒண்ணு வந்து ஒட்டிக்கிடக்கு
செங்கரும்பு மஞ்சக்கொத்து கொஞ்சும் வயலில்
நல்ல சிங்காரம் பூத்திருக்கு வஞ்சிக் கொடியில்
நல்ல சிங்காரம் பூத்திருக்கு வஞ்சிக் கொடியில்

பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ…..ஓஹோ ஹோஹோ….
ஆஹா ஹாஹா ஹாஹஹா…..

ஆண் : முத்துச்சரம் சூடி வரும்
வள்ளிப் பொண்ணுக்கு
நான் மோகனமா பாட்டெடுப்பேன்
செல்ல கண்ணுக்கு
சித்திரத்தில் போட்டு வச்ச கோலமெதற்கு
என் அத்தை மவ முத்தம் தர காலம் எதற்கு

பெண் : ஆஆஆ……ஆஆஆ……ஆஆஆ…..ஆஆஆ….

ஆண் : பால் சுரக்கும் தாமரைக்கு மங்கை பருவம்
எந்தன் கண்மணிக்கும் தேன் சுரக்கும்
கன்னிப் பருவம்
பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ…..ஓஹோ ஹோஹோ….
ஆண் : பால் சுரக்கும் தாமரைக்கு மங்கை பருவம்
எந்தன் கண்மணிக்கும் தேன் சுரக்கும்
கன்னிப் பருவம்

ஆண் : மன்னரோ தொட்டு வச்ச மச்சம் இருக்கு
அந்த மச்சத்திலே மச்சானுக்கும் உச்சம் இருக்கு
அந்த மச்சத்திலே மச்சானுக்கும் உச்சம் இருக்கு

பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ…..ஓஹோ ஹோஹோ….
ஆஹா ஹாஹா ஹாஹஹா…..

ஆண் : முத்துச்சரம் சூடி வரும்
வள்ளிப் பொண்ணுக்கு
நான் மோகனமா பாட்டெடுப்பேன்
செல்ல கண்ணுக்கு
சித்திரத்தில் போட்டு வச்ச கோலமெதற்கு
என் அத்தை மவ முத்தம் தர காலம் எதற்கு

பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ…..ஓஹோ ஹோஹோ….
ஆஹா ஹாஹா ஹாஹஹா…..
லலலலலலலலலலலல
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Agaya Pandhalile lyrics
  • Agaya Pandhalile Ponnunjal Tamil song lyrics
  • Agaya Pandhalile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Agaya Pandhalile
  • Agaya Pandhalile full lyrics
  • Agaya Pandhalile meaning
  • Agaya Pandhalile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...