Album: Pudhiavan
Artists: K. J. Yesudas, Vani Jayaram
Music by: V. S. Narasimhan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pudhiavan
Artists: K. J. Yesudas, Vani Jayaram
Music by: V. S. Narasimhan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : K. J. Yesudas And Vani Jayaram
Music By : V. S. Narasimhan
Male : Naano Kan Paarthen
Neeyo Man Paarthaai
Pesavaa Pennae
Naal Paarppom Pinnae
Naano Kan Paarthen
Neeyo Man Paarthaai
Pesavaa Pennae
Naal Paarppom Pinnae
Naano Kan Paarthen
Male : Idhu Enna Koothu Adhisayamo
Ilaneer Kaaikkum Kodi Idhuvo
Idhu Yenna Kooththu Athisayamo
Ilaneer Kaaikkum Kodi Idhuvo
Male : Paruvam Adaindhaal
Oru Panjam Illai
Adadaa Bhramman
Avan Kanjan Illai
Neeyae Azhagin Ellai
Male : Naano Kan Paarthen
Neeyo Man Paarthaai
Pesavaa Pennae
Naal Paarppom Pinnae
Naano Kan Paarthen
Female Chorus : Pa Pa Pa Paa Pa Pa Pa Paa
Papaa Papaa Papaa Papaa
Papaa Papaa Papaa Papaa
Male : Irudhayam Yeno Urangavillai
Imaigalum Keezhae Irangavillai
Irudhayam Yeno Urangavillai
Imaigalum Keezhae Irangavillai
Male : Pudhithaai Pirandhen
Idhu Naanaa Naanaa
Uyirai Chududhae
Idhu Kaadhalthaanaa
Neeyum En Polthaanaa
Male : Naano Kan Paarthen
Neeyo Man Paarthaai
Pesavaa Pennae
Naal Paarppom Pinnae
Naano Kan Paarthen
Neeyo Man Paarthaai
Pesavaa Pennae
Naal Paarppom Pinnae
Naano Kan Paarthen
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
ஆண் : நானோ கண் பார்த்தேன்
நீயோ மண் பார்த்தாய்
பேசவா பெண்ணே
நாள் பார்ப்போம் பின்னே
நானோ கண் பார்த்தேன்
நீயோ மண் பார்த்தாய்
பேசவா பெண்ணே
நாள் பார்ப்போம் பின்னே
நானோ கண் பார்த்தேன்
ஆண் : இது என்ன கூத்து அதிசயமோ
இளநீர் காய்க்கும் கொடி இதுவோ
இது என்ன கூத்து அதிசயமோ
இளநீர் காய்க்கும் கொடி இதுவோ
ஆண் : பருவம் அடைந்தால்
ஒரு பஞ்சம் இல்லை
அடடா பிரம்மன்
அவன் கஞ்சன் இல்லை
நீயே அழகின் எல்லை
ஆண் : நானோ கண் பார்த்தேன்
நீயோ மண் பார்த்தாய்
பேசவா பெண்ணே
நாள் பார்ப்போம் பின்னே
நானோ கண் பார்த்தேன்
பெண் குழு : ப ப ப பா ப ப ப பா
பபா பபா பபா பபா
பபா பபா பபா பபா
ஆண் : இருதயம் ஏனோ உறங்கவில்லை
இமைகளும் கீழே இறங்கவில்லை
இருதயம் ஏனோ உறங்கவில்லை
இமைகளும் கீழே இறங்கவில்லை
ஆண் : புதிதாய் பிறந்தேன்
இது நானா நானா
உயிரைச் சுடுதே
இது காதல்தானா
நீயும் என்போல்தானா
ஆண் : நானோ கண் பார்த்தேன்
நீயோ மண் பார்த்தாய்
பேசவா பெண்ணே
நாள் பார்ப்போம் பின்னே
நானோ கண் பார்த்தேன்
நீயோ மண் பார்த்தாய்
பேசவா பெண்ணே
நாள் பார்ப்போம் பின்னே
நானோ கண் பார்த்தேன்