
Album: Polladhavan 1980
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Polladhavan 1980
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Ah Ha Ha…
Ho Ho Ho…
Ah Ha Ha La La La
Hey Hey Hey
Male : Naanae Endrum Raaja
Aanaal Mullil Roja
Onna Renda Enthan Paadhai
Penna Ennai Vellakkoodum
Naanae Endrum Raaja
Aanaal Mullil Roja
Onna Renda Enthan Paadhai
Penna Ennai Vellakkoodum
Whistling : ……………………
Male : {Kannai Katti Ennai Kaattil Vittaal
Angae Kallai Meththai Aakki Kollum
Vanmai Undu
Selai Kattum Indha Pennai Kandu
Anjum Kozhai Alla Pedhai Alla
Veeram Undu} (2)
Male : Poo Polae Kaiyai Kondu
Ponaalae Nanmai Undu
Poo Polae Kaiyai Kondu
Ponaalae Nanmai Undu
Male : Naanae Endrum Raaja
Aanaal Mullil Roja
Onna Renda Enthan Paadhai
Penna Ennai Vellakkoodum
Male : {Mannai Kondu Chinna
Veettai Katti
Angae Maadi Meththai
Kattil Podum Maayam Enna
Vaanai Keeri Andha Vaikundaththai
Intha Oona Kannil Kaattum
Undhan Leelai Enna} (2)
Male : Thallaadum Pedhai Pennae
Vellaadu Vengai Alla
Thallaadum Pedhai Pennae
Vellaadu Vengai Alla
Male : Naanae Endrum Raaja
Aanaal Mullil Roja
Onna Renda Enthan Paadhai
Penna Ennai Vellakkoodum
Naanae Endrum Raaja
Aanaal Mullil Roja
Onna Renda Enthan Paadhai
Penna Ennai Vellakkoodum
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஆ ஹ ஹா…..
ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஆ ஹ ஹா லா லா ல ல
ஹே ஹே ஹே
ஆண் : நானே என்றும் ராஜா
ஆனால் முள்ளில் ரோஜா
ஒண்ணா ரெண்டா எந்தன் பாதை
பெண்ணா என்னை வெல்ல கூடும்
நானே என்றும் ராஜா
ஆனால் முள்ளில் ரோஜா
ஒண்ணா ரெண்டா எந்தன் பாதை
பெண்ணா என்னை வெல்ல கூடும்
விசில் : ……………………………….
ஆண் : {கண்ணை கட்டி என்னை காட்டில் விட்டால்
அங்கே கல்லை மெத்தை ஆக்கி கொள்ளும்
வன்மை உண்டு
சேலை கட்டும் இந்த பெண்ணை கண்டு
அஞ்சும் கோழை அல்ல பேதை அல்ல
வீரம் உண்டு} (2)
ஆண் : பூப் போல கையை கொண்டு
போனாலே நன்மை உண்டு
பூப் போல கையை கொண்டு
போனாலே நன்மை உண்டு
ஆண் : நானே என்றும் ராஜா
ஆனால் முள்ளில் ரோஜா
ஒண்ணா ரெண்டா எந்தன் பாதை
பெண்ணா என்னை வெல்ல கூடும்
ஆண் : {மண்ணை கொண்டு சின்ன
வீட்டை கட்டி
அங்கே மாடி மெத்தை
கட்டில் போடும் மாயம் என்ன
வானை கீரி அந்த வைகுண்டத்தை
இந்த ஊனக் கண்ணில் காட்டும்
உந்தன் லீலை என்ன} (2)
ஆண் : தள்ளாடும் பேதை பெண்ணே
வெள்ளாடு வேங்கை அல்ல
தள்ளாடும் பேதை பெண்ணே
வெள்ளாடு வேங்கை அல்ல
ஆண் : நானே என்றும் ராஜா
ஆனால் முள்ளில் ரோஜா
ஒண்ணா ரெண்டா எந்தன் பாதை
பெண்ணா என்னை வெல்ல கூடும்
நானே என்றும் ராஜா
ஆனால் முள்ளில் ரோஜா
ஒண்ணா ரெண்டா எந்தன் பாதை
பெண்ணா என்னை வெல்ல கூடும்