Kaalam Ennum Song Lyrics - Thalattu Ketkuthamma

Kaalam Ennum Song Poster

Album: Thalattu Ketkuthamma

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaalam Ennum Song Lyrics - English & Tamil


Kaalam Ennum Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Kaalam Enum Noolilae…..ae….ae…
Ingu Paesum Bommaigal Aadudhu Aa…..aa….
Paavam Rendu Bommaiyum Vidum…
Kanneer Kannatthil Odudhu
Aa……aa…..aa….aa….aaa….aa…aa…..


Male : Ammaa Enum Vaartthaithaan
Pala Arththam Solgira Vaakkiyam
Yellorkkum Vaaikkumaa
Adhai Kaadhaal Kaetkira Baakkiyam
Dhaevan Tharum Thaaimaithaan
Vaendaam Enum Penmai Thaan
Oru Vindhai Aanadhae….ae….


Male : Ammaa Enum Vaartthaithaan
Pala Arththam Solgira Vaakkiyam
Yellorkkum Vaaikkumaa
Adhai Kaadhaal Kaetkira Baakkiyam


Male : Kandrugalai Eendredukka
Aadum Maadum Anjudhaa
Karpath Thadai Vaendum Endru
Dheivaththidam Kenjudhaa
Pillai Ondru Vaendum Endru
Yeththanaiyo Thaaik Kulam
Koyil Kulam Saami Endru
Sutri Vandhu Vaendidum


Male : Sutri Vandha Podhilum
Petredukka Koodumo
Mukkulikkum Yaarumae
Mutthedukka Aagumo
Pennai Oru Dheivamaai
Paesugindra Kaaranam
Aval Thaangum Thaaimai Thaan…….


Male : Ammaa Enum Vaartthaithaan
Pala Arththam Solgira Vaakkiyam
Yellorkkum Vaaikkumaa
Adhai Kaadhaal Kaetkira Baakkiyam
Dhaevan Tharum Thaaimaithaan
Vaendaam Enum Penmai Thaan
Oru Vindhai Aanadhae….ae….


Male : Ammaa Enum Vaartthaithaan
Pala Arththam Solgira Vaakkiyam
Yellorkkum Vaaikkumaa
Adhai Kaadhaal Kaetkira Baakkiyam


Male : Ai Irandu Maadham Yendru
Annai Padum Vaedhanai
Kai Irandil Thaenai Alli Kondu
Varum Saadhanai
Sorum Indri Neerum Indri
Saambal Thinna Thondralaam
Thitthikkindra Mutthangalai
Pillaiyidam Vaangalaam


Male : Pachai Vanna Thaar Vidum
Vaazhai Maram Saaindhidum
Muththukkalai Eendridum
Sippigalum Maaindhidum
Pillaigalai Thaangidum
Penmai Uyir Vaazhndhidum
Idhu Dhaevan Theerppu Thaan………….


Male : Ammaa Enum Vaartthaithaan
Pala Arththam Solgira Vaakkiyam
Yellorkkum Vaaikkumaa
Adhai Kaadhaal Kaetkira Baakkiyam
Dhaevan Tharum Thaaimaithaan
Vaendaam Enum Penmai Thaan
Oru Vindhai Aanadhae….ae….


Male : Ammaa Enum Vaartthaithaan
Pala Arththam Solgira Vaakkiyam
Yellorkkum Vaaikkumaa
Adhai Kaadhaal Kaetkira Baakkiyam



Kaalam Ennum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காலம் எனும் நூலிலே……ஏ…..ஏ…..
இங்கு பேசும் பொம்மைகள் ஆடுது ஆ…ஆ…..
பாவம் ரெண்டு பொம்மையும் விடும்
கண்ணீர் கன்னத்தில் ஓடுது
ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…ஆஅ…..ஆ……ஆ…..

ஆண் : அம்மா எனும் வார்த்தைதான்
பல அர்த்தம் சொல்கிற வாக்கியம்
எல்லோர்க்கும் வாய்க்குமா
அதை காதால் கேட்கிற பாக்கியம்
தேவன் தரும் தாய்மைதான்
வேண்டாம் எனும் பெண்மைதான்
விந்தையானதே……ஏ…..

ஆண் : அம்மா எனும் வார்த்தைதான்
பல அர்த்தம் சொல்கிற வாக்கியம்
எல்லோர்க்கும் வாய்க்குமா
அதை காதால் கேட்கிற பாக்கியம்

ஆண் : கன்றுகளை ஈன்றெடுக்க
ஆடும் மாடும் அஞ்சுதா
கர்ப்பத்தடை வேண்டும் என்று
தெய்வத்திடம் கெஞ்சுதா
பிள்ளை ஒன்று வேண்டும் என்று
எத்தனையோ தாய்குலம்
கோயில் குளம் சாமியென்று
சுற்றி வந்து வேண்டிடும்

ஆண் : சுற்றி வந்த போதிலும்
பெற்றெடுக்க கூடுமோ
முக்குளிக்கும் யாருமே
முத்தெடுக்க ஆகுமோ
பெண்ணை ஒரு தெய்வமாய்
பேசுகின்ற காரணம்
அவள் தாங்கும் தாய்மைதான்………

ஆண் : அம்மா எனும் வார்த்தைதான்
பல அர்த்தம் சொல்கிற வாக்கியம்
எல்லோர்க்கும் வாய்க்குமா
அதை காதால் கேட்கிற பாக்கியம்
தேவன் தரும் தாய்மைதான்
வேண்டாம் எனும் பெண்மைதான்
விந்தையானதே……ஏ…..

ஆண் : அம்மா எனும் வார்த்தைதான்
பல அர்த்தம் சொல்கிற வாக்கியம்
எல்லோர்க்கும் வாய்க்குமா
அதை காதால் கேட்கிற பாக்கியம்

ஆண் : ஐயிரண்டு மாதம் என்று
அன்னை படும் வேதனை
கையிரண்டில் தேனை அள்ளி கொண்டு
வரும் சாதனை
சோறும் இன்றி நீருமின்றி
சாம்பல் தின்ன தோன்றலாம்
தித்திக்கின்ற முத்தங்களை
பிள்ளையிடம் வாங்கலாம்

ஆண் : பச்சை வண்ண தார்விடும்
வாழைமரம் சாய்ந்திடும்
முத்துக்களை ஈன்றிடும்
சிப்பிக்களும் மாய்ந்திடும்
பிள்ளைகளை தாங்கிடும்
பெண்மை உயிர் வாழ்ந்திடும்
இது தேவன் தீர்ப்பு………

ஆண் : அம்மா எனும் வார்த்தைதான்
பல அர்த்தம் சொல்கிற வாக்கியம்
எல்லோர்க்கும் வாய்க்குமா
அதை காதால் கேட்கிற பாக்கியம்
தேவன் தரும் தாய்மைதான்
வேண்டாம் எனும் பெண்மைதான்
விந்தையானதே……ஏ…..

ஆண் : அம்மா எனும் வார்த்தைதான்
பல அர்த்தம் சொல்கிற வாக்கியம்
எல்லோர்க்கும் வாய்க்குமா
அதை காதால் கேட்கிற பாக்கியம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annanukku Annanmaarae lyrics
  • Annanukku Annanmaarae Thalattu Ketkuthamma Tamil song lyrics
  • Annanukku Annanmaarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annanukku Annanmaarae
  • Annanukku Annanmaarae full lyrics
  • Annanukku Annanmaarae meaning
  • Annanukku Annanmaarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...