Kolam Inge Vaasal Enge Song Lyrics - Kalyana Paravaigal

Kolam Inge Vaasal Enge Song Poster

Album: Kalyana Paravaigal

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Rajan & Rajan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)

Kolam Inge Vaasal Enge Song Lyrics - English & Tamil


Kolam Inge Vaasal Enge Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Rajan & Rajan


Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae


Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae


Male : Neeyum Naanum Azhudha Kanneer Aaranadhu
Andha Neeril Parisil Ingae Pogindrathu
Neeyum Naanum Azhudha Kanneer Aaranadhu
Andha Neeril Parisil Ingae Pogindrathu


Male : Kodai Naalil Neerumillai
Odaikkenna Nindhanai
Udhadu Undu Mutham Illai
Naangu Kannil Vaedhanai
Vidhi Vandhu Thaan Yedho Thadai Pottadhu
Idharkaagava Thaali Mudi Pottadhu


Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae


Male : Indha Gnyaayam Indha Dharmam
Yen Vandhadhu
Paasam Konda Jeevan Rendu Thalladudhu
Indha Gnyaayam Indha Dharmam
Yen Vandhadhu
Paasam Konda Jeevan Rendu Thalladudhu


Male : Saadhi Ingae Sadhigal Seidhaal
Needhi Engae Povathu
Vaeli Vandhu Kaalil Thaithaal Payanam
Enna Aavadhu
Thuyar Theerumae Konjam Mayangaathiru
Sugam Aagumae Nenjae Kalangaathiru


Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae


Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Aariraroo Aaraaroo Aariraroo Aaraaroo



Kolam Inge Vaasal Enge Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்


இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்


ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே


ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே


ஆண் : நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது
நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது


ஆண் : கோடை நாளில் நீருமில்லை
ஓடைக்கென்ன நிந்தனை
உதடு உண்டு முத்தம் இல்லை
நான்கு கண்ணில் வேதனை
விதி வந்துதான் ஏதோ தடைப்போட்டது
இதற்காகவா தாலி முடிப் போட்டது


ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே


ஆண் : இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது
இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது


ஆண் : சாதி இங்கே சதிகள் செய்தால்
நீதி எங்கே போவது
வேலி வந்து காலில் தைத்தால்
பயணம் என்ன ஆவது
துயர் தீருமே கொஞ்சம் மயங்காதிரு
சுகம் ஆகுமே நெஞ்சே கலங்காதிரு


ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே


ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
ஆரிராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Alli Poova Killi Pakka lyrics
  • Alli Poova Killi Pakka Kalyana Paravaigal Tamil song lyrics
  • Alli Poova Killi Pakka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Alli Poova Killi Pakka
  • Alli Poova Killi Pakka full lyrics
  • Alli Poova Killi Pakka meaning
  • Alli Poova Killi Pakka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...