Naenthukitta Naerthikadan Song Lyrics - Thalattu Ketkuthamma

Naenthukitta Naerthikadan Song Poster

Album: Thalattu Ketkuthamma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naenthukitta Naerthikadan Song Lyrics - English & Tamil


Naenthukitta Naerthikadan Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Naendhukkitta Naerthik Kadan
Theeththup Puttaen Aiyanaarae……
Nee Padaicha Sakthiyaththaan
Paaththu Puttaen Aiyanaarae……


Male : Thangamani Muththumani Pola
Oru Pillai Porappaan
Vairamani Vellimani Pola
Iru Kanna Thorappaan


Chorus : Ponga Vachchu Poosa Vachchu
Ungalukku Paattu Padippom


Male : Naendhukkitta Naerthik Kadan
Theeththup Puttaen Aiyanaarae……
Nee Padaicha Sakthiyaththaan
Paaththu Puttaen Aiyanaarae……ae…..


Male : Vanna Mayil Chinna Mayil
Vandha Nalla Thanga Mayil
Thaalaatta Paalootta
Thaayaagath Thaan Aanaa


Male : Haan Achadiththa Chitthiramaa
Mutthu Navaraththinamaa
Aan Pillai Kai Kaattum
Paththu Thingal Ponaa


Male : Appanoda Soppananthaan
Aiyanaarae Onnaalathaan
Poovaagi Pinjaagi Kaayaagum Naeram
Kondaattam Poda
Oru Koottam Vandhu Saerum


Chorus : Oru Maelam Kottaththaan
Adhil Thaalam Thattaththaan
Pudhup Paattup Paadaththaan
Thulli Aattam Podaththaan


Male : Andha Sandhosaththai
Enna Solluvaen Naan


Male : Naendhukkitta Naerthik Kadan
Theeththup Puttaen Aiyanaarae……
Nee Padaicha Sakthiyaththaan
Paaththu Puttaen Aiyanaarae……


Male : Thangamani Muththumani Pola
Oru Pillai Porappaan
Vairamani Vellimani Pola
Iru Kanna Thorappaan


Chorus : Ponga Vachchu Poosa Vachchu
Ungalukku Paattu Padippom


Male : Naendhukkitta Naerthik Kadan
Theeththup Puttaen Aiyanaarae……
Nee Padaicha Sakthiyaththaan
Paaththu Puttaen Aiyanaarae….ae…..hae….


Male : Ennudaiya Paerai Cholla
Patti Thotti Oorai Vella
Veeraathi Veeran Pol
Pillai Varaporaan Ahahaan


Male : Adadada Mallu Sandai Villu Sandai
Kuththu Sandai Kaththi Sandai
Ellaamae Engakitta Katthukkaththaan Vaaraan


Male : Paakkurappo Thangakatti
Paayurappo Singakutti
Ooraarum Vaeraarum Paaraatta Vaenum
Dhaesingu Raasaa Yena Sollidaththaan Thonum


Chorus : Oru Velli Radham Pol
Paiya Thulli Kudhippaan
Muzhu Vatta Nilavaa
Kaiyak Kotti Sirippaan


Male : Rendu Kaiyaala Thaan
Alli Kolvaen Naan


Male : Naendhukkitta Naerthik Kadan
Theeththup Puttaen Aiyanaarae……
Nee Padaicha Sakthiyaththaan
Paaththu Puttaen Aiyanaarae……


Male : Thangamani Muththumani Pola
Oru Pillai Porappaan
Vairamani Vellimani Pola
Iru Kanna Thorappaan


Chorus : Ponga Vachchu Poosa Vachchu
Ungalukku Paattu Padippom


Male : Naendhukkitta Naerthik Kadan
Theeththup Puttaen Aiyanaarae……
Nee Padaicha Sakthiyaththaan
Paaththu Puttaen Aiyanaarae……ae…..



Naenthukitta Naerthikadan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……

ஆண் : தங்கமணி முத்துமணி போலே
ஒரு பிள்ளை பொறப்பான்
வைரமணி வெள்ளிமணி போலே
இரு கண்ண தொறப்பான்

குழு : பொங்க வச்சி பூசை வச்சி
உங்களுக்கு பாட்டு படிப்போம்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே….ஏ……

ஆண் : வண்ண மயில் சின்ன மயில்
வந்த நல்ல தங்க மயில்
தாலாட்டப் பாலூட்டத்
தாயாகத்தான் ஆனா

ஆண் : ஹான் அச்சடித்த சித்திரமா
முத்து நவரத்தினமா
ஆண்பிள்ளை கைகாட்டும்
பத்து திங்கள் போனா

ஆண் : அப்பனோட சொப்பனந்தான்
அய்யனாரே ஒன்னாலதான்
பூவாகி பிஞ்சாகி காயாகும் நேரம்
கொண்டாட்டம் போட
ஒரு கூட்டம் வந்து சேரும்

குழு : ஒரு மேளம் கொட்டத்தான்
அதில் தாளம் தட்டத்தான்
புது பாட்டு பாடத்தான்
துள்ளிஆட்டம் போடத்தான்

ஆண் : அந்த சந்தோஷத்தை
என்ன சொல்லுவேன் நான்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……

ஆண் : தங்கமணி முத்துமணி போலே
ஒரு பிள்ளை பொறப்பான்
வைரமணி வெள்ளிமணி போலே
இரு கண்ண தொறப்பான்

குழு : பொங்க வச்சி பூசை வச்சி
உங்களுக்கு பாட்டு படிப்போம்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……ஏ….ஹே….

ஆண் : என்னுடைய பேரை சொல்ல
பட்டி தொட்டி ஊரை வெல்ல
வீராதி வீரன் போல்
பிள்ளை வரப்போறான் அஹ ஹான்

ஆண் : அடடட மல்லுசண்டை வில்லு சண்டை
குத்துசண்டை கத்திசண்டை
எல்லாமே எங்கிட்ட கத்துக்கத்தான் வாறான்

ஆண் : பாக்குறப்போ தங்கக்கட்டி
பாயுறப்போ சிங்கக்குட்டி
ஊராரும் வேறாரும் பாராட்ட வேணும்
தேசிங்கு ராசா என சொல்லிடத்தான் தோணும்

குழு : ஒரு வெள்ளி ரதம் போல்
பய துள்ளி குதிப்பான்
முழு வட்ட நிலவா
கைய கொட்டி சிரிப்பான்

ஆண் : ரெண்டு கையாலதான்
அள்ளி கொள்வேன் நான்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……

ஆண் : தங்கமணி முத்துமணி போலே
ஒரு பிள்ளை பொறப்பான்
வைரமணி வெள்ளிமணி போலே
இரு கண்ண தொறப்பான்

குழு : பொங்க வச்சி பூசை வச்சி
உங்களுக்கு பாட்டு படிப்போம்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……ஏ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annanukku Annanmaarae lyrics
  • Annanukku Annanmaarae Thalattu Ketkuthamma Tamil song lyrics
  • Annanukku Annanmaarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annanukku Annanmaarae
  • Annanukku Annanmaarae full lyrics
  • Annanukku Annanmaarae meaning
  • Annanukku Annanmaarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...