Album: Uyirodu Uyiraga
Artists: Ghansham Vasvani
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Uyirodu Uyiraga
Artists: Ghansham Vasvani
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
,Singer : Ghansham Vasvani
Music By : Vidyasagar
Male : Nadhi Engae Valaiyum
Karai Rendum Ariyum
Madhi Engae Alaiyum
Aagaayam Ariyum
Vidhi Engae Vilaiyum
Adhu Yaarukku Theriyum
Male : Adhai Arindhu Sollavum
Madhi Illai
Madhi Irundhaal
Adhan Per Vidhi Illai
Male : Nadhi Engae Valaiyum
Karai Rendum Ariyum
Male : Virumbi Yaarum
Pirappadhumillai
Virumbiya Paathiram
Kidaippadhumillai
Male : Pulikkum Vaazhkkai
Amaindhadhai Enni
Salikkum Manadhil
Sandhosham Illai
Male : Ettu Naal Vaazhum
Pattaamboochi
Irappai Patri Ninaippadhumillai
Arubadhu Vayadhu
Aayul Kondavan
Irubadhu Nimidam
Vaazhavum Illai
Chorus : Naalai Enbadhai
Vidhiyidam Koduthu
Indru Enbadhai Eduthu Nadathu
Kanner Thuliyai Kazhatri Eduthu
Punnagai Anindhu Porai Nadathu
Male : Punnagai Anindhu Porai Nadathu
Chorus : Aaah Haa Aaaa…aaa…
Aaah Haa Aaaa…aaa…
Haa…aaa….aaa…haa…aa….aaa….
Aaah Haa Aaaa…aaa…
………………………………………….
Male : Kanavu Kaanbadhu
Kangalin Urimai
Kanavu Kalaippadhu
Kaalathin Urimai
Male : Sidhaindha Kanavai
Serthu Serthu
Aranmanai Kattudhal
Avaravar Thiramai
Male : Ovvoru Nodiyilum
Unnadham Kaanbadhu
Ulagil Pirandha Uyirgalin Urimai
Niraindha Vaazhvum
Nilaithirundhaal
Vandhadhu Niraivadhu
Vaazhvin Kadamai
Chorus : Naalai Enbadhai
Vidhiyidam Koduthu
Indru Enbadhai Eduthu Nadathu
Kanner Thuliyai Kazhatri Eduthu
Punnagai Anindhu Porai Nadathu
Male : Punnagai Anindhu Porai Nadathu
பாடகர் : ஹன்ஷ்யாம் வஸ்வனி
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
ஆண் : நதி எங்கே வளையும்
கரை ரெண்டும் அறியும்
மதி எங்கே அலையும்
ஆகாயம் அறியும்
விதி எங்கே விளையும்
அது யாருக்கு தெரியும்
ஆண் : அதை அறிந்து சொல்லவும்
மதி இல்லை
மதி இருந்தால்
அதன் பேர் விதி இல்லை
ஆண் : நதி எங்கே வளையும்
கரை ரெண்டும் அறியும்
ஆண் : விரும்பி யாரும்
பிறப்பதுமில்லை
விரும்பிய பாத்திரம்
கிடைப்பதுமில்லை
ஆண் : புளிக்கும் வாழ்க்கை
அமைந்ததை எண்ணி
சலிக்கும் மனதில்
சந்தோஷம் இல்லை
ஆண் : எட்டு நாள் வாழும்
பட்டாம்பூச்சி
இறப்பை பற்றி நினைப்பதுமில்லை
அறுபது வயது
ஆயுள் கொண்டவன்
இருபது நிமிடம்
வாழவும் இல்லை
குழு : நாளை என்பதை
விதியிடம் கொடுத்து
இன்று என்பதை எடுத்து நடத்து
கண்ணீர் துளியை கழற்றி எடுத்து
புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து
ஆண் : புன்னகை அணிந்து
போரை நடத்து
குழு : …………………………………….
ஆண் : கனவு காண்பது
கண்களின் உரிமை
கனவு கலைப்பது
காலத்தின் உரிமை
ஆண் : சிதைந்த கனவை
சேர்த்து சேர்த்து
அரண்மனை கட்டுதல்
அவரவர் திறமை
ஆண் : ஒவ்வொரு நொடியிலும்
உன்னதம் காண்பது
உலகில் பிறந்த உயிர்களின் உரிமை
நிறைந்த வாழ்வும்
நிலைத்திருந்தால்
வந்தது நிறைவது
வாழ்வின் கடமை
குழு : நாளை என்பதை
விதியிடம் கொடுத்து
இன்று என்பதை எடுத்து நடத்து
கண்ணீர் துளியை கழற்றி எடுத்து
புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து
ஆண் : புன்னகை அணிந்து
போரை நடத்து