Kanne Color Colora Song Lyrics - Pudhiavan

Kanne Color Colora Song Poster

Album: Pudhiavan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: V. S. Narasimhan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kanne Color Colora Song Lyrics - English & Tamil


Kanne Color Colora Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : V. S. Narasimhan


Male : Kannae Color Color-ah
Theriyudhu Kannae
Kanavulagam Viriyudhu Munnae
Verum Odambu Nadakkiratha
Iduppukku Mel Irukkiratha
Thaenae Paaduvadhu Neeya Naana


Male : Kannae Color Color-ah
Theriyudhu Kannae
Kanavulagam Viriyudhu Munnae
Verum Odambu Nadakkiratha
Iduppukku Mel Irukkiratha
Thaenae Paaduvadhu Neeya Naana


Male : Enna Undaachu
Onnu Rendu Aachu
Rendu Naal Aanathae…ae….ae…
Enna Undaachu
Onnu Rendu Aachu
Rendu Naal Aanathae…ae….ae…


Female : Rendu Ingu Naal Aanaal
En Nenju Ennaagum
Bodhai Yeri Paadhai Kooda
Thallaadudhae


Male : Kettu Ponaaai Neeyum Enna Pennaa


Female : Huh Kattum Saelai Nirkka Villai Kanna


Male : {Un Saelai Engae
Female : Anbae Un Aadai Engae} (2)


Male : Thaedi Paarpom Ingae…..


Female : Kanna Color Color-ah
Theriyudhu Kanna
Kanavulagam Viriyudhu Kanna
Verum Odambu Nadakkiratha
Iduppukku Mel Irukkiratha
Kannaa Paaduvadhu Neeya Naana


Female : Ennai Nee Thaanga
Unnai Naan Thaanga
Sorgam Povomaa….aa….aa…
Ennai Nee Thaanga
Unnai Naan Thaanga
Sorgam Povomaa….aa….aa…


Male : Aahaa Pon Aagaayam
Naan Thoongum Paai Aagum
Megam Ennum Porvai Kondu
Naan Mooduven


Female : Vetkam Ennai Vittu Vittu Pogum
Male : Bodhai Pennae Innum Enna Enna Aagum


Female : Sandhosam Yerum
En Aasai Ellai Meerum
Sandhosam Yerum
En Aasai Ellai Meerum
Penmai Aanaai Maarum


Male : Kannae Color Color-ah
Theriyudhu Kannae
Kanavulagam Viriyudhu Munnae
Female : Verum Odambu Nadakkiratha
Iduppukku Mel Irukkiratha
Kannaa Paaduvadhu Neeya Naana


Female : Kanna Color Color-ah
Theriyudhu Kanna
Kanavulagam Viriyudhu Kanna
Verum Odambu Nadakkiratha
Iduppukku Mel Irukkiratha
Kannaa Paaduvadhu Neeya Naana



Kanne Color Colora Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

ஆண் : கண்ணே கலர் கலரா
தெரியுது கண்ணே
கனவுலகம் விரியுது முன்னே
வெறும் ஒடம்பு நடக்கிறதா
இடுப்புக்குமேல் இருக்கிறதா
தேனே பாடுவது நீயா நானா

ஆண் : கண்ணே கலர் கலரா
தெரியுது கண்ணே
கனவுலகம் விரியுது முன்னே
வெறும் ஒடம்பு நடக்கிறதா
இடுப்புக்குமேல் இருக்கிறதா
தேனே பாடுவது நீயா நானா

ஆண் : என்ன உண்டாச்சு
ஒன்னு ரெண்டு ஆச்சு
ரெண்டு நாள் ஆனதே….ஏ…..ஏ…..
என்ன உண்டாச்சு
ஒன்னு ரெண்டு ஆச்சு
ரெண்டு நாள் ஆனதே….ஏ…..ஏ…..

பெண் : ரெண்டு இங்கு நால் ஆனால்
என் நெஞ்சு என்னாகும்
போதை ஏறி பாதைகூட
தள்ளாடுதே

ஆண் : கெட்டு போனாய்
நீயும் என்ன பெண்ணா

பெண் : ஹுஹ் கட்டும் சேலை
நிற்கவில்லை கண்ணா

ஆண் : {உன் சேலை எங்கே
பெண் : அன்பே உன் ஆடை எங்கே} (2)

ஆண் : தேடி பார்ப்போம் இங்கே…..

பெண் : கண்ணா கலர் கலரா
தெரியுது கண்ணா
கனவுலகம் விரியுது கண்ணா
வெறும் ஒடம்பு நடக்கிறதா
இடுப்புக்குமேல் இருக்கிறதா
கண்ணா பாடுவது நீயா நானா

பெண் : என்னை நீ தாங்க
உன்னை நான் தாங்க
சொர்க்கம் போவோமா…..ஆ…..ஆ…..
என்னை நீ தாங்க
உன்னை நான் தாங்க
சொர்க்கம் போவோமா…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : ஆஹா பொன் ஆகாயம்
நான் தூங்கும் பாய் ஆகும்
மேகம் என்னும் போர்வை கொண்டு
நான் மூடுவேன்

பெண் : வெட்கம் என்னை விட்டு விட்டு போகும்
ஆண் : போதை பெண்ணே இன்னும் என்ன என்ன ஆகும்

பெண் : சந்தோசம் ஏறும்
என் ஆசை எல்லை மீறும்
சந்தோசம் ஏறும்
என் ஆசை எல்லை மீறும்
பெண்மை ஆணாய் மாறும்

ஆண் : கண்ணே கலர் கலரா
தெரியுது கண்ணே
கனவுலகம் விரியுது முன்னே
பெண் : வெறும் ஒடம்பு நடக்கிறதா
இடுப்புக்குமேல் இருக்கிறதா
கண்ணா பாடுவது நீயா நானா

பெண் : கண்ணா கலர் கலரா
தெரியுது கண்ணா
கனவுலகம் விரியுது கண்ணா
வெறும் ஒடம்பு நடக்கிறதா
இடுப்புக்குமேல் இருக்கிறதா
கண்ணா பாடுவது நீயா நானா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yen Kovil lyrics
  • Yen Kovil Pudhiavan Tamil song lyrics
  • Yen Kovil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yen Kovil
  • Yen Kovil full lyrics
  • Yen Kovil meaning
  • Yen Kovil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...