Naarpadhu Vayadhil Song Lyrics - Bharatha Vilas

Naarpadhu Vayadhil Song Poster

Album: Bharatha Vilas

Artists: P. Susheela, Sivaji Ganesan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naarpadhu Vayadhil Song Lyrics - English & Tamil


Naarpadhu Vayadhil Song Lyrics in English

Singers : Sivaji Ganesan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Naarpadhu Vayadhil Naai Gunam
Adhai Naam Thaan Therinju Nadakkanum
Arubadhu Vayadhil Saei Gunam
Appa Anusarichu Naam Anaikkanum


Female : Naarpadhu Vayadhil Naai Gunam
Adhai Naam Thaan Therinju Nadakkanum
Arubadhu Vayadhil Saei Gunam
Appa Anusarichu Naam Anaikkanum


Female : Neratthukku Oru Buthi Irukkum
Nimishathukku Oru Pechirukkum
Neratthukku Oru Buthi Irukkum
Nimishathukku Oru Pechirukkum
Eduthadharkkellaam Kobam Varum
Kannil Ellum Kollum Vedichirukkum
Eduthadharkkellaam Kobam Varum
Kannil Ellum Kollum Vedichirukkum


Female : Naarpadhu Vayadhil Naai Gunam
Adhai Naam Thaan Therinju Nadakkanum
Arubadhu Vayadhil Saei Gunam
Appa Anusarichu Naam Anaikkanum


Female : Ellor Vaazhkkaiyum Naadagam Thaan
Irukkira Varaiyil Aadanum Thaan


Female : Naarpadhu Vandhaal Vel Ezhuthu
Adhu Yaarukkum Ulla Thalai Ezhuthu


Female : Naarpadhu Vandhaal Vel Ezhuthu
Adhu Yaarukkum Ulla Thalai Ezhuthu
Neengalum Naanum Koottezhuthu
Idhu Aandavan Ezhudhi Pottezhuthu


Female : Thaayaar Sumaiyo Sila Maadham
Thagappan Sumaiyo Pala Kaalam
Thaayaar Sumaiyo Sila Maadham
Thagappan Sumaiyo Pala Kaalam
Sumappavan Thaanae Samsaari
Idhai Sumaiyaai Ninaippavan Sanyaasi


Female : Naarpadhu Vayadhil Naai Gunam
Adhai Naam Thaan Therinju Nadakkanum
Arubadhu Vayadhil Saei Gunam
Appa Anusarichu Naam Anaikkanum


Female : Aandavan Salichaal Padaippaedhu
Aaruyirkkellaam Pizhaippaedhu


Female : Aandavan Salichaal Padaippaedhu
Aaruyirkkellaam Pizhaippaedhu
Veettukku Veedu Vaasappadi
Idhai Unarndhae Vaazhanum Nalla Padi


Female : Kudumbathai Neenga Nesikkanum
Kuzhandhainga Kooda Pesikkanum
Kobathai Konjam Adakkikkanum
Neenga Kollunnu Sirichida Pazhaghikkanum


All : Hahahahahahaha…………………


Female : Naarpadhu Vayadhil Naai Gunam
Adhai Naam Thaan Therinju Nadakkanum
Arubadhu Vayadhil Saei Gunam
Appa Anusarichu Naam Anaikkanum



Naarpadhu Vayadhil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சிவாஜி கணேசன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும்
அறுபது வயதில் சேய் குணம்
அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண் : நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும்
அறுபது வயதில் சேய் குணம்
அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண் : நேரத்துக்கு ஒரு புத்தி இருக்கும்
நிமிஷத்துக்கு ஒரு பேச்சிருக்கும்
நேரத்துக்கு ஒரு புத்தி இருக்கும்
நிமிஷத்துக்கு ஒரு பேச்சிருக்கும்
எடுத்ததற்கெல்லாம் கோபம் வரும்
கண்ணில் எள்ளும் கொள்ளும் வெடிச்சிருக்கும்
எடுத்ததற்கெல்லாம் கோபம் வரும்
கண்ணில் எள்ளும் கொள்ளும் வெடிச்சிருக்கும்

பெண் : நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும்
அறுபது வயதில் சேய் குணம்
அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண் : எல்லோர் வாழ்க்கையும் நாடகம்தான்
இருக்கிற வரையில் ஆடணும்தான்

பெண் : எல்லோர் வாழ்க்கையும் நாடகம்தான்
இருக்கிற வரையில் ஆடணும்தான்
நாப்பதுதான் அதில் இடைவேளை
கொஞ்சம் நரையும் பிறையும் வரும்வேளை

பெண் : நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும்
அறுபது வயதில் சேய் குணம்
அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண் : நாப்பது வந்தால் வெள்ளெழுத்து
அது யாருக்கும் உள்ள தலையெழுத்து

பெண் : நாப்பது வந்தால் வெள்ளெழுத்து
அது யாருக்கும் உள்ள தலையெழுத்து
நீங்களும் நானும் கூட்டெழுத்து
இது ஆண்டவன் எழுதி போட்டெழுத்து

பெண் : தாயார் சுமையோ சில மாதம்
தகப்பன் சுமையோ பல காலம்
தாயார் சுமையோ சில மாதம்
தகப்பன் சுமையோ பல காலம்
சுமப்பவன் தானே சம்சாரி
இதை சுமையாய் நினைப்பவன் சந்நியாசி

பெண் : நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும்
அறுபது வயதில் சேய் குணம்
அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண் : ஆண்டவன் சலிச்சால் படைப்பேது
ஆருயிர்க்கெல்லாம் பிழைப்பேது

பெண் : ஆண்டவன் சலிச்சால் படைப்பேது
ஆருயிர்க்கெல்லாம் பிழைப்பேது
வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி
இதை உணர்ந்தே வாழணும் நல்லபடி

பெண் : குடும்பத்தை நீங்க நேசிக்கணும்
குழந்தைங்க கூட பேசிக்கணும்
கோபத்தை கொஞ்சம் அடக்கிக்கணும்
நீங்க கொல்லுனு சிரிச்சிட பழகிக்கணும்

அனைவரும் : ஹஹஹஹஹா……

பெண் : நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும்
அறுபது வயதில் சேய் குணம்
அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sakka Podu Podu Raja lyrics
  • Sakka Podu Podu Raja Bharatha Vilas Tamil song lyrics
  • Sakka Podu Podu Raja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sakka Podu Podu Raja
  • Sakka Podu Podu Raja full lyrics
  • Sakka Podu Podu Raja meaning
  • Sakka Podu Podu Raja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...