
Album: Kadhal Kottai
Artists: Anuradha Sriram, S.P. Balasubrahmaniyam
Music by: Deva
Lyricist: Agathiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadhal Kottai
Artists: Anuradha Sriram, S.P. Balasubrahmaniyam
Music by: Deva
Lyricist: Agathiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And Anuradha Sriram
Music By : Deva
Female : Nalam Nalamariya Aaval
Un Nalam Nalamariya Aaval
Nee Ingu Sugamae…ae Naan Angu Sugamaa…aaaa
Male : Nee Ingu Sugamae Naan Angu Sugamaa
Nalam Nalamariya Aaval
Un Nalam Nalamariya Aaval
Male : Theenda Varum Kaatrinaiyae Nee Anupu
Ingu Verkiradhae
Female : Vendum Oru Sooriyanae Nee Anupu
Kulir Ketkiradhae
Male : Kadidhathil Muthangal Anupidalamae
Female : En Idhazh Unai Andri Pirar Thodalamaa
Male : Iravinil Kanavugal Dhinam Thollaiyae
Female : Urakamum Enakillai Kanavillaiyae
Nalam Nalamariya Aaval
Male : Un Nalam Nalamariya Aaval
Male : Kovililae Naan Thozhudhen Kola Mayil
Unai Serndhidavae
Female : Kodi Murai Naan Thozhudhen Kaalamellam
Nee Vaazhnthidavae
Male : Un Mugam Naan Paarka Kadidhamae Thaanaa
Female : Vaarthaiyil Theriyaadha Vadivamum Naanaa
Male : Nizhar Padam Anupidu En Uyire
Female : Nijam Indri Ver Illai Ennidamae
Male : Nalam Nalamariya Aaval
Female : Un Nalam Nalamariya Aaval
Male : Ohhh … Nee Ingu Sugamae…ae Naan Angu Sugamaa…aaaa
Female : Nee Ingu Sugamae Naan Angu Sugamaa
Male : Nalam Nalamariya Aaval
Un Nalam Nalamariya Aaval
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளா் : தேவா
பெண் : நலம் நலமறிய
ஆவல் உன் நலம் நலமறிய
ஆவல் நீ இங்கு சுகமே நான்
அங்கு சுகமா
ஆண் : நீ இங்கு சுகமே
நான் அங்கு சுகமா நலம்
நலமறிய ஆவல் உன் நலம்
நலமறிய ஆவல்
ஆண் : தீண்ட வரும்
காற்றினையே நீ அனுப்பு
இங்கு வோ்க்கிறதே
பெண் : வேண்டும் ஒரு
சூாியனே நீ அனுப்பு
குளிா் கேட்கிறதே
ஆண் : கடிதத்தில் முத்தங்கள்
அனுப்பிடலாமே
பெண் : என் இதழ் உனையன்றி
பிறா் தொடலாமா
ஆண் : இரவினில் கனவுகள்
தினம் தொல்லையே
பெண் : உறக்கமும் எனக்கில்லை
கனவில்லையே நலம் நலமறிய ஆவல்
ஆண் : உன் நலம் நலமறிய ஆவல்
ஆண் : கோவிலிலே நான்
தொழுதேன் கோலமயில்
உனைச் சோ்ந்திடவே
பெண் : கோடி முறை நான்
தொழுதேன் காலமெல்லாம்
நீ வாழ்ந்திடவே
ஆண் : உன் முகம் நான்
பாா்க்க கடிதமே தானா
பெண் : வாா்த்தையில் தொியாத
வடிவமும் நானா
ஆண் : நிழற்படம் அனுப்பிடு
என்னுயிரே
பெண் : நிஜமின்றி வோில்லை
என்னிடமே
ஆண் : நலம் நலமறிய ஆவல்
பெண் : உன் நலம் நலமறிய ஆவல்
ஆண் : ஓ…நீ இங்கு சுகமே
நான் அங்கு சுகமா
பெண் : நீ இங்கு சுகமே
நான் அங்கு சுகமா
ஆண் : நலம் நலமறிய ஆவல்
உன் நலம் நலமறிய ஆவல்