Album: Punnagai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Punnagai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Naanum Kooda Raaja Thaanae
Naattu Makkalilae
Ada Naanam Enna Vetkam Enna
Kaasu Ketpadhilae
Male : Naanum Kooda Raaja Thaanae
Naattu Makkalilae
Ada Naanam Enna Vetkam Enna
Kaasu Ketpadhilae
Male : Panam Illadhavan
Kaiyai Paarthu Eduthu Podunga
Adhil Inbam Endraal Ennavendru
Koduthu Paarunga
Male : Naanum Kooda Raaja Thaanae
Naattu Makkalilae
Ada Naanam Enna Vetkam Enna
Kaasu Ketpadhilae
Male : Therthal Vandhaalum Yaaru Ninnaalum
Oottu Naan Kooda Pottaaganum
Munnae Kai Neetti Aiyaa Saaminnu
Neenga Engakitta Kettaaganum
Male : ……………………..
Male : Naanum Kooda Raaja Thaanae
Naattu Makkalilae
Ada Naanam Enna Vetkam Enna
Kaasu Ketpadhilae
Male : Naadum Nallalla Naanum Nallaalla
Enna Aanaalum Vaazhndhaaganum
Maedum Illaamae Pallam Illaamae
Naama Ellorum Onnaaganum
Male : ………………………….
Male : Naanum Kooda Raaja Thaanae
Naattu Makkalilae
Ada Naanam Enna Vetkam Enna
Kaasu Ketpadhilae
Male : Moonu Samsaram Aanaal Sanyaasi
Adhai Ennannu Kettaaganum
Naanum BA Nga Velai Illeenga
Andha Sanyaasi Kadhai Thaanunga
Male : Naana Virumbhi Boomiyil Vandhu Piraka Villinga
Naana Virumbhi Boomiyil Vandhu Piraka Villinga
Enga Amma Appa Senja Thappukku
Naan Enna Seiven Sollunga Neenga
Male : Naanum Kooda Raaja Thaanae
Naattu Makkalilae
Ada Naanam Enna Vetkam Enna
Kaasu Ketpadhilae
பாடகர் : டி . எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..
ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..
ஆண் : பணம் இல்லாதவன் கையைப்
பார்த்து எடுத்துப் போடுங்க
அதில் இன்பம் என்றால் என்னவென்று
கொடுத்துப் பாருங்க…..
ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..
ஆண் : தேர்தல் வந்தாலும் யாரு நின்னாலும்
ஒட்டு நான் கூடப் போட்டாகணும்
முன்னே கை நீட்டி ஐயா சாமின்னு
நீங்க எங்ககிட்ட கேட்டாகணும்
ஆண் : …………………
ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..
ஆண் : நாடும் நல்லால்ல நானும் நல்லால்ல
என்ன ஆனாலும் வாழ்ந்தாகணும்
மேடும் இல்லாம பள்ளம் இல்லாம
நாம எல்லோரும் ஒண்ணாகணும்
ஆண் : …………………….
ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..
ஆண் : மூணு சம்சாரம் ஆனால் சந்நியாசி
அதை என்னான்னு கேட்டாகணும்
நானும் பி.ஏங்க வேலை இல்லீங்க
அந்த சந்நியாசி கதை தானுங்க
ஆண் : நானா விரும்பி பூமியில் வந்து பிறக்கலீங்க
நானா விரும்பி பூமியில் வந்து பிறக்கலீங்க
எங்க அம்மா அப்பா செஞ்ச தப்புக்கு
நானென்ன செய்வேன் சொல்லுங்க நீங்க
ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..