Min Mini Poochigal Song Lyrics - Bharatha Vilas

Min Mini Poochigal Song Poster

Album: Bharatha Vilas

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Min Mini Poochigal Song Lyrics - English & Tamil


Min Mini Poochigal Song Lyrics in English

Singer :  L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Aa… Thaarararara Raa…
Aa… Thaarararara Raa…
Minmini Poochigal Kangalil Thenpadum
Minmini Poochigal Kangalil Thenpadum
You Are Real Girl
Ponmani Kannamo Punnagai Vannamo
Ponmani Kannamo Punnagai Vannamo
You Are White Bell


Female : Minmini Poochigal Kangalil Thenpadum
You Are Real Girl
Ponmani Kannamo Punnagai Vannamo
You Are White Bell


Female : Po Po Endru
Vetkam Ennai Vittu Chendradhu
Vaa Vaa Endru
Aasai Ennai Pattri Kondadhu
Panjanai Mandhiram Parpala Thandhiram
Pazhaghidum Yavvanam Enna Solla
Ennaikonjam Killu Mella


Female : Minmini Poochigal Kangalil Thenpadum
You Are Real Girl
Ponmani Kannamo Punnagai Vannamo
You Are White Bell


Female : Kaadhal Vellam
Gangai Yenna Pongum Azhagu
Oodal Ennum
Sangamathil Vandhu Muzhugu
Palliyil Allinaal Pandhu Pol Thullidum
Pulli Maan Kanni Naan Sella Kutti
Vella Katti Vaira Petti


Female : Minmini Poochigal Kangalil Thenpadum
You Are Real Girl
Ponmani Kannamo Punnagai Vannamo
You Are White Bell


Female : Paavai Ennum Puthagathai Kaiyil Eduthu
Thaevai Ennum Thathuvathai Mella Padithu
Paavai Ennum Puthagathai Kaiyil Eduthu
Thaevai Ennum Thathuvathai Mella Padithu
Munnudal Thottu Nee Pinnurai Mattilum
Enna Thaan Arpudham
Onnu Onnaa Ennidathil
Sollu Kannaa


Female : Minmini Poochigal Kangalil Thenpadum
Minmini Poochigal Kangalil Thenpadum
You Are Real Girl
Ponmani Kannamo Punnagai Vannamo
Ponmani Kannamo Punnagai Vannamo
You Are White Bell



Min Mini Poochigal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆ…….தாரரரர ரா……
ஆ…….தாரரரர ரா……..
மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்
மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்
யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்
பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ
பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ
யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

பெண் : மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்
யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்
பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ
யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

பெண் : போ போ என்று
வெட்கம் என்னை விட்டுச் சென்றது
வா வா என்று
ஆசை என்னை பற்றிக் கொண்டது

பெண் : போ போ என்று
வெட்கம் என்னை விட்டுச் சென்றது
வா வா என்று
ஆசை என்னை பற்றிக் கொண்டது
பஞ்சணை மந்திரம் பற்பல தந்திரம்
பழகிடும் யவ்வனம் என்ன சொல்ல
என்னைக் கொஞ்சம் கிள்ளு மெல்ல

பெண் : மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்
யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்
பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ
யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

பெண் : காதல் வெள்ளம்
கங்கை என்ன பொங்கும் அழகு
ஊடல் என்னும்
சங்கமத்தில் வந்து முழுகு
பள்ளியில் அள்ளினால் பந்து போல் துள்ளிடும்
புள்ளிமான் கன்னி நான் செல்லக் குட்டி
வெல்லக் கட்டி வைரப் பெட்டி

பெண் : மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்
யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்
பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ
யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்

பெண் : பாவை என்னும் புத்தகத்தை கையில் எடுத்து
தேவை என்னும் தத்துவத்தை மெல்லப் படித்து
பாவை என்னும் புத்தகத்தை கையில் எடுத்து
தேவை என்னும் தத்துவத்தை மெல்லப் படித்து
முன்னுடல் தொட்டு நீ பின்னுறை மட்டிலும்
என்ன தான் அற்புதம்
ஒண்ணு ஒண்ணா என்னிடத்தில்
சொல்லு கண்ணா

பெண் : மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்
மின்மினிப் பூச்சிகள் கண்களில் தென்படும்
யூ ஆர் ரியல் கேர்ள்
பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ
பொன்மணிக் கன்னமோ புன்னகை வண்ணமோ
யூ ஆர் ஒய்ட் பெல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sakka Podu Podu Raja lyrics
  • Sakka Podu Podu Raja Bharatha Vilas Tamil song lyrics
  • Sakka Podu Podu Raja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sakka Podu Podu Raja
  • Sakka Podu Podu Raja full lyrics
  • Sakka Podu Podu Raja meaning
  • Sakka Podu Podu Raja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...