Naalai Namoru Rajangam Song Lyrics - Punnagai

Naalai Namoru Rajangam Song Poster

Album: Punnagai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, T. M. Soundarajan, A. L. Ragavan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naalai Namoru Rajangam Song Lyrics - English & Tamil


Naalai Namoru Rajangam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, T. M. Soundarajan And A. L. Ragavan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naalai Naamoru Raajangam Amaippom
Aandu Paarungal Thozhargalae


Male : Naalai Naamoru Raajangam Amaippom
Aandu Paarungal Thozhargalae


Male : Naalai Enni Enni Nadathungal Vaazhkai
Naalai Enni Enni Nadathungal Vaazhkai
Kaalam Ungalin Kaigalin Melae


All : Kaalam Ungalin Kaigalin Melae


Male : Naalai Naamoru Raajangam Amaippom
Aandu Paarungal Thozhargalae


Male : Raaman Aazhattum Soman Aazhalattum
Aandal Enna


Male : Kaattu Maangal Pol Naamum Vaazhuvom
Vaazhnthaal Enna


Male : Andha Aarodu Neerodum Nilam Kakka
Naam Arivodu Vaazhvadhu Kulam Kaakka


Male : Andha Aarodu Neerodum Nilam Kakka
Naam Arivodu Vaazhvadhu Kulam Kaakka


Male : Thaamarai Konda Thaneerum
Male : Thann Arivattra Un Vaazhvum
Male : Nimmadhi Kolla Mudiyadhu
Hoo Hoo Hoo Ho Hoo Oo Oo Oo


Male : Naalai Enni Enni Nadathungal Vaazhkai
Kaalam Ungalin Kaigalin Melae


All : Kaalam Ungalin Kaigalin Melae


Male : Mazhaiyai Veyil Endrum
Maganai Thandhai Endrum Sonnal Enna


Male : Manadhu Sonnapadi
Kaalgal Ponapadi Ponaal Enna


Male : Neeyum Oorodu Seraamal Mudiyaadhu


Male : Kaalam Unakaaga Thaniyaaga Nadakkadhu


Male : Soru Padaikkum Sorgangal
Boomiyil Ulla Inbangal
Thedi Nadanthu Sellungal
Hoo Hoo Hoo Ho Hoo Oo Oo Oo


Male : Naalai Naamoru Raajangam Amaippom
Aandu Paarungal Thozhargalae


Male : Manidhan Paavangalai
Manidhan Ketpathillai Aanaalenna


Male : Poruthu Partha Pinbu
Iraivan Ketppadhundu Kettaalenna


Male : Evar Kettaalum Nana Kettka Mudiyudhu
Endha Paavangal Jeevanukku Theriyadhu


Male : Aaduvadhendru Neeyaadu
Paaduvadhendru Nee Paadu
Ooduvadhendru Nee Odu
Hoo Hoo Hoo Ho Hoo Oo Oo Oo


Male : Naalai Enni Enni Nadathungal Vaazhkai
Kaalam Ungalin Kaigalin Melae


All : Kaalam Ungalin Kaigalin Melae
Naalai Naamoru Raajangam Amaippom
Aandu Paarungal Thozhargalae



Naalai Namoru Rajangam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நாளை நாமொரு ராஜாங்கம் அமைப்போம்
ஆண்டு பாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை நாமொரு ராஜாங்கம் அமைப்போம்
ஆண்டு பாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை எண்ணி எண்ணி நடத்துங்கள் வாழ்க்கை
நாளை எண்ணி எண்ணி நடத்துங்கள் வாழ்க்கை
காலம் உங்களின் கைகளின் மேலே

அனைவரும் : காலம் உங்களின் கைகளின் மேலே

ஆண் : நாளை நாமொரு ராஜாங்கம் அமைப்போம்
ஆண்டு பாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : ராமன் ஆளட்டும் சோமன் ஆளட்டும்
ஆண்டாலென்ன
ஆண் : காட்டு மான்கள் போல் நாமும் வாழுவோம்
வாழ்ந்தாலென்ன

ஆண் : இந்த ஆறோடு நீரோடும் நிலம் காக்க
நாம் அறிவோடு வாழ்வது குலம் காக்க

ஆண் : இந்த ஆறோடு நீரோடும் நிலம் காக்க
நாம் அறிவோடு வாழ்வது குலம் காக்க

ஆண் : தாமரை கொண்ட தண்ணீரும்
ஆண் : தன்னறிவற்ற உன் வாழ்வும்
ஆண் : நிம்மதி கொள்ள முடியாது
ஹொ ஹோஓஓஓ

ஆண் : நாளை எண்ணி எண்ணி
நடத்துங்கள் வாழ்க்கை
காலம் உங்களின் கைகளின் மேலே
அனைவரும் : காலம் உங்களின் கைகளின் மேலே……

ஆண் : மழையை வெயில் என்றும் மகனை
தந்தை என்றும் சொன்னாலென்ன

ஆண் : மனது சொன்னபடி கால்கள்
போனபடி போனாலென்ன

ஆண் : நீயும் ஊரோடு சேராமல் முடியாது

ஆண் : காலம் உனக்காக தனியாக நடக்காது

ஆண் : சோறு படைக்கும் சொர்க்கங்கள்
பூமியில் உள்ள இன்பங்கள்
தேடி நடந்து செல்லுங்கள்
ஓஹோ.ஹோஓஓஓஓஓஒ

ஆண் : நாளை நாமொரு ராஜாங்கம் அமைப்போம்
ஆண்டு பாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : மனிதன் பாவங்களை மனிதன்
கேட்பதில்லை ஆனாலென்ன

ஆண் : பொறுத்து பார்த்த பின்பு இறைவன்
கேட்பதுண்டு கேட்டாலென்ன

ஆண் : எவர் கேட்டாலும் நான் கேட்க முடியாது
எந்த பாவங்கள் ஜீவனுக்கு தெரியாது

ஆண் : ஆடுவதென்று நீயாடு பாடுவதென்று நீ பாடு
ஓடுவதென்று நீ ஓடு
ஓஹோ..ஹோஓஓஓஓஓஓ

ஆண் : நாளை எண்ணி எண்ணி நடத்துங்கள் வாழ்க்கை
காலம் உங்களின் கைகளின் மேலே

அனைவரும் : காலம் உங்களின் கைகளின் மேலே
நாளை நாமொரு ராஜாங்கம் அமைப்போம்
ஆண்டு பாருங்கள் தோழர்களே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aanaiyitten Nerungathe lyrics
  • Aanaiyitten Nerungathe Punnagai Tamil song lyrics
  • Aanaiyitten Nerungathe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aanaiyitten Nerungathe
  • Aanaiyitten Nerungathe full lyrics
  • Aanaiyitten Nerungathe meaning
  • Aanaiyitten Nerungathe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...