
Album: Polladhavan 1980
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Polladhavan 1980
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa
Male : Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa
Male : Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga
Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa
Female : Naan Ungal Pakkathil Vandhen Endraal
Maadhangal Panirendum Kulirallavaa
Naan Ungal Pakkathil Vandhen Endraal
Maadhangal Panirendum Kulirallavaa
Female : Megangal Illaadha Vaanillaiyae
Neeyindri Eppodhum Naanillaiyae
Megangal Illaadha Vaanillaiyae
Neeyindri Eppodhum Naanillaiyae
Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga
Female : Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa
Male : Vaazhaippoo Pennaaga Vadivaanadho
Vaadaikku Sugamaaga Verugindradho
Vaazhaippoo Pennaaga Vadivaanadho
Vaadaikku Sugamaaga Verugindradho
Male : Ennaalum Un Meni Ponnallavaa
Ezhudhaadha Kadhai Sollum Kannallavaa
Ennaalum Un Meni Ponnallavaa
Ezhudhaadha Kadhai Sollum Kannallavaa
Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga
Male : Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Male : Aha..aha..ha..
Female : Ha..aa Aa Aa
Male : Aha..aha..ha..
Female : Ha..aa Aa Aa
Male : Aha..aha..ha..
Female : Ha..aa Aa Aa
Female : Sippikkul Muthukkal
Naan Paarkkavo
Sindhaadha Muthangal Naan Ketkavaa
Male : Eppodhu Kettaalum Tharuvenammaa
Engae Nee Irundhaalum Varuvenammaa
Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga
Male : Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Male : Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa
Female : Onnodu Onnaaga
Male : Kannodu Kannaaga
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா
ஆண் : அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா
ஆண் : ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக
அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா
பெண் : நான் உங்கள் பக்கத்தில் வந்தேனென்றால்
மாதங்கள் பனிரெண்டும் குளிரல்லவா
நான் உங்கள் பக்கத்தில் வந்தேனென்றால்
மாதங்கள் பனிரெண்டும் குளிரல்லவா
பெண் : மேகங்கள் இல்லாத வானில்லையே
நீயின்றி எப்போதும் நானில்லையே
மேகங்கள் இல்லாத வானில்லையே
நீயின்றி எப்போதும் நானில்லையே
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக
பெண் : அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா
ஆண் : வாழைப்பூ பெண்ணாக வடிவானதோ
வாடைக்கு சுகமாக வருகின்றதோ
வாழைப்பூ பெண்ணாக வடிவானதோ
வாடைக்கு சுகமாக வருகின்றதோ
ஆண் : எந்நாளும் உன் மேனி பொன்னல்லவா
எழுதாத கதை சொல்லும் கண்ணல்லவா
எந்நாளும் உன் மேனி பொன்னல்லவா
எழுதாத கதை சொல்லும் கண்ணல்லவா
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக
ஆண் : அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
ஆண் : ஆஹா….ஆஹா….ஹ….
பெண் : ஹ….ஆ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : ஆஹா….ஆஹா….ஹ….
பெண் : ஹ….ஆ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : ஆஹா….ஆஹா….ஹ….
பெண் : ஹ….ஆ….ஆஅ….ஆ….
பெண் : சிப்பிக்குள் முத்துக்கள்
நான் பார்க்கவா
சிந்தாத முத்தங்கள் நான் கேட்கவா
ஆண் : எப்போது கேட்டாலும் தருவேனம்மா
எங்கே நீ இருந்தாலும் வருவேனம்மா
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக
ஆண் : அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
ஆண் : அம்மாம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா
பெண் : ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
ஆண் : கண்ணோடு கண்ணாக