Nalla Kaalam Porakkattume Song Lyrics - Kalyana Paravaigal

Nalla Kaalam Porakkattume Song Poster

Album: Kalyana Paravaigal

Artists: P. Susheela

Music by: Rajan & Rajan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)

Nalla Kaalam Porakkattume Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Kaalam Porakkattume Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Rajan & Rajan


Female : Nalla Kaalam Porakkattumae
Naadum Veedum Sezhikkattumae
Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae
Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae


Female : Nalla Kaalam Porakkattumae
Naadum Veedum Sezhikkattumae
Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae
Chorus : Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae


Female : Theepandham Ingu Yendhi Vandhom
Dhisaiyai Kizhithu Odi Vandhom
Vaedhanai Ingu Theerumendru
Vidiya Vidiya Paada Vandhom


Female : Naangamalai Kattukkulla
Thanichu Vaazhum Kaaliyamma
Thaayae Nee Sollum Sollu
Saathikelaam Needhiyamma


Female : {Badrakaali
Chorus : Badrakaali Badrakaali
Badrakaali Badrakaali Badrakaali
Badrakaali Badrakaali Badrakaali} (2)


Female : Naangamalai Kattukkulla
Thanichu Vaazhum Kaaliyamma
Thaayae Nee Sollum Sollu
Saathikelaam Needhiyamma
Varushathukkoru Thirunaal
Saadhi Sanangalai Kootinaal
Chorus : Saadhi Sanangalai Kootinaal


Female : Nalla Kaalam Porakkattumae
Naadum Veedum Sezhikkattumae
Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae
Chorus : Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae


Female : Naayagi Ava Sonna Sollu
Namakku Nalla Sattamaa
Vandhu Vaazhum Vaazhkkai Ellam
Dheivam Potta Thittamaa


Female : Boomi Ennum Medai Melae
Bommalattam Nadakkudhamma
Aanum Pennum Servadhellaam
Amma Vagutha Vattam Amma


Female : {Badrakaali
Chorus : Badrakaali Badrakaali
Badrakaali Badrakaali Badrakaali
Badrakaali Badrakaali Badrakaali} (2)


Female : Boomi Ennum Medai Melae
Bommalattam Nadakkudhamma
Aanum Pennum Servadhellaam
Amma Vagutha Vattam Amma


Female : Ezhainga Jaadhi Emakkoru Needhi
Aanaiyum Ponnaiyum Aadhari
Chorus : Aanaiyum Ponnaiyum Aadhari


Female : Nalla Kaalam Porakkattumae
Naadum Veedum Sezhikkattumae


Female : Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae


Chorus : Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae
Kaaliyamma Sirikkattumae
Kanna Konjam Thirakkattumae



Nalla Kaalam Porakkattume Song Lyrics in Tamil

பாடகி :  பி. சுஷீலா


இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்


பெண் : நல்ல காலம் பொறக்கட்டுமே
நாடும் வீடும் செழிக்கட்டுமே
காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே
காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே


பெண் : நல்ல காலம் பொறக்கட்டுமே
நாடும் வீடும் செழிக்கட்டுமே
காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே
குழு : காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே…


பெண் : தீப்பந்தம் இங்கு ஏந்தி வந்தோம்
திசையைக் கிழித்து ஓடி வந்தோம்
வேதனை இங்கு தீருமென்று
விடிய விடிய பாட வந்தோம்


பெண் : நாங்கமலை காட்டுக்குள்ள
தனிச்சு வாழும் காளியம்மா
தாயே நீ சொல்லும் சொல்லு
சாதிக்கெல்லாம் நீதியம்மா


பெண் : {பத்ரகாளி….
குழு : பத்ரகாளி…பத்ரகாளி…..
பத்ரகாளி….பத்ரகாளி…பத்ரகாளி….
பத்ரகாளி….பத்ரகாளி…பத்ரகாளி…..} (2)


பெண் : நாங்கமலை காட்டுக்குள்ள
தனிச்சு வாழும் காளியம்மா
தாயே நீ சொல்லும் சொல்லு
சாதிக்கெல்லாம் நீதியம்மா
வருஷத்துக்கொரு திருநாள்
சாதி சனங்களை கூட்டினாள்
குழு : சாதி சனங்களை கூட்டினாள்


பெண் : நல்ல காலம் பொறக்கட்டுமே
நாடும் வீடும் செழிக்கட்டுமே
காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே
குழு : காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே…


பெண் : நாயகி அவ சொன்ன சொல்லு
நமக்கு நல்ல சட்டமம்மா
வந்து வாழும் வாழ்க்கை எல்லாம்
தெய்வம் போட்ட திட்டமம்மா


பெண் : பூமி என்னும் மேடை மேலே
பொம்மலாட்டம் நடக்குதம்மா
ஆணும் பொண்ணும் சேர்வதெல்லாம்
அம்மா வகுத்த வட்டமம்மா


பெண் : {பத்ரகாளி….
குழு : பத்ரகாளி…பத்ரகாளி…..
பத்ரகாளி….பத்ரகாளி…பத்ரகாளி….
பத்ரகாளி….பத்ரகாளி…பத்ரகாளி…..} (2)


பெண் : பூமி என்னும் மேடை மேலே
பொம்மலாட்டம் நடக்குதம்மா
ஆணும் பொண்ணும் சேர்வதெல்லாம்
அம்மா வகுத்த வட்டமம்மா


பெண் : ஏழைங்க சாதி எமக்கொரு நீதி
ஆணையும் பொண்ணையும் ஆதரி
குழு : ஆணையும் பொண்ணையும் ஆதரி


பெண் : நல்ல காலம் பொறக்கட்டுமே
நாடும் வீடும் செழிக்கட்டுமே
காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே


குழு : காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே…
காளியம்மா சிரிக்கட்டுமே
கண்ணக் கொஞ்சம் திறக்கட்டுமே…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Alli Poova Killi Pakka lyrics
  • Alli Poova Killi Pakka Kalyana Paravaigal Tamil song lyrics
  • Alli Poova Killi Pakka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Alli Poova Killi Pakka
  • Alli Poova Killi Pakka full lyrics
  • Alli Poova Killi Pakka meaning
  • Alli Poova Killi Pakka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...