
Album: Kadhal Kottai
Artists: K.S. Chithra, P. Unnikrishnan
Music by: Deva
Lyricist: Agathiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadhal Kottai
Artists: K.S. Chithra, P. Unnikrishnan
Music by: Deva
Lyricist: Agathiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Unnikrishnan And K.S. Chithra
Music By : Deva
Female : Kaalamellaam Kaadhal Vaazhga
Kaadhalenum…mmm Vedham Vaazhga
Kaadhalae Nimmadhi
Kanavugalae Adhan Sannidhi
Kavidhaigal Paadi…iii Nee Kaadhali
Nee Kaadhali Nee Kaadhali
Female : Hey Hey Hehehey ……………….
…………………………………………………..
Male : Kannum Kannum Modhumammaa
Nenjam Matum Pesumammaa Kaadhal
Female : Thookam Kettu Pogumammaa
Thoodhu Sella Thedumammaa Kaadhal
Male : Aanukum Pennukum Anbaiye Bodhikum
Kaadhal Dhinam Thevai
Female : Kenjinaal Minjidum Minjinaal Kenjidum
Kaadhal Oru Bodhai
Male : Kaadhaluku Palli Illaiyae
Adhu Solli Tharum Paadam Illaiyae
Female : Kaalamellaam Kaadhal Vaazhga
Female : Hey Hey Hehehey …………………
…………………………………………………
Female : Jaadhi Illai Bedham Illai
Seer Varisai Dhaanam Illai Kaadhal
Male : Aadhi Illai Andham Illai
Aadham Yevaal Thapumillai Kaadhal
Female : Oorenna Perenna Thaai Thandhai Yaar Enna
Kaadhal Ondru Serum
Male : Nee Indri Naanillai Naan Indri Nee Illai
Kaadhal Manam Vaazhum
Female : Jaadhagangal Paarpadhillaiyae
Adhu Kaasu Panam Ketpadhillaiyae
Male : Kaalamellaam Kaadhal Vaazhga
Kaadhalenum…mmm Vedham Vaazhga
Kaadhalae Nimmadhi
Kanavugalae Adhan Sannidhi
Kavidhaigal Paadi…iii Nee Kaadhali
Nee Kaadhali Nee Kaadhali
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : தேவா
பெண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி
பெண் : ………………………..
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும்
மோதுமம்மா நெஞ்சம் மட்டும்
பேசுமம்மா காதல்
பெண் : தூக்கம் கெட்டுப்
போகுமம்மா தூது செல்லத்
தேடுமம்மா காதல்
ஆண் : ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
அன்பையே போதிக்கும் காதல்
தினம் தேவை
பெண் : கெஞ்சினால் மிஞ்சிடும்
மிஞ்சினால் கெஞ்சிடும் காதல்
ஒரு போதை
ஆண் : காதலுக்குப் பள்ளி
இல்லையே அது சொல்லித்
தரும் பாடம் இல்லையே
பெண் : காலமெல்லாம்
காதல் வாழ்க
பெண் : ………………………..
பெண் : ஜாதி இல்லை
பேதம் இல்லை சீா்வாிசை
தானம் இல்லை காதல்
ஆண் : ஆதி இல்லை
அந்தம் இல்லை ஆதாம்
ஏவாள் தப்புமில்லை காதல்
பெண் : ஊரென்ன பேரென்ன
தாய் தந்தை யாரென்ன காதல்
ஒன்று சேரும்
ஆண் : நீயின்றி நானில்லை
நானின்றி நீயில்லை காதல்
மனம் வாழும்
பெண் : ஜாதகங்கள் பாா்ப்பதில்லையே
காசு பணம் கேட்பதில்லையே
ஆண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி